1. Bánh tráng chiên

Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản là bạn đã có ngay món xôi chiên giòn thơm ngon. Lớp vỏ bên ngoài vàng đều, chiên giòn, khi cắn vào sẽ cảm nhận được độ dẻo và ngọt của nhân trần.

2. Bánh nếp đào

Nếu yêu thích vẻ đẹp của những chiếc bánh thì Bánh Tráng Nếp Đào sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Qua bàn tay chế biến điêu luyện đã tạo ra những chiếc bánh có màu hồng nhạt, đẹp mắt. Khi ăn, bạn có thể cảm nhận rõ ràng lớp vỏ bên ngoài mềm, mịn, bên trong là lớp bùi bùi của đậu trắng quyện với vị đào giòn ngọt.

Bánh tráng đào

3. Mochi

Bánh mochi là một loại bánh truyền thống của Nhật Bản du nhập vào nước ta và được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon. Bánh mochi gồm 3 lớp chính: lớp ngoài là gạo nếp được chọn lọc kỹ càng để tạo nên lớp vỏ bánh dẻo, lớp giữa thường biến tấu thành nhiều loại nhân khác nhau, điển hình là nhân đậu đỏ, cuối cùng là nhân. Lớp kem bên trong.

Mochi Kuch

4. Bánh tráng nướng

Một cách khác để chuẩn bị bữa ăn với các nguyên liệu hẹp và đơn giản để tạo ra một món ăn ngon. Khi nướng lên có thể cảm nhận được mùi thơm đặc trưng, ​​tuy không xốp như bột năng nhưng bột nếp với cách nấu thơm ngon, vị ngọt thanh sẽ tạo cảm giác thích thú khi ăn.

Xem Thêm  Cách sử dụng loa bluetooth đúng cách cho thiết bị điện tử | 25h.vn

Bánh tráng nướng

5. Rais Kuch hấp nếp

Bột nếp khi kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau sẽ tạo nên những món ăn làm phong phú thêm bữa cơm gia đình. Các món ngọt như bột nếp hấp với nhân tôm thịt bọc lớp bánh dẻo bao quanh nhân tôm thịt đậm đà được chấm với nước mắm ớt. Đối với các món ngọt như bánh lá dứa hấp nước cốt dừa, bánh khoai mì hấp nước dừa có vị thơm bùi của nước cốt dừa quyện với vỏ bánh có vị ngọt đặc trưng của gạo nếp.

Bánh nếp

6. Xe đẩy Kuch

Bánh tét là một trong những loại bánh truyền thống của người Việt Nam. Bánh tro hấp thường được gói bằng lá chuối để giữ nguyên hương vị. Với lớp ngoài mềm mịn, bánh tro thường được ăn với mật mía nên bạn có thể cảm nhận rõ ràng lớp ngoài mềm thơm, nhân đậu xanh bùi bùi hòa quyện với vị ngọt của mật mía.

Bánh

7. Bánh nướng

Đối với những ngày mưa, còn gì tuyệt hơn một bát bánh canh nóng hổi, ​​thơm lừng. Bánh mì được coi là thức ăn hàng ngày của mọi người. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được vị bánh trần, béo ngậy và dậy mùi thơm, ăn kèm với thịt băm được xào đậm đà kết hợp với nước mắm chua ngọt pha rất đúng vị.

Bánh

8. Rais Kuch – Tokbokki

Là một trong những món ăn quen thuộc của người dân Hàn Quốc, tokbokki đang dần được nhiều nước đón nhận bởi hương vị thơm ngon, trong đó có Việt Nam. Với màu đỏ nổi bật và vị cay hấp dẫn, tokbokki sẵn sàng đánh gục bất cứ thực khách nào. Các thành phần trong tokbokki thường bao gồm bánh gạo – tokbokki, thịt bò, giá đỗ, nấm đông cô, cà rốt và hành tây.

Xem Thêm  Loa bass là gì? Chọn loa bass như thế nào phù hợp với nhu cầu sử dụng | 25h.vn

Reis Kuch - Tokbokki

9. Bánh mật ong

Là một loại bánh đến từ Nghệ An, với nguyên liệu chính là bột nếp và mật mía, bánh mật sẽ là món ăn tuyệt vời cho những tín đồ hảo ngọt. Bánh nên thưởng thức vào mùa đông hay những ngày mưa sẽ rất thích hợp vì vị thơm nồng của gừng, bùi bùi của đậu phộng và vị ngọt của mật mía sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng và thích thú hơn.

Bánh mật ong

10. Bánh chưng

Được coi là món bánh đại diện cho ngày Tết, Bánh Chưng không chỉ ngon mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa dân tộc. Bánh chưng là một trong những loại bánh có hương vị đa dạng, từ vị dẻo của gạo nếp, vị ngọt của đậu xanh, đến vị béo của thịt mỡ và mùi thơm đặc trưng của ớt, hành, lá. VND.

Chung Kuch

11. Bánh và giày

Bánh Giầy là loại bánh thường được dùng trong ngày giỗ Tổ hàng năm. Bánh mì sandwich là sự kết hợp phổ biến nhất của nhiều người. Khi ăn bạn cảm nhận được độ dai và mịn của bột gạo, miếng giò heo giòn giòn và một chút muối tiêu càng làm cho món ăn thêm ngon.

Bánh bao nho khô

12. Bánh ít

Bánh gai là đặc sản ở vùng Bình Định, sau này với hương vị thơm ngon, bánh đã được lan truyền khắp mọi miền đất nước. Bánh gai có vị dẻo, không dính răng, bên trong có vị ngọt của đường, mùi thơm của gạo nếp, vị béo của dầu, bùi của đậu và vị chát của gừng tạo nên một cảm giác ngon cho món ăn ..

Xem Thêm  Loa bluetooth i.value BS03 | Fptshop.com.vn | 25h.vn

Cái bánh nhỏ

Không chỉ hiểu thêm về món bánh bột nếp dễ làm tại nhà mà bạn còn hiểu thêm về bột nếp cũng như cách làm. Hi vọng các bạn thành công với cách làm bánh dẻo từ bột nếp trên nhé!

Biên tập bởi Đinh Thanh Quang • Đăng ngày 29/01/2021