Ngày nay chơi game giải trí là nhu cầu của rất nhiều người nhưng game online ngày càng trở nên phổ biến và phát triển hơn. Tuy nhiên, game online chỉ chơi được khi điện thoại kết nối mạng hoặc wifi, cùng Điện máy XANH tìm hiểu ngay 12 game offline cho iPhone, iPad nhé.

1. Alto d’Aventure

Alto d’Aventure là một trò chơi trượt tuyếtBạn sẽ hóa thân thành vận động viên trượt tuyết điều khiển nhân vật trượt qua các ngọn núi núi Andesgiúp nhân vật vượt qua Trở ngại nguy hiểm và đồng thời nhặt tiền xu trong quá trình chơi.

Nhớ điều khiển nhân vật để kết hợp các đã nhảy Chúa giúp tăng điểm số.

 • Các thiết bị tương thích: iPhone, iPad và iPod touch trên Apple TV iOS 9.0 bên trên.
 • Tải xuống: này ($ 4,99).

2. Alto d’Odyssee

Sự tiếp tục của Alto d’Aventure Tên là, có một tên là Alto d’OdysseeĐiều này giống với bản gốc cho đến khi trò chơi có liên quan, nhưng không sao cải thiện hơn nữa như: nhân vật mới, địa điểm mới, âm nhạc mới và một số cơ chế mới.

Phiên bản này như Sự mở rộng Tiếp tục Cuộc phiêu lưu của Alto, thu hút nhiều người chơi hơn. Nếu bạn là một người yêu thích phiêu lưu, hãy tải xuống ngay bây giờ.

 • Các thiết bị tương thích: iPhone, iPad và iPod touch trên Apple TV iOS 10.0 bên trên.
 • Tải xuống: này ($ 4,99).

3. Tượng đài Dall

Cùng với Tượng đài Dall Bạn sẽ chơi Rođi vào nó Lâu đài và khám phá lối đi bí mật và vượt qua các linh hồn.

Chơi ok đồ họa tuyệt vời với nhiều màu sắc đẹp mắt, bối cảnh huyền bí nhưng không kém phần hấp dẫn người chơi tìm kiếm và giải quyết những bí ẩn đằng sau lâu đài.

 • Các thiết bị tương thích: iPhone, iPad và iPod touch từ iOS 9.0 bên trên.
 • Tải xuống: này ($ 3,99).

Thung lũng Tượng đài 2

Thung lũng Tượng đài 2 là sự tiếp nối của Tượng đài Dalltrong phần này bạn biến thành Ro con gái của anh ấyGiúp Ro học Cô con gái nhỏ của cô khám phá ra những bí mật của lâu đài, thung lũng.

Ở phiên bản này, về cơ bản vẫn giống với phiên bản trước, nhưng phần Hình ảnh tuyệt vời hơn nhiều giải pháp Câu đố tinh tế bên trong nhiều sắc thái màu Nổi bật hơn, đồ họa tinh tế hơn, Monument Valley và Monument Valley 2 là game offline trên iPhone, iPad tốt nhất.

 • Các thiết bị tương thích: iPhone, iPad từ iOS 9.0 bên trên.
 • Tải xuống: này ($ 4,99).

5. BADLAND

BADLAND là một trò chơi đầy đủ để thử thách Đưa nhân vật của bạn đến một thế giới đầy ắp chúng Bẩy bên trong nguy hiểm nguy hiểm ẩn nấp khắp nơi. Bạn chỉ cần kiểm soát và duy trì nhân vật nhỏ của mình đi lênvà tránh siết chặt lưỡi dao, gai và các mối nguy hiểm khác.

Đây là trò chơi phiêu lưu hành động rất hấp dẫn với âm nhạc rùng rợn và hình ảnh gothic Nó sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 • Các thiết bị tương thích: iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV từ iOS 8.0 bên trên.
 • Tải xuống: này ($ 0,99).

6. BADLAND 2

BADLAND 2 về cơ bản nó giống với BADLAND nhưng trong phần 2 có thêm một số cơ chế mới chẳng hạn như chất lỏng cháy, ngọn lửa ném, magma, nước và ánh sáng cháy, … đặc biệt là chuyển động của nhân vật.

Bạn có thể điều khiển nhân vật bên trái và bên phảiđồ họa tốt hơn, nhiều cấp độ hơn và ngay cả tốt hơn so với ban đầu.

 • Các thiết bị tương thích: iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV từ iOS 7.0 bên trên.
 • Tải xuống: này ($ 0,99).

7. Thả7

Thả 7

Thả 7 là trò chơi Ghép hình sáng tạo, giống như sự kết hợp giữa Tetris bên trong Sudoku. Yêu cầu chơi quan sát tốt và nhạy cảm với các ký tự số. Phải sắp xếp từng viên bi vào đúng vị trí sao cho bằng số viên bi bên cạnh theo chiều dọc hoặc bình đẳng Các con số được chứa bên trong.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng lại rất dễ nhầm lẫn, nhất là khi chơi ở cấp độ khó. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh của game cũng khá hấp dẫn bên trong mặc Người chơi.

8. Tàu điện ngầm mini

Tàu điện ngầm mini có trò chơi tốt Dễ gây nghiện. Nhiệm vụ của người chơi là Các điểm kết nối trên bản đồ hình thành một hệ thống giao thông công cộng tàu điện ngầm hiểu cho người dân trong thành phố, được thể hiện bằng các biểu tượng khác nhau cho nhà ga mà họ muốn.

Đây là một yếu tố quan trọng của trải nghiệm vì các trạm sẽ nhanh điền vào Hành khách đợi khi nhu cầu di chuyển của con người tăng cao. Thời gian đầu, một nhà ga chỉ có vài hành khách, nhưng thời gian trôi qua, con số này nhanh chóng tăng lên đến mức hỗn loạn.

 • Các thiết bị tương thích: iPhone, iPad, iPod touch từ iOS 8.0 bên trên.
 • Tải xuống: này ($ 3,99).

Văn minh VI

Văn minh VI là phần mới nhất của trò chơi thể loại Chiến lược thời gian thực. Quy mô thực phẩm thẻ lớnTrò chơi cho phép người chơi theo kịp thành phố của họ từ khi còn nhỏ sơ khai lên đến phát triển hiện đại đi vào vũ trụ.

Kế thừa và phát huy những tinh hoa của những người tiền nhiệm, Civilization VI hứa hẹn sẽ là một tựa game “Đế chế“Không thể bỏ lỡ.

 • Các thiết bị tương thích: iPhone, iPad, iPod touch từ iOS 12.0 bên trên.
 • Tải xuống: này (miễn phí).

10. Stardew Dall

Stardew Dall là một trò chơi cho phép bạn Điều hành trang trại của riêng bạn trong một thị trấn nhỏ. Nghe qua chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến tựa game avatar nổi tiếng năm xưa này, nhưng điều đặc biệt ở đây là Stardew Valley là game offline nên bạn không cần phải đau đầu về tình huống. hack nick bên trên hình đại diện Làm hài lòng.

Đồ họa đồ ăn 8 bitz Đồ chơi đẹp, đơn giản với nhiều phòng nếu không bạn sẽ bị mê hoặc bởi cách chơi Avatar nhé.

 • Các thiết bị tương thích: iPhone, iPad, iPod touch từ iOS 10.0 bên trên.
 • Tải xuống: này ($ 4,99).

11. New York Times Crossword

Ô chữ của Thời báo New York

Ô chữ của Thời báo New Yorklà trò chơi Trò chơi ô chữ tuyệt nhất thế giới. Bạn sẽ trải nghiệm Huyền bí trong phần trò chơi của các tờ báo Thời báo New York doanh số hàng ngày trong ứng dụng trò chơi Trí thông minh câu đố.

Mọi câu đố ô chữ trong New York Times Crossword đều giống nhau Tiếng Anh Vì vậy ngoài giải trí và rèn luyện trí não, trò chơi này còn là một cách để bạn Học tiếng Anh có hiệu lực. Các hộp màu trắng dành cho Điền vào các chữ cái cái có màn hình đen chia ra giữa các từ. Người chơi xây dựng dựa trên các câu được đề xuất để tìm từ chính xác điền vào ô đúng.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần truy cập Internet để tải xuống giải ô chữNgoài ra, bạn có thể chơi ngoại tuyến với các câu đố ô chữ có sẵn.

 • Các thiết bị tương thích: iPhone, iPad, iPod touch từ iOS 11.0 bên trên.
 • Tải xuống: này (miễn phí).

12. Vé ze Ride

Vé đi xe là một trò chơi nhóm với thời gian mỗi trò chơi là 15-20 phútđồng thời đưa ra quyết định cho người chơi Chiến lược bên trong chiến thuật hefty tất cả các tour du lịch.

Trong trò chơi, bạn và những người bạn của mình sẽ là những người làm nghề đường sắt, những người chơi sẽ cạnh tranh với nhau là người đầu tiên Liên kết đất bình đẳng Zuch,

 • Các thiết bị tương thích: iPhone, iPad, iPod touch từ iOS 8.0 bên trên.
 • Tải xuống: này ($ 6,99).

Trên đây là 12 game offline cực hay cho iPhone, iPad hiệu năng không cần mạng mà Điện máy XANH chia sẻ đến các bạn, mọi thắc mắc các bạn để lại bên dưới nhé!

Xem Thêm  iPhone 3GS có nên nâng cấp lên iOS 6? | 25h.vn