Nếu tín hiệu điện thoại di động không đủ mạnh, việc sử dụng điện thoại của bạn sẽ bị gián đoạn. Phần mềm tăng cường tín hiệu điện thoại mà HC sắp chia sẻ với bạn dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này. Hãy cùng HC theo dõi nhé!

1. Phần mềm tăng tín hiệu điện thoại

App Store Preview dễ dàng sử dụng phần mềm Phone Signal Booster

Bước 1: Bạn cài đặt ứng dụng OpenSignal trên:

+ Đối với Android http://bit.ly/opensignal-1.

+ Hoặc cho iOS http://bit.ly/opensignal-2.

Bước 2:

+ Về cơ bản, OpenSignal là ứng dụng giám sát hiệu suất mạng cho phép người dùng biết được tốc độ và vị trí của trạm gốc di động được kết nối.

+ Khi đã đóng ứng dụng tăng tín hiệu điện thoại, bạn phải cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào vị trí (cái này dùng để xác định các trạm phát gần đó).

App Store Preview sử dụng phần mềm tăng cường tín hiệu iPhone cực kỳ đơn giản để theo dõi hiệu suất mạng

Bước 3:

+ Để xác định vị trí trạm gốc kết nối, nhấp vào tháp hoặc nắp di động.

+ Nếu bạn muốn chuyển trạm gốc trên iPhone của mình, hãy vào Cài đặt rồi chọn Mạng di động. Tiếp theo, chọn Cellular Data Options (tùy chọn dữ liệu di động), nhấn vào Enable LTE (bật LTE). Cuối cùng, nhấn Tắt để thoát.

Bước 4:

+ Sau đó đợi khoảng 30 giây và chọn lại Thoại & Dữ liệu (Voice & Data) hoặc Chỉ Dữ liệu (Data Only).

+ Đối với Android, người dùng chỉ cần bật / tắt dữ liệu di động hoặc chuyển thiết bị sang chế độ máy bay.

Xem Thêm  Top 6 máy triệt lông Panasonic tại nhà tốt và bán chạy nhất | 25h.vn

App Store Preview sử dụng một ứng dụng tăng cường tín hiệu điện thoại cực kỳ đơn giản để theo dõi hiệu suất mạng bằng cách đặt nó ở chế độ trên máy bay

Bước 5:

+ Khi bật lại ăng-ten LTE, nó sẽ tìm thấy trạm phát di động có tín hiệu mạnh nhất và kết nối.

+ Lúc này, bạn chỉ cần mở ứng dụng OpenSignal và kiểm tra vị trí của trạm phát di động mà điện thoại đang kết nối.

+ Nếu bạn vẫn kết nối với trạm cũ, nghĩa là bạn không có trạm phát nào tốt hơn gần bạn hoặc các trạm khác quá xa, tín hiệu yếu, sử dụng tần số không tương thích, nghẽn mạng, …

+ Ngoài ra, OpenSignal còn hỗ trợ bạn tìm kiếm các điểm phát WiFi miễn phí và đo tốc độ internet giữa các mạng dựa trên vị trí của bạn.

Dưới đây là 5 bước để giúp bạn bắt đầu Phần mềm tăng cường tín hiệu điện thoại nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

2. Một số mẹo nếu tín hiệu điện thoại yếu

Nếu tín hiệu điện thoại yếu, cách tốt nhất để tăng tín hiệu điện thoại là thực hiện một số việc như sau:

2.1. Khởi động lại Dịch vụ Di động

– Nếu vấn đề bạn đang gặp phải không có nguyên nhân rõ ràng hoặc cường độ nhỏ, hãy thử đặt điện thoại của bạn ở chế độ trên máy bay.

– Sau đó bật lại để kích hoạt dịch vụ di động, đây là cách để tăng tín hiệu Điện thoại ở nhà.

– Điều này cho phép bạn quét lại điện thoại của mình để kết nối với trạm gốc gần nhất và may mắn thay nó có thể tìm thấy trạm cung cấp tín hiệu mạnh hơn.

2.2. Sạc là pin điện thoại

Pin điện thoại yếu cũng có thể là nguyên nhân khiến tín hiệu bắt sóng kém, do lúc đó bật chế độ tiết kiệm điện sẽ làm giảm khả năng thu nhận sóng của điện thoại. cách làm cho tín hiệu điện thoại mạnh hơn. Vì vậy, bạn nên nhớ sạc đầy pin mỗi ngày, dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng nó rất hiệu quả trong việc ngăn chặn tình trạng pin bị chai dẫn đến không bắt được tín hiệu.

Xem Thêm  Điện Thoại Vivo Y21s 4GB/128GB Trắng Chính Hãng, Giá Tốt | 25h.vn

Khi tín hiệu yếu, nhanh chóng sạc pin điện thoại

2.3. Sử dụng điện thoại tốt hơn

– Điện thoại thường xuyên là thủ phạm gây ra sự bất tiện và bất tiện cho bạn khi sử dụng. Hiện tượng dạng sóng không liên tục hoặc không ổn định, đôi khi do lỗi của nhà mạng mà bạn đăng ký chưa đến đích.

– Nhiều chuyên gia cũng khuyên rằng bạn nên kiểm tra điện thoại của mình và thử điện thoại khác có tín hiệu bắt sóng tốt hơn cũng là một trong những cách cách tăng tốc độ internet cho điện thoại.

2.4. Di chuyển đến một nơi khác

– Nhiều thử nghiệm đã được thực hiện để giải thích nguyên nhân tại sao không nhấc điện thoại lên được và kết quả đáng ngạc nhiên này là do cách người dùng cầm điện thoại trên tay.

– Trong nhiều trường hợp, chỉ cần người dùng cầm chặt điện thoại trong tay cũng đủ để mất khả năng nhận tín hiệu. Vì vậy, hãy thử thay đổi cách bạn cầm điện thoại để xem cách đó có khắc phục được không.

Ngoài ra, nếu bạn đang ở trong một khu vực có nhiều chướng ngại vật như một căn phòng hoặc tòa nhà có tường bao quanh, hãy cố gắng di chuyển đến một nơi thông thoáng hơn.

Xem tín hiệu điện thoại tình yêu đang di chuyển đến một vị trí khác

2.5. Chọn nhà cung cấp dịch vụ mạng di động tốt hơn

– Vấn đề có thể không phải do thiết bị của bạn mà là do nhà cung cấp dịch vụ mạng bạn đang sử dụng. Nguyên nhân có thể là do nhà cung cấp không có mạng lưới tín hiệu đủ tốt hoặc chỉ khả dụng ở một số khu vực nhất định.

– Nếu rơi vào trường hợp này, bạn nên liên hệ với bạn bè hoặc người thân trong gia đình sử dụng cùng nhà mạng để xem họ có gặp phải vấn đề nêu trên hay không, nếu có thì tốt hơn nên sửa đổi dịch vụ của chúng tôi. chất lượng luôn trong tình trạng tốt nhất.

Xem Thêm  Hướng dẫn đổi mật khẩu tài khoản Facebook trên điện thoại, máy tính | 25h.vn

2.6. Di chuyển nhiều hơn

– Nếu bạn đang ở trong một khu vực quá xa so với cơ sở di động / máy phát hoặc bạn đang trên đường, tùy chọn tốt nhất có thể là đợi một vài phút rồi thử lại mà không cần tải xuống phần mềm Booster.

– Nhưng nếu bạn đang ở một vị trí cố định và không nhận được tín hiệu, hãy đến khu vực trung tâm hoặc khu đất cao hơn.

– Ngay cả khi bạn nhìn thấy tháp di động, chưa chắc tín hiệu đã mạnh hơn. Điều này là do các trạm phát sóng thường hoạt động theo một hướng cố định. Vì vậy, hãy di chuyển xung quanh để tìm nơi có tín hiệu mạnh.

Di chuyển nhiều hơn là một cách để tăng tín hiệu điện thoại trong nhà

2.7. Sử dụng Wi-Fi để liên lạc:

– Thay vì sử dụng mạng di động truyền thống, bạn có thể sử dụng wifi để thay thế.

– Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Zalo được cài đặt sẵn trong điện thoại để gọi điện mà không cần đến mạng di động truyền thống. Điều này sẽ giúp bạn gọi điện thoại miễn phí.

Tuy nhiên, việc sử dụng sóng Wi-Fi thay cho mạng truyền thống cũng có những hạn chế nhất định. Bạn phải tốn rất nhiều tiền để thiết lập một mạng không dây và chi phí hàng tháng để duy trì nó.

>> Xem thêm: [Chi tiết] Cách tăng dung lượng cho điện thoại Oppo bây giờ nhanh chóng.

Sử dụng Wi-Fi để liên lạc nhanh chóng

2.8. Sử dụng bộ tăng cường tín hiệu điện thoại di động

– Nếu tín hiệu điện thoại của bạn thường xuyên bị kém ở nhà hoặc cơ quan, bạn không thể thực hiện cuộc gọi Wi-Fi, bạn không có điều kiện để đổi điện thoại mới hoặc không thể di chuyển đến gần trạm thu phát sóng di động, hãy xem xét việc sử dụng một bộ mở rộng phạm vi điện thoại 2g và 3g.

Tương tự, ăng-ten trên ô tô hoặc bộ khuếch đại tín hiệu có thể cải thiện vấn đề nếu bạn thường xuyên di chuyển bằng ô tô.

Với những thông tin HC chia sẻ Phần mềm tăng cường tín hiệu điện thoại, chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

HC Elektronik Supermarché