Cách kiểm tra iPhone 8 Plus chính hãng Đây là thông tin được nhiều người dùng quan tâm khi mua sản phẩm. Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm này thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về điện thoại di động thương hiệu Apple

Apple là một tập đoàn công nghệ lớn của Mỹ có trụ sở chính tại Cupertino, California, Hoa Kỳ. Apple được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1976 bởi 3 nhà sáng lập là Steve Wozniak, Steve Jobs và Ronald Wayne với tên gọi ban đầu là Apple Computer Inc., sau đó đổi tên thành Apple vào đầu năm 2007.

Thương hiệu Apple hiện đang nổi bật trên thị trường điện thoại

– Đến nay, Apple là công ty công nghệ lớn thứ 2 trên thế giới, doanh số bán hàng toàn cầu hàng năm lên đến 13,9 tỷ USD (số liệu năm 2005). Hiện tại, Apple có hơn 98.000 nhân viên tại nhiều quốc gia với các sản phẩm chính: điện thoại IphoneiPad và Macbook.

2. Tổng hợp các cách kiểm tra iPhone 8 Plus chính hãng

– Để kiểm tra iPhone 8 Plus của bạn có phải là hàng chính hãng hay không, trước tiên bạn phải lấy IMEI của sản phẩm. Tiếp tục như sau:

+ Wee 1: Một cách nhanh chóng để kiểm tra imei iphone cho Điện thoại được sử dụng là mã USSD. Để sử dụng phương pháp này, hãy quay số * # 06 # và 15 số IMEI của thiết bị đó sẽ xuất hiện trực tiếp trên màn hình thiết bị.

Xem Thêm  Chạy chương trình iPhone rất hữu ích cho người dùng | 25h.vn

Cách kiểm tra iPhone 8 Plus thật bằng mã x # 06 #

+ Wee 2: Xem trên mông thiết bị Làm cách nào để xác định iPhone 8 Plus thật dễ dàng.

Bước 1: Vào “Cài đặt” trên giao diện của iPhone 8. Sau đó bấm vào “Chung”.

Bước 2: Vào phần “Giới thiệu” để xem thông tin về kiểu máy và số IMEI của iPhone 8 Plus mà bạn đang cầm trên tay.

Cách nhận biết iPhone 8 Plus chính hãng, vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung, chọn Tham khảo

Thông số IMEI của máy cho phép chúng ta kiểm tra iPhone 8 Plus có phải hàng chính hãng hay không. Đồng thời biết đầy đủ thông tin về iPhone. Biết máy có phải là hàng lock hay không, vào thời điểm nào và ở đâu.

– Khi đã có IMEI, bạn tiến hành kiểm tra như sau:

++ Wee 1: Đi tới Webcheck Bộ phận hỗ trợ của Apple. Đây là trang web của Apple để kiểm tra thời gian bảo hành của các sản phẩm iPhone Cách kiểm tra iPhone 8 Plus chính hãng nhanh nhất. (Liên kết: https://checkcoverage.apple.com/vn/vi).

Nếu đúng số IMEI, bạn sẽ nhận được thông tin trả về bao gồm: số máy, số IMEI, tình trạng kích hoạt máy, ngày sản xuất, thời gian bảo hành….

Truy cập trang web https://checkcoverage.apple.com/vn/e để tham khảo cách đánh giá iPhone 8 có chính hãng hay không?

++ Wee 2: Truy cập iUnlocker. Trang web này giúp bạn kiểm tra cả trạng thái iCloud và các thiết bị đã bị Apple xóa IMEI (kiểm tra IMEI bằng chữ đỏ). (Liên kết: http://iunlocker.net/check_imei.php).

Ngoài ra, khi mua iPhone 8 Plus, bạn cũng nên quan tâm đến một số yếu tố giúp nhận biết iPhone 8 thật như:

– Hộp: Thông thường người dùng không quan tâm nhiều đến hộp của máy, hãy quan sát hộp xem có đầy đủ thông tin, dấu hiệu để mở hay không? Và xem hộp có đầy đủ phụ kiện: sạc, cáp, tai nghe, sách hướng dẫn và que chọc sim không?

Xem Thêm  Tìm hiểu thông tin điện thoại tắt nguồn có định vị được không | 25h.vn

– Thiết kế: điều khiển iPhone 8 Plus bởi hình thức bên ngoài rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy. Bạn kiểm tra lại xem máy có bị trầy xước, bị in viền không? Vui lòng xem kỹ hình dạng của máy.

>> Tham khảo: Làm cách nào để tải điện thoại Oppo mới Nó có khác gì so với sạc pin iPhone không?

Truy cập iUnlocker là người ta nhận ra iPhone 8 chính hãng

– Màn hình hiển thị: iPhone 8 Plus được trang bị màn hình retina độc quyền của Apple với công nghệ hiển thị Dolby Vision, HDR cực kỳ sắc nét, không phải smartphone nào cũng làm được điều đó và tất nhiên là hàng giả. . Cách kiểm tra iPhone 8 Plus chính hãng là mở ảnh hoặc video có độ phân giải cao (HDR và ​​4K), sau đó xem hình ảnh hiển thị có bị vỡ hình hoặc thiếu nét hay không, đặc biệt là khi zoom. Tiếp tục kiểm tra cảm ứng của máy bằng cách giữ một ứng dụng trên màn hình và di chuyển xem có phải là điểm chết cảm ứng hay không.

Cùng với Cách kiểm tra iPhone 8 Plus chính hãng Hơn hết, chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý. Cảm ơn đã xem!

HC Elektronik Supermarché