Bạn có muốn chỉnh sửa một bức ảnh điện thoại ngây thơ? Điện máy XANH xin giới thiệu top 12 ứng dụng xóa ảnh bị mất trên điện thoại một cách dễ dàng nhất trong bài viết dưới đây.

1. Snapseed

Tải xuống Snapseed: Này.

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh Được xuất bản miễn phí bởi Google. Đây là ứng dụng dành cho các nền tảng di động bao gồm iOS và Android 4.4 trở lên.

Ứng dụng Snapseed

Snapseed có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả. Nó cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh như cắt, làm sắc nét, độ sáng, cân bằng trắng, thêm khung hình, … Đặc biệt bạn có thể xóa ảnh bị mất bằng ứng dụng này.

Cách xóa ảnh bị thiếu bằng Snapseed

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng trên thiết bị của bạn, hãy mở hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa [CÔNG CỤ] để chỉnh sửa ảnh. Lựa chọn tiếp theo [Chi tiết]

Bước 1

Bước 2: Chọn biểu tượng ở dưới cùng giữa màn hình, sau đó chọn [Cấu trúc]tăng hoặc giảm bằng cách vuốt ở bên phải màn hình

Bước 2

Bước 3: Wielt [Tăng độ sắc nét]sau đó trượt sang phải màn hình để tăng độ sắc nét cho hình ảnh

Bước 3

Bước 4: Đã nhấp [XUẤT] Lưu ảnh, chia sẻ với bạn bè, …

Bước 4

2. Trình chỉnh sửa ảnh của BeFunky

Tải xuống Trình chỉnh sửa ảnh từ BeFunky: Tại đây.

Trình chỉnh sửa ảnh của BeFunky là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vui nhộn, dễ sử dụng dành cho hệ điều hành Android. Được trang bị Các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cùng với 32 hiệu ứng ảnh, tạo ảnh ghép, đặt văn bản vui nhộn, khung ảnh, …

Trình chỉnh sửa ảnh của BeFunky

Ứng dụng này cũng có phiên bản nâng cao của Trình chỉnh sửa ảnh của BeFunky Pro với các tính năng nâng cao để xử lý ảnh hiệu quả hơn. Bạn phải trả tiền để sử dụng ứng dụng.

Cách xóa ảnh bị thiếu bằng Trình chỉnh sửa ảnh của BeFunky:

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về thiết bị của bạn, hãy nhấp vào nó [PHOTO EDITOR] để chọn hình ảnh để chỉnh sửa, hãy chọn tiếp theo [Edits]

Xem Thêm  Top 5 mẫu điện thoại OPPO không thể bỏ qua trong dịp Tết 2022 | 25h.vn

Bước 1

Bước 2: Tìm và chọn [Smart Sharpen]kéo thanh trượt sang phải để tăng độ nét, sau đó chọn dấu tích để lưu ảnh.

Bước 2

3. PIXLR

Trọng tải PIXLR: Này

PIXLR là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến dành cho điện thoại hệ điều hành Android 4.1 trở lên.

Pixrl

PIXLR có các tính năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản và chuyên nghiệp. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác như xén để thay đổi kích thước ảnh, xóa chi tiết ảnh, điều chỉnh các thông số màu sắc, độ tương phản, độ bão hòa của ảnh, giảm nhiễu, tăng màu ảnh.

Cách xóa ảnh bị thiếu bằng PIXL:

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy tính, hãy chọn [photos]chọn hình ảnh để chỉnh sửa, sau đó chọn biểu tượng chiếc vali để chỉnh sửa hình ảnh.

Bước 1

Bước 2: Tìm và chọn [sharpen]

Bước 2

Bước 3: Wielt [amount], kéo thanh trượt sang phải để điều chỉnh độ sắc nét. Tương tự với [radius].

Bước 3

Bước 4: Wielt [done] Lưu ảnh hoặc chia sẻ ảnh với bạn bè.

Bước 4

4. ẢNH

Tải xuống ẢNH: Xin chào.

TẤM ẢNH là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi Giao thừaFotor có các phiên bản dành cho máy tính Windows và thiết bị chạy hệ điều hành Android.

TẤM ẢNH

Với Photos, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa những bức ảnh yêu thích của mình và thỏa sức sáng tạo nhờ các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ như camera cải tiến hình ảnh, công cụ cắt, xoay, hiệu ứng đồ họa, đường viền, … Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ hình ảnh đã chỉnh sửa lên mạng xã hội. Nút Chia sẻ được tích hợp trong ứng dụng.

Cách xóa ảnh bị thiếu bằng PHOTO:

Bước 1: Sau khi cài đặt, mở ứng dụng [CHỈNH SỬA]

Bước 1

Bước 2: Wielt [ĐIỀU CHỈNH] sau đó chọn [ĐỘ SẮC NÉT]. Kéo thanh trượt sang phải để xóa hình ảnh. Sau khi hài lòng, bạn bấm vào dấu tích để quay lại màn hình trước đó và tiếp tục chỉnh sửa ảnh nếu muốn.

Bước 2

Bước 3: Wielt [Lưu] để lưu ảnh đã chỉnh sửa hoặc chia sẻ với bạn bè.

Bước 3

5. Phòng ánh sáng

Tải xuống Lightroom: Này

Adobe Photoshop Lightroom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh của nhà phát hành nổi tiếng Adobe. Lightroom có ​​các phiên bản cho cả PC, Android và iOS, bạn có thể dùng thử ứng dụng trong 30 ngày rồi trả phí nếu muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng.

Ứng dụng Lightroom

Phòng sáng Có nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh để hoàn thiện bức ảnh, chẳng hạn như các gói cài đặt sẵn cho phép chỉnh sửa ảnh nhanh nhất, theo dõi quá trình chỉnh sửa ảnh đã chỉnh sửa so với ảnh gốc, chỉnh sửa ảnh chụp bằng camera của điện thoại thông minh và ảnh RAW của máy DSLR và truy cập chúng trên tất cả các thiết bị, …

Xem Thêm  Phân biệt động cơ lấy nét USM và STM trên ống kính Canon | 25h.vn

Để sử dụng Lightroom, bạn cần Tài khoản Adobe hoặc tài khoản Google, Facebook.

Cách xóa ảnh bị thiếu bằng Lightroom

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng, đăng nhập tài khoản Adobe, bấm vào biểu tượng ảnh để chỉnh sửa ảnh. Ảnh đã chọn được lưu trong ứng dụng, bạn bấm vào ảnh để chỉnh sửa ảnh.

Bước 1

Bước 2: Ở cuối màn hình, vuốt sang phải để tìm và chọn [Detail]. Đẩy thanh trượt sang phải để tăng độ sắc nét của hình ảnh.

Bước 2

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng Chia sẻ ở trên để lưu ảnh, chọn định dạng cho ảnh hoặc chia sẻ với bạn bè.

Bước 3

6. Cải thiện chất lượng ảnh

Tải về nâng cao chất lượng ảnh: Tại đây.

Cải thiện chất lượng ảnh là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android 4.1 bên trên. Cải thiện chất lượng ảnh có đầy đủ các tùy chọn chỉnh sửa ảnh cơ bản như chỉnh màu, độ bão hòa, độ sắc nét, độ mờ, độ tương phản và độ sáng, … Các hiệu ứng cho ảnh như đen trắng, nâu đỏ, vintage, sketch, … Hiệu ứng ánh sáng, nhiếp ảnh nâng cao, …

Cải thiện chất lượng ảnh

Cách làm rõ các ảnh bị thiếu với chất lượng ảnh được cải thiện:

Bước 1: Mở ứng dụng, nhấp vào [Import Pic] để chọn một bức ảnh. Bạn vào thư viện để chọn ảnh hoặc chụp ảnh mới, …

Sau khi chọn ảnh, hãy nhấp vào [SHARPNESS] để tăng độ sắc nét cho hình ảnh.

Bước 1

Bước 2: Đẩy thanh trượt sang phải để tăng độ sắc nét, nhấp chuột [Apply] để áp dụng hiệu chỉnh. Sau khi bạn thích nó, hãy nhấp vào [Save] để lưu hình ảnh.

Bước 2

7. Lumii

Tải về Lumii: Xin chào.

Lumii là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android 4.3 trở lên. Lumii có phiên bản miễn phí và phiên bản Pro trả phí với nhiều tính năng hơn.

Lumii

Lumii đánh giá cao sự đơn giản và thực tế. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả như bộ lọc và hiệu ứng ảnh, chỉnh sửa màu sắc, đường cong hình ảnh và chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt, xoay, …

Cách xóa hình ảnh bị thiếu với Lumii:

Bạn chọn ảnh cần chỉnh sửa rồi làm theo các bước sau:

Xem Thêm  Điện Thoại Vsmart Live 4 (6GB/64GB) Xanh Lục Bảo | 25h.vn

1. Chọn [Điều chỉnh].

2. Tìm và chọn [Độ sắc nét].

3. Đẩy thanh trượt sang phải để tăng độ sắc nét.

4. Lưu hình ảnh.

Làm sắc nét ảnh với Lumii

8. PhotoDirector

Tải xuống PhotoDirector: Chào.

Ảnh Dir là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android 4.4 trở lên. Bạn có thể cài đặt PhotoDirector miễn phí và mua thêm các công cụ trong ứng dụng. Đây là một ứng dụng dễ sử dụng nhấn mạnh vào việc chỉnh sửa thủ công thay vì sử dụng tính năng lọc tự động.

Ảnh Dir

Bạn có thể thay đổi thanh trượt HSL, kênh màu RGB, cân bằng trắng, độ sáng, độ tối, ánh sáng, độ tương phản hình ảnh, …

Cách sửa ảnh bị thiếu với PhotoDirector

Bước 1: Mở ứng dụng, mở nó [Edit] để chọn một bức ảnh. Bấm vào ảnh [Adjust].

Bước 1

Bước 2: Wielt [Sharpness] sau đó kéo thanh trượt sang phải để tăng độ sắc nét. Khi bạn hài lòng, hãy nhấp vào dấu kiểm để áp dụng thay đổi.

Bước 2

9. Photo Editor Pro

Tải xuống Photo Editor Pro: Chào.

Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android 4.3 trở lên. Ứng dụng miễn phí với nhiều đánh giá tốt từ người dùng trong Google Play Store. Photo Editor Pro là sự kết hợp giữa chỉnh sửa ảnh thủ công và tự động.

Có các công cụ để làm sắc nét, làm sắc nét, độ bão hòa, màu sắc, độ tương phản, độ sáng, … Rất nhiều nhãn dán, khung hình, bộ lọc để bạn kiểm soát sự sáng tạo trên bức ảnh của mình.

Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Cách sửa ảnh bị thiếu với Photo Editor Pro:

Bước 1: Mở ứng dụng, mở nó [Bức ảnh] để chọn một hình ảnh. Bấm vào hình ảnh [Điều chỉnh]

Bước 1

Bước 2: Tìm và chọn [Sharpen]. Đẩy thanh trượt sang phải để tăng độ sắc nét của hình ảnh. Sau đó nhấp vào dấu kiểm để áp dụng thay đổi.

Bước 2

10. Ăn ảnh

Tải về Fotogenic: Hi.

Ăn ảnh là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android 4.4 trở lên. Fotogenic có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí với nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

Ăn ảnh

Ứng dụng này có giao diện rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Để thay đổi hình ảnh, chỉ cần chạm vào chữ “P” ở cuối màn hình. Sau đó, bạn có thể chọn hiệu ứng bạn muốn thêm.

Cách sửa ảnh ngây thơ bằng Photogenic:

Bước 1: Mở ứng dụng, truy cập thư viện hoặc chụp ảnh mới để chỉnh sửa. Trong ảnh bấm vào chữ P để chỉnh sửa ảnh.

Bước 1

Bước 2: Wielt [Chi tiết]tăng giảm thanh trượt để tăng giảm độ nét theo ý muốn.

Bước 2

Để chụp ảnh bằng điện thoại không bị nhòe, bạn nên chụp ảnh trong điều kiện đủ sáng, cầm chắc máy. Xem thêm các thủ thuật chụp ảnh bằng điện thoại trong các bài viết sau:

Trên đây là top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh biến mất miễn phí tốt nhất cho điện thoại, chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với những ứng dụng này!