Thẻ nhớ SanDisk Class 10 64GB 100MB / s – Dung lượng lớn, tốc độ cao

Để tăng dung lượng bộ nhớ cho các thiết bị của bạn trong quá trình sử dụng hàng ngày. Trang bị Thẻ nhớ SanDisk Class 10 64GB 100MB / s là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Với dung lượng khá cao và tốc độ đọc ghi nhanh giúp bạn mở rộng bộ nhớ tốt nhất cho máy.

Bảng nhớ chất lượng cao với chất liệu nhựa bền đẹp theo thời gian

Thẻ Nhớ SanDisk Class 10 64GB 100MB / s là sản phẩm của nhà sản xuất thẻ nhớ lớn nhất thế giới SanDisk. Được thiết kế bằng bảng chất lượng cao với khung nhựa chắc chắn.

Bảng nhớ chất lượng cao với chất liệu nhựa bền đẹp theo thời gian

Thẻ nhớ này hoạt động bền bỉ và ổn định theo thời gian, rất ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng so với các loại thẻ nhớ kém chất lượng được bán với giá rẻ trên thị trường.

Tốc độ đọc và ghi lên đến 100MB / s, bộ nhớ tiêu chuẩn 64GB

Thẻ Nhớ SanDisk Class 10 64GB 100MB / s được hãng trang bị nhiều công nghệ mới và tích hợp nhằm mang lại chất lượng tốt nhất và tốc độ nhanh nhất cho người dùng khi sử dụng cho mọi nhu cầu.

Xem Thêm  Top 10 Bộ Anime Hay Trên Netflix 2022 | 25h.vn

Cụ thể, thẻ nhớ có tốc độ đọc lên đến 100MB / s, mang đến khả năng truy xuất dữ liệu cũng như sao chép và truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng, có thể nói là nhanh nhất hiện nay trên thẻ nhớ, mang lại hiệu quả cao. mang lại khi sử dụng. …

Tốc độ đọc và ghi lên đến 100MB / s, bộ nhớ tiêu chuẩn 64GB

SanDisk đã trang bị cho chiếc thẻ nhớ này dung lượng khá cao lên đến 64GB, theo dung lượng bộ nhớ trong của một chiếc điện thoại thông thường. Với khả năng này, người dùng có thể lưu trữ dữ liệu một cách tiện lợi.

Mở rộng đáng kể không gian bộ nhớ trên điện thoại hoặc thiết bị thông minh khác của bạn một cách dễ dàng và không cần nâng cấp lớn.

Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, tương thích với mọi đồ dùng

Với dung lượng bộ nhớ lên đến 64GB, thẻ nhớ SanDisk Class 10 64GB 100MB / s sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao hiện nay mà người dùng cần trên thiết bị của mình.

Cụ thể, thẻ nhớ này có thể dùng để làm một bộ camera, máy ảnh, điện thoại, táp lô, … đơn giản với dung lượng tiêu chuẩn giúp lưu trữ nhiều dữ liệu hơn mà không phải xóa.

Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, tương thích với mọi đồ dùng

Ngoài ra, thẻ nhớ này tương thích khá tốt vì nó có thể nhận và đọc hầu hết các dòng thiết bị có thẻ nhớ hiện có trên thị trường. Khả năng tương thích dễ dàng và sử dụng nhanh chóng.

Xem Thêm  Ngày Thất Tịch là ngày gì? Lễ Thất Tịch 2022 là ngày nào? | 25h.vn

Với bộ nhớ này, bạn không cần phải format lại bộ nhớ để tương thích với các thiết bị khác nhau khi sử dụng vì SanDisk đã tích hợp bảng nhớ có tính bảo mật và an toàn rất cao.

Mua Thẻ nhớ SanDisk Class 10 64GB 100MB / s Thực sự giá rẻ tại Điện thoại di động

Hiện tại, nếu bạn có nhu cầu mở rộng bộ nhớ của máy thì Thẻ nhớ SanDisk Class 10 64GB 100MB / s là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng hàng ngày mà không bị gián đoạn.

Khi mua hàng của CellphoneS bạn được bảo hành thẻ nhớ lên đến 5 năm mua 1 đổi 1 nếu gặp hư hỏng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi bản đồ mới ở bất kỳ trung tâm CellphoneS nào, cũng như một quốc gia thực.

Bạn cũng có thể mở SanDisk Class 10 128GB bộ nhớ tương ứng nếu bạn cần nhiều năng lượng hơn.