Đoạn Voicemod

Voicemod

Tìm kiếm niềm vui để tạo nội dung di động gốc? Bạn muốn bóp méo giọng nói của mình và chia sẻ video với mạng xã hội? Bạn có thể làm tất cả những điều này và hơn thế nữa với Voicemod Clips.

Voicemod Clips là một ứng dụng tạo nội dung bao gồm hàng chục giọng nói và bộ lọc, cho phép bạn thay đổi giọng nói của mình và áp dụng các bộ lọc thú vị cho máy ảnh của điện thoại thông minh. Đây là trình chỉnh sửa video và thay đổi giọng nói tốt nhất cho TikTok, Instagram Reels / Stories, Thriller, Byte hoặc Snapchat. Với Voicemod Clips, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với các công cụ thay đổi độ méo giọng nói và bộ lọc video, sau đó chia sẻ kết quả trên các mạng xã hội hoặc ứng dụng nhắn tin yêu thích của họ.

Tải xuống Voicemod Clips cho Android

Công cụ thay đổi giọng nói

Công cụ thay đổi giọng nói

Thay đổi giọng nói – Voice Changer là một ứng dụng thú vị với nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau để thay đổi giọng nói của bạn bằng cách ngăn bạn chơi trò chơi hoặc trò chuyện trực tuyến với bạn bè của bạn. Trong ứng dụng này, bạn có thể ghi âm và chỉnh sửa giọng nói của mình trực tiếp trên ứng dụng hoặc tạo một bài hát yêu thích với một giọng nói khác. Ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh giọng nói của mình theo ý muốn: nữ, nam, trẻ em, rô bốt … với nhiều tùy chọn giọng nói và hiệu ứng để bạn lựa chọn.

Liên kết tải xuống Voice Changer trên Android

Công cụ tiện dụng Studio thay đổi giọng nói

Công cụ tiện dụng Studio thay đổi giọng nói

Handy Tools Studio Voice Changer là phần mềm thay đổi giọng nói giúp bạn biến đổi giọng nói đã ghi của mình thành nhiều phong cách khác nhau, từ hài hước dí dỏm đến âm thanh ghê rợn.

Handy Tools Studio Voice Changer giúp bạn dễ dàng sở hữu giọng nói mê hoặc với nhiều hiệu ứng khác nhau, trình chỉnh sửa giọng nói để tùy chỉnh cài đặt và tận hưởng hiệu ứng âm thanh tốt nhất mà bạn muốn. Ứng dụng này cũng cung cấp giọng nói của các siêu anh hùng và nhân vật trong phim, giọng nói của động vật hoặc robot. Đây thực sự là một công cụ ghi và chỉnh sửa âm thanh hấp dẫn để bạn có thể chia sẻ các tệp âm thanh của mình với bạn bè sau khi chúng đã được xử lý. Handy Tools Studio Voice Changer cũng là công cụ xử lý âm thanh lý tưởng cho những ai thích ca hát, bạn có thể hát vào micro và thay đổi giọng của mình để trở thành giọng cổ điển của một ca sĩ xuất sắc.

Xem Thêm  Mua Vsmart Joy 2 Plus (2GB|32GB) (CTY) chính hãng, giá rẻ | 25h.vn

Liên kết để tải xuống Mobile Tools Studio Voice Changer trên Android

VoiceFX

Voice FX

VoiceFX là ứng dụng chuyển giọng nói trên di động cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ nhưng hoàn toàn miễn phí. Với VoiceFX, bạn có thể ghi lại hoặc sử dụng các tệp âm thanh hiện có và dễ dàng chuyển đổi chúng.

Ứng dụng cung cấp các hiệu ứng âm thanh giúp thay đổi giọng nói của bạn từ nam sang nữ và ngược lại. Bạn cũng có thể sử dụng nó để bắt chước giọng nói của rô bốt, giọng nói của một đứa trẻ, giọng nói của một người say rượu, giọng nói của một con cừu, giọng nói của một con quái vật hoặc tùy chỉnh tốc độ theo ý muốn. Bạn thậm chí có thể phát trực tuyến đến trình phát nhạc hoặc trình duyệt web bằng giọng nói đã chuyển đổi của mình.

Tải xuống VoiceFX trên Android

Bộ thay đổi giọng nói Squeak

Bộ thay đổi giọng nói Squeak

Squeak Voice Changer cho phép bạn chọn từ giọng nói của một loạt các nhân vật hài hước được tuyển chọn cẩn thận và dễ sử dụng: viết ra giọng nói của bạn, chọn giọng nói bạn thích và xem giọng nói thay đổi theo cách hài hước như thế nào. những nhân vật hài hước như Wayne Walker sống ở vùng Bắc Cực lạnh giá và băng giá, chú gấu Julius với giọng nói trầm ấm, Bruce Bot đầy cảm xúc, quái vật Patrick với giọng nói giận dữ …. Bạn có thể chia sẻ tiếng cười và tiếng hét của mình với những người bạn Sợ gửi thay đổi giọng nói, chia sẻ giọng nói được lọc của bạn qua SMS, Whatsapp và thậm chí cả Facebook.

Xem Thêm  Điện thoại Xiaomi Redmi Note 10 Pro Max | 25h.vn

Tải xuống Squeak Voice Changer cho Android

Giọng của người kể chuyện

Giọng của người kể chuyện

Narrator’s Voice là ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói giúp người dùng ghi lại lời tường thuật. Bạn chỉ cần nhập những gì bạn muốn nói hoặc nhập tệp văn bản để chuyển nó thành giọng nói, sau đó tải xuống và chia sẻ tệp.

Tính năng đáng chú ý nhất của ứng dụng này là công cụ dịch được tích hợp sẵn. Ngoài việc chọn giọng nói từ các danh mục khác nhau, bạn có thể chọn ngôn ngữ mẹ đẻ như tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức và tiếng Ý. Điều này làm cho Giọng nói của Trình tường thuật trở thành ứng dụng hoàn hảo cho video hoặc bản trình bày. Ngoài ra còn có nhiều nhân vật để bạn lựa chọn như Chipmunks, Barack Obama và Cortana …

Tải xuống giọng nói của người kể chuyện trên Android

Hiệu ứng thực phẩm thay đổi giọng nói

Hiệu ứng thực phẩm thay đổi giọng nói

Voice Changer With Effects là ứng dụng thay đổi giọng nói cung cấp nhiều bản ghi âm hiệu ứng cho người dùng sáng tạo. Thay vì sử dụng các nhân vật cụ thể, nó cung cấp các hiệu ứng khiến bạn cảm thấy quen thuộc như khí heli, chuyển giọng nói của bạn như sau một hơi thở, Giọng nói sâu cho người hâm mộ Batman, hiệu ứng say xỉn, Zombie, v.v.

Giống như Squeak Voice Changer, bạn có thể xuất đầu ra dưới dạng tệp âm thanh hoặc chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội. Ngoài ra, Voice Changer With Effects cho phép bạn đăng ảnh có âm thanh lên Facebook và thậm chí đặt nó làm nhạc chuông hoặc âm thanh cảnh báo tin nhắn. Ứng dụng có một tab tiện dụng, nơi bạn có thể duyệt qua các bản ghi có sẵn. Mặc dù phiên bản cung cấp các giọng nói khác nhau, bạn có thể nâng cấp để nhận được nhiều tính năng hơn và không có quảng cáo.

Trọng tải Hiệu ứng Mat Changer bằng giọng nói trên Android

Xem Thêm  Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu bằng Facebook | 25h.vn

Super Voice Editor

Super Voice Editor

Super Voice Editor là một Trình chỉnh sửa giọng nói thông minh ghi lại và thay đổi giọng nói của bạn thành âm thanh hoàn toàn không thể nhận ra. Bạn có thể dễ dàng thay đổi và biến đổi giọng nói đã ghi của mình để nghe giống như một em bé, ác quỷ hoặc một nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng mà bạn thích.

Ngoài những ưu điểm rõ ràng ở trên, công cụ này còn được so sánh như một công cụ chỉnh sửa âm thanh và cắt tập tin MP3 tuyệt vời. Nó cho phép bạn thêm hiệu ứng giọng nói vào âm thanh đã tải lên, cũng như rút ngắn các đoạn âm thanh MP3. Công cụ này cũng có thể thay đổi đáng kể giọng hát của bạn để làm cho nó trở nên hài hòa và du dương hơn bình thường.

Tải xuống Super Voice Editor cho Android

Thay đổi giọng nói tốt nhất

Thay đổi giọng nói tốt nhất

Best Voice Changer là một ứng dụng cần có cho phép bạn kết hợp nhiều âm thanh độc đáo để vui chơi hoặc gây ấn tượng với bạn bè. Hiệu ứng giọng nói bao gồm bình thường, quả bóng bay, tiếng chó sủa, phòng tắm, kính vỡ, tiếng kêu, con dê, người nhảy, trẻ em, tia laze, cậu bé, quái vật …

Sau khi chỉnh sửa tệp ghi âm bằng Best Voice Changer, bạn có tùy chọn đặt nó làm nhạc chuông hoặc báo thức trên điện thoại của mình. Ứng dụng có dung lượng nhỏ gọn, người dùng có thể cài đặt nhanh chóng và dễ sử dụng.

Tải xuống Best Voice Changer cho Android

Promi Voice Changer

Promi Voice Changer

Hiện nay, giải trí video rất phổ biến với hình ảnh, vì vậy nhiều người dùng đang tìm kiếm một ứng dụng chuyển đổi giọng nói có khả năng quay video với hiệu ứng âm thanh. Celebrity Voice Changer là công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn tạo ra những video miễn phí với âm thanh hay và hấp dẫn.

Bạn có thể quay video với giọng của Obama, Trump, Hulk Hogan, Stephen Hawking và nhiều người khác. Từ một chính trị gia nổi tiếng đến một ngôi sao ca nhạc ăn khách, bạn có thể dễ dàng sao chép giọng hát của họ. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với internet, mở ứng dụng và nói bất cứ điều gì bạn muốn và ứng dụng sẽ thực hiện chuyển đổi ngay lập tức.

Tải xuống Celebrity Voice Changer trên iOS

Tải xuống Celebrity Voice Changer cho Android