iPhone 13 Pro Max, chiếc smartphone cao cấp mới được trang bị cụm camera cải tiến và nổi bật với tính năng chụp ảnh cận cảnh, quay video siêu việt lần đầu tiên xuất hiện trên các thiết bị iPhone. Đây là một tính năng độc đáo mà trước đây chỉ có trên các thiết bị Android và Apple đã phá vỡ sự độc đáo đó. Hãy để chúng tôi xem và tìm hiểu cách sử dụng chế độ này.

iPhone 13 Pro Max có cụm camera mới hỗ trợ chụp siêu cận cảnh

IPhone 13 Pro Max được trang bị cảm biến mới nhất đến từ thương hiệu Sony IMX Series nổi tiếng, giúp thu sáng nhiều hơn đến 47% so với các dòng iPhone cũ. Ống kính mới cũng hỗ trợ chụp ảnh macro siêu rõ nét, mang đến trải nghiệm iPhone độc ​​đáo nhất từ ​​trước đến nay.

Xem Thêm  Cách kiểm tra iPhone chính hãng chuẩn nhất | 25h.vn
iPhone 13 Pro Max

Sự khác biệt giữa Super Macro trên iPhone 13 Pro Max là gì?

Mặc dù là một tính năng đã có từ rất lâu trên điện thoại Android nhưng do sự cải tiến của phần mềm, đồng bộ giữa phần cứng và iOS cực kỳ tốt nên Apple đã trải nghiệm chụp macro khác nhaulấy nét chủ thể với khoảng cách hẹp chỉ 2cm, cho phép người dùng chụp những bức ảnh sáng tạo rõ nét hơn.

iPhone 13 Pro Max

Quay phim macro siêu cận cảnh, chỉ có trên iPhone 13 Pro Max!

Tính năng đáng đồng tiền duy nhất chỉ có trên iPhone 13 Pro Max: Quay siêu cận cảnhĐây là một tính năng mới chỉ có trên iPhone 13 Pro Max, chưa xuất hiện trên các smartphone khác do yêu cầu phần cứng cao và hỗ trợ phần mềm tuyệt vời.

iPhone 13 Pro Max

Chip Apple A15 Bionic và iOS 15 đã giúp nâng cấp iPhone 13 Pro Max Nhiếp ảnh và Quán quân trong thế giới điện thoại thông minh. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật những video cận cảnh chi tiết nhất về chiếc smartphone này đến quý độc giả.

Cách bật chế độ macro

Như thường lệ, Apple mang đến trải nghiệm Dễ nhất Đối với người dùng của bạn trên thiết bị, đối với iPhone 13 Pro Max, người dùng chỉ cần đưa điện thoại lại gần vật thể, smartphone sẽ tự động kích hoạt chế độ chụp macro.

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max hỗ trợ chụp vật thể no-up chỉ 2cm So sánh với 10cm ở các điện thoại thông thường khác.

Hướng dẫn chi tiết cho chế độ macro

iPhone 13 Pro Max

Bước 1: Đưa cho tôi cái điện thoại đến gần đối tượng phải làm siêu cận cảnh (Khoảng cách tối thiểu 2 cm)

Bước 2: giá trị iPhone tự động chuyển sang chế độ siêu đóng tự động thông qua ống kính máy ảnh siêu rộng, bấm vào đối tượng tập trung khi cần thiết.

Bước 3: Nhấn nút chụp Để chụp những bức hình cận cảnh theo cách bạn muốn, rất đơn giản phải không?

Am Modus Quay siêu cận cảnhcác bước tương tự như trên.

Ảnh mẫu được chụp ở chế độ Siêu cận cảnh trên iPhone 13 Pro Max

Có thể thấy rằng iPhone 13 Pro Max cho ra những bức ảnh siêu cận cảnh chi tiết không kém ống kính chuyên nghiệp từ các máy ảnh cao cấp.

Điều gì làm cho Apple iPhone 13 Pro Max có những bức ảnh cận cảnh ấn tượng?

Ngoài ống kính chất lượng cao, chống rung OIS tiên tiến, cảm biến hình ảnh mới, iPhone 13 Pro Max còn được trang bị chip A15 Bionic của Apple – được đánh giá là mạnh nhất trong thế giới điện thoại thông minh. Điện thoại thông minh mới nhất của Apple cho khả năng Đồng bộ hóa phần cứng với phần mềm điều mà bất kỳ hãng điện thoại nào khác cũng gặp khó khăn.

Đóng

iPhone 13 Pro Max đã được chứng minh tư duy chậm mà chắc Táo. Tuy tính năng Super Macro không phải là mới đối với các thiết bị smartphone nhưng chính Apple đã hoàn thiện nó để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Bạn nghĩ sao về tính năng này, bạn sẽ thử ngay khi có iPhone 13 Pro Max? Vui lòng để lại một bình luận ở dưới.

Nguồn: phonearena


được nhìn thấy nhiều hơn


Di Động Việt