Ngày nay, máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng. Các công ty điện tử ngày càng nghiên cứu và tích hợp nhiều công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất để mang đến những điều hoàn hảo trong cuộc sống của người tiêu dùng. Cuộc sống ngày càng bận rộn, con người ngày càng ít quan tâm đến việc tắt những thứ nhỏ nhất như các thiết bị điện tử khi không sử dụng, liên tục điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với môi trường. Với công nghệ Econavi trên máy lạnh Panasonic, những điều đó sẽ được khắc phục một cách tự động và tự động điều chỉnh công suất làm lạnh giúp tiết kiệm điện năng và tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất với sự tiện nghi và thoải mái. Vậy cảm biến Econavi là gì? Hãy để chúng tôi SSiêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn Tìm hiểu về công nghệ Econavi này!

Công nghệ Econavi là gì?

Công nghệ tự động điều chỉnh công suất làm lạnh của Econavi

Công nghệ Econavi là công nghệ tự động điều chỉnh công suất làm lạnh giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả, tiện nghi thông qua cảm biến hoạt động của con người và cảm biến ánh sáng mặt trời. Cảm biến theo dõi vị trí, sự di chuyển để phát hiện lỗi của con người, sóng nhiệt độ, hoạt động của con người để tự động điều chỉnh các chế độ hoạt động cho phù hợp với môi trường và môi trường.

Xem Thêm  Hướng dẫn xin giấy đi đường tại Đà Nẵng cho cá nhân và doanh nghiệp | 25h.vn

Hiệu quả mà công nghệ Econavi mang lại cho cuộc sống của bạn!

Econovi.  cảm biến

Lợi ích của công nghệ Econavi đối với người tiêu dùng

– Phát hiện lỗi của bạn và giảm thiểu lãng phí điện năng bằng cách tắt chế độ hoạt động cao để giảm thiểu việc làm mát.

Với cảm biến ánh sáng mặt trời, Econavi sẽ phát hiện sự thay đổi của cường độ ánh sáng trong phòng, trời nắng, nhiều mây hay vào ban đêm để tự động thay đổi cường độ hoạt động nhằm hạn chế tối đa việc giảm nhiệt độ.

– Tiết kiệm điện năng tối đa cho bạn với khả năng tăng nhiệt độ ổn định và làm lạnh nhưng không làm lạnh.

– Cảm biến hoạt động của con người được tích hợp trong máy điều hòa không khí phát hiện và đánh giá các hoạt động của bạn trong phòng để tự động thay đổi mức độ hoạt động của máy điều hòa không khí. Chi tiết hơn, khi bạn vừa ngồi làm việc, điều hòa sẽ giảm công suất để tiết kiệm điện bằng cách chuyển từ chế độ làm lạnh cao sang chế độ làm lạnh nhẹ. Nếu bạn hoạt động liên tục, chế độ làm mát mềm chuyển sang chế độ làm mát cao.

– Phát hiện vị trí của những người trong phòng để tự động điều chỉnh hướng gió phù hợp.

– Tiết kiệm điện lên đến 35% so với máy lạnh thông thường.

Xem Thêm  Cách đổi số điện thoại Zalo, vẫn giữ được tin nhắn, danh bạ | 25h.vn

Tham gia vào hệ thống Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn để trải nghiệm và tận hưởng những gì tốt nhất mà công nghệ Econavi mang đến cho máy lạnh Panasonic trong cuộc sống gia đình bạn.

>>> Xem thêm: Công nghệ iAuto-X của Panasonic là gì?

Các dòng điều hòa Panasonic bán chạy nhất 2018 tại Điện Máy Xanh:

#DMCL