Hôm nay, Hoàng Hà Mobile muốn giới thiệu đến bạn cách phát wifi iOS 10 trong những trường hợp cần sử dụng internet mà không có wifi.

WiFiOS 10-1

Làm cách nào để chuyển wifi từ iOS 10?

Nếu bạn đang sử dụng Thiết bị thông minh của Apple thì hướng dẫn phát Wifi từ iOS 10 sau đây rất hữu ích cho bạn. Trường hợp đi cắm trại cùng bạn bè ai cũng muốn up ảnh lên nhưng lại không có wifi mà iPhone của bạn đã đăng ký 3G, bạn chưa biết cách chia sẻ 3G cho mọi người cùng sử dụng. ? Bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn trong trường hợp đó.

Một thiết bị có 3G, nhiều thiết bị muốn sử dụng nó

Trong một số tình huống, bạn chỉ kết nối iPhone với 3G và không có kết nối mạng nào khác, cả có dây và không dây. Sau đó, chỉ cần cắm iPhone của bạn vào điểm phát sóng Wi-Fi và bạn có thể chia sẻ kết nối với thiết bị thứ hai, cho dù đó là máy tính xách tay hay máy tính bảng.

Tin tốt là có một cách rất đơn giản để bạn dễ dàng chia sẻ hoặc chia sẻ mạng di động của bạn bè với họ, đó là truyền Wi-Fi bằng chính iPhone của bạn. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phát Wi-Fi qua iPhone đã được cập nhật iOS 10. Hướng dẫn này có thể thực hiện trên iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone. 6s Plus, trên các thiết bị mới ra mắt như iPhone 7, iPhone 7 Plus và các mẫu iPad như iPad Pro và iPad 2.

Xem Thêm  Trên tay bản Đài Loan | 25h.vn

Các bước chuyển wifi từ iOS 10

Bước 1: Bạn sẽ tìm thấy trong cài đặt quyền truy cập

WiFiOS 10-2

Bước 2: Chọn di động tiếp theo

WiFiOS 10-3

Bước 3: Đi tới Tùy chọn dữ liệu di động

WiFiOS 10-4

Bước 4: Tiếp tục chọn Mạng dữ liệu di động

WiFiOS 10-5

Bước 5: Nhập tên của mạng Wi-Fi vào trường điểm phát sóng cá nhân

WiFiOS 10-6

Bước 6: Quay trở lại Settings> Cellular Way, tại đây bạn sẽ thấy phần Personal Hotspot đã tắt, hãy nhấn vào để đăng nhập vào bài viết này, lưu ý là trước đó bạn đã kích hoạt mạng 3G.

WiFiOS 10-7

Bước 7: Vuốt công tắc ảo sang phải để kích hoạt, tại đây bạn cũng có thể nhấn vào phần tử mật khẩu Wi-Fi để thực hiện đổi mật khẩu dễ nhớ hơn.

WiFiOS 10-8

Bước 8: Sử dụng thiết bị khác để đăng nhập vào mạng Wi-Fi phát trực tuyến, tại đây, iPhone sẽ không hạn chế thiết bị di động đăng nhập và sử dụng mạng Wi-Fi phát, kể cả máy tính chạy Windows và smartphone chạy Android.

Nó đúng? Sử dụng phương pháp này trực tiếp để chuyển wifi iOS 10 trong trường hợp khẩn cấp. Nhưng lưu ý đây là phương thức chia sẻ dữ liệu để truy cập mạng di động qua Wi-Fi nên bạn cần đảm bảo rằng người kết nối mạng chỉ thực hiện những tác vụ rất nhẹ nhàng để không tiêu tốn quá nhiều. hoặc cách tốt nhất là chuyển một chiếc iPhone có đăng ký 3G hàng tháng sang Wi-Fi để giảm rủi ro về chi phí truy cập internet.

Xem Thêm  iPhone 6s Plus 64GB | Fptshop.com.vn | 25h.vn