Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị bước vào vòng loại World Cup, một mùa Euro cuồng nhiệt nữa lại sắp đến, bạn đã sẵn sàng khám phá bản thân trong những trận cầu đỉnh cao này chưa? Tham gia ngay chương trình Thu cũ đổi mới – Lên đời tại Nguyễn Kim, để tậu ngay cho mình một chiếc tivi đỉnh cao, đúng điệu, giúp cả gia đình tận hưởng những giây phút thăng hoa và nổi bật nhất cùng King Sport.best hấp dẫn nhất hành tinh. . Tham khảo thêm thông tin về chương trình trong bài viết dưới đây!

Cải tạo Thu cũ – Nâng cấp Siêu phẩm

Thủ tướng cũ Đổi mới TV Nguyễn Kim

Thời gian

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 7/6 đến hết ngày 30/6/2021.

Sản phẩm cũ áp dụng

Tiêu chí Mat “Thủ tục cực kỳ đơn giản – Không phân biệt xuất xứ – Tốt / xấu, mọi thứ đều được thu thập”Nguyễn Kim sẵn sàng thu mua tất cả các dòng tivi 32 inch – 55 inch của tất cả các hãng.

Các nội dung

Tôi có một chương trình Cải tạo Mùa thu Cũ – Đời sống Sản phẩm Tuyệt vời Dành riêng cho dòng TV này, khách hàng có thể mang TV cũ đến Nguyễn Kim để được giá và đổi TV mới với giá rẻ. Tài trợ từ Nguyễn Kim đến 20.000.000 VND.

Xem Thêm  USB wifi thiết bị thu sóng cho tivi【Tìm hiểu ngay】 | 25h.vn

Đây là cơ hội để bạn sở hữu một chiếc tivi hiện đại hơn với chất lượng hiển thị tốt hơn, dàn âm thanh tiêu chuẩn với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Ghi chú:

Chương trình Thu cũ đổi mới Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Chương trình được áp dụng với hình thức thanh toán 0%.

Cách tham gia chương trình

Đăng ký chương trình Cải tạo Mùa thu Cũ – Đời sống Sản phẩm Tuyệt vờivui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Ghé thăm trang web https://trade-in.nguyenkim.com/ và chọn sản phẩm bạn muốn mua.

Bước 2: Điền thông tin về sản phẩm cũ để có đánh giá phù hợp, bao gồm các tiêu chí sau:

– Công ty

– Kích thước màn hình

– Đang hoạt động bình thường (đang hoạt động) / không bình thường (không hoạt động)

TV cũ của bạn được đánh giá là bình thường nếu:

+ Hình thức: Cơ thể không bị hỏng (bắt buộc).

+ Màn hình: không bị vỡ hình, vẫn hiển thị bình thường, có thể chuyển kênh, không gặp hiện tượng sọc ngang dọc (bắt buộc).

+ Điều khiển từ xa / giá đỡ TV (Tiêu chí tùy chọn)

Nếu TV của bạn không đáp ứng cả hai tiêu chí bắt buộc trên, nó sẽ được đánh giá là không hoạt động.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin về sản phẩm cũ, thông tin đặt hàng của bạn sẽ hiển thị rõ ràng, bao gồm Giá sản phẩm – Giá tham dự – Giá tài trợ – Giá cuối cùng.

Xem Thêm  Android Tivi Vsmart 4K 50 inch 50KD6800 | 25h.vn

Bước 4: Khách hàng vẫn tiếp tục đặt hàng / mua hàng trực tuyến như bình thường.

Sau khi đơn hàng thành công, nhân viên kỹ thuật giao hàng tận nơi và trả lại tivi cũ. Đồng thời, nhân viên cũng sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm cũ có trùng khớp với thông tin khách hàng cung cấp hay không.

Sản phẩm áp dụng đổi mới

Nếu đội tuyển bóng đá Việt Nam đang bước vào vòng loại World Cup 2022 và Euro cũng đã đến rất gần, chắc chắn bạn sẽ muốn sắm cho mình một chiếc tivi mới tinh, trải nghiệm và xem bóng đá đỉnh cao hơn. Bạn có muốn đồng hành cùng Nguyễn Kim để truyền cảm hứng cho đội tuyển Việt Nam đạt được những chiến công mới, cùng những cột mốc vinh quang hơn nữa để đến với những giải đấu tiếp theo? Bạn muốn thưởng thức trọn vẹn và tận hưởng những trận cầu hấp dẫn? Hãy cùng tham khảo những dòng sản phẩm tuyệt vời sau đây và chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé!

TV Samsung
TV TCL


TV LG


TV Sony