Chương trình “Đổi mới laptop cũ” được triển khai tại Trung tâm Laptop và PC số 45 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. Có 4 lý do để chọn ưu đãi đặc biệt tại FPT shop:

  • Đầu tiên, giá mua cao tới 50% tùy thuộc vào Cấu hình, tình trạng máy, tính thẩm mỹ của máy… Đây được xem là mức giá mua vào rất tốt so với mặt bằng chung.
  • Thứ hai, chương trình áp dụng cho tất cả các dòng laptop cũ, bao gồm laptop mua tại FPT shop, laptop mua ngoài, laptop xách tay.
  • Thứ ba, khách hàng được giảm thêm 10% khi mua laptop mới tại cửa hàng 45 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội và nhận thêm các ưu đãi hiện có của sản phẩm: chiết khấu hoặc trả góp 0% lãi suất, gGiảm 200.000 đồng nếu mua máy in Brother, giảm 100.000 đồng nếu mua Microsoft 365 Personal, Microsoft Office Giảm 300.000 đồng nếu mua laptop chip AMD, tặng balo laptop thời trang, giảm trực tiếp 100.000 đồng cho Gói bảo hành vàng …
  • Thứ tư, quy trình test, định giá, thu mua máy đã qua sử dụng diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng do các chuyên gia chuyên về laptop thực hiện. Chỉ mất 5 – 15 phút là bạn có thể biết được chính xác giá mua sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định hợp lý cho mình.

Chương trình ưu đãi đặc biệt tại FPT Shop sẽ giúp bạn tận dụng laptop cũ để nâng cấp lên laptop mới với giá “mềm” hơn rất nhiều, bắt kịp xu hướng công nghệ hiện đại.đáp ứng nhu cầu công việc và học tập ngày càng cao.

Xem Thêm  Thương hiệu từ HongKong, liệu có tốt không? | 25h.vn

Từ ngày 7 đến 20/1/2022, FPT Shop triển khai chương trình “Đổi mới Laptop cũ” với giá ưu đãi lên đến 50%.

Theo số liệu của GfK, FPT Shop đang nắm giữ hơn 30% thị phần, là chuỗi kinh doanh có tốc độ tăng trưởng số 1 trên thị trường bán lẻ máy tính xách tay. Như vậy, cứ 10 máy tính xách tay được sử dụng tại Việt Nam thì có hơn 3 máy được mua tại FPT shop.

Tại sao nên mua laptop tại FPT Shop, nhà bán lẻ hàng công nghệ hàng đầu Việt Nam?

  • Thứ nhất, đa dạng hóa sản phẩm để khách hàng lựa chọn. FPT Shop là đối tác lớn của các thương hiệu máy tính có mặt trên thị trường Apple (Macbook), Microsoft (Surface), Asus, HP, Dell, Acer, Lenovo, MSI, AVITA … với mức giá từ 6 triệu – 60 triệu đồng, phù hợp với nhiều nhu cầu chuyên biệt: học văn phòng, đồ họa – kỹ thuật, game đêm, mỏng – cao cấp.
  • Thứ hai, chính sách đổi mới có sự khác biệt. Nếu trong vòng 30 ngày đầu tiên sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng được thay thế ngay bằng máy mới 100% (fullbox).
  • Thứ ba, tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp. Hệ thống FPT Shop hiện có hơn 700 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành, trong đó có 70 trung tâm laptop, 3 trung tâm laptop và PC. Tất cả các cửa hàng đều có máy tính xách tay được trưng bày cùng với giao hàng tận nhà miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật từ xa nhanh chóng và đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu.
Xem Thêm  Chia sẻ cách kiểm tra nhiệt độ laptop cực nhanh | 25h.vn

Để tham gia chương trình “Đổi mới Laptop cũ”, bạn có thể đến Cửa hàng 45 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline miễn phí 1800 6601 để được tư vấn kỹ hơn.