Bộ mở rộng Wifi Mercusys MW300RE – Tích hợp công nghệ Mimo giúp tăng tín hiệu Wifi lên đến 300Mbps

Trên thị trường hiện nay, các thiết bị mạng cải thiện tín hiệu sóng wifi rất phổ biến. Để nâng cao chất lượng cuộc sống thì đây là một phần không thể thiếu. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị như vậy, sản phẩm Bộ mở rộng Wifi chuẩn N Mercusys MW300RE 300MBPS sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thiết kế treo tường tiện lợi với kích thước nhỏ gọn

Sản phẩm Mercusys MW300RE 300MBPS Standard Wifi Range Extender được thiết kế vô cùng thiết thực khi phụ kiện kết nối này có khả năng gắn tường độc đáo. Thiết kế này cũng giúp sản phẩm dễ dàng lắp đặt, công dụng của nó là tăng tín hiệu Wifi và dễ dàng di chuyển linh hoạt. Ngoài ra, sản phẩm có vẻ ngoài màu trắng vô cùng sang trọng phù hợp với mọi phong cách trang trí trong ngôi nhà của bạn.

Thiết kế treo tường tiện lợi với kích thước nhỏ gọn

Bộ Mở Rộng Phạm Vi Wifi được làm bằng nhựa cao cấp giúp thiết bị vô cùng chắc chắn và tăng độ bền cho sản phẩm một cách đáng kể. Ngoài ra, do được làm bằng nhựa nên sản phẩm cực kỳ nhẹ và trọng lượng, giúp người dùng thoải mái di chuyển trong nhà và cũng có thể mang theo để sử dụng trong những chuyến du lịch.

Xem Thêm  Hướng dẫn kết nối và chia sẻ wifi bằng mã QR trên smartphone | 25h.vn

Tích hợp đèn tín hiệu thông minh dễ vận hành

Wifi Mesh Mercusys MW300RE còn được nhà sản xuất tích hợp thêm đèn báo tín hiệu cực kỳ thông minh giúp người dùng nhận biết được tình trạng tín hiệu Wifi hiện có trong nhà. Không chỉ vậy, với việc sử dụng nguồn điện 220V, đèn LED sẽ luôn phục vụ người dùng với công suất tối đa.

Đèn tín hiệu thông minh tích hợp

Một điều mà người dùng cần chú ý là hoạt động của Wifi Booster này cực kỳ dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần bật thiết bị bằng cách nhấn nút WPS trên thiết bị, thiết bị sẽ tự động mở rộng tín hiệu sóng Wi-Fi từ router đến máy tính một cách nhanh chóng.

Công nghệ Mimo cải thiện tín hiệu Wifi lên đến 300Mbps

Sản phẩm của thương hiệu Mercusys mang đến cho người dùng thiết kế ba ăng ten vô cùng độc đáo để khuếch đại tín hiệu wifi trong nhà. Ngoài ra, việc sở hữu hai ăng-ten giúp phụ kiện mạng này nâng cao hiệu suất công việc cũng như phạm vi kết nối với thiết bị.

Công nghệ Mimo cải thiện tín hiệu Wifi lên đến 300Mbps

Một trong những điểm nổi bật nhất của Mercusys MW300RE chính là công nghệ MIMO được nhà sản xuất tích hợp trong thiết bị, giúp sản phẩm hỗ trợ tăng cường sóng wifi lên đến 300Mbps. Đây thực sự là một con số ấn tượng khi chất lượng wifi được tăng lên khi sử dụng thiết bị cũng như độ ổn định khi các thành viên trong gia đình hay công ty sử dụng chung một loại kết nối không dây.

Xem Thêm  Hệ thống Wi-Fi Mesh cho toàn ngôi nhà AC1300 Deco M5 giá rẻ chính hãng | 25h.vn

Mua Bộ mở rộng Wifi chuẩn N Mercusys MW300RE 300MBPS với giá đã giảm tại HandyS

Sản phẩm hỗ trợ phát wifi là một phụ kiện mà hầu như ai cũng sử dụng ở công ty hay ở nhà. Để đáp ứng nhu cầu phát wifi nhanh và ổn định thì đây là một phụ kiện cần thiết. Sản phẩm hiện hành Bộ mở rộng Wifi chuẩn N Mercusys MW300RE 300MBPS được cung cấp tại các cửa hàng thuộc hệ thống CellphoneS. Đến ngay chi nhánh gần nhất tại tphcm tại Hà Nội hoặc gọi hotline miễn phí 1800.2097 để đặt hàng.