Slender Man là một nhân vật siêu nhiên không có thật, tuy nhiên đã có rất nhiều bộ phim và trò chơi làm về nhân vật Creepypasta này. Và trong Slender: The Arrival, người chơi sẽ luôn gặp phải nỗi sợ hãi tột độ về một người đàn ông mặc bộ đồ đen với thân hình to gầy bất thường.

Giới thiệu Slender: The Arrival

Slender: The Arrival là một trò chơi giải đố kinh dị có các nhân vật siêu nhiên Người đàn ông mảnh maiNgay cả khi chưa ai nhìn thấy nhân vật này ngoài đời, những câu chuyện về Slender Man luôn khiến người nghe rợn tóc gáy. Những bí ẩn về vụ mất tích đều liên quan đến một người đàn ông có khuôn mặt trắng trẻo, mịn màng, mặc vest đen và dáng cao dong dỏng, không ai khác chính là anh ta. Người đàn ông mảnh mai.

Âm mưu

Khi bước vào trò chơi, bạn sẽ thấy Laura, một cô gái đang trên đường đến nhà của người bạn Kate để giúp dọn dẹp nhà cửa, vì Kate vừa mất một người thân và muốn bán nhà. Và giống như mọi cốt truyện game kinh dị khác, khi Laura đến nơi, cô chỉ thấy một đống đổ nát và sự mất tích bí ẩn của người bạn. Sau khi nghe thấy âm thanh la hét trong khu rừng, người chơi bắt đầu thu thập manh mối và tìm kiếm Kate của mình.

Mảnh mai: Đã đến

Thông qua cuộc tìm kiếm, Laura sẽ dần khám phá ra sự thật đằng sau sự biến mất của người bạn thân nhất của cô, Carl Ross, người bạn thư của Kate, và Charlie Matheson Jr., một đứa trẻ cũng đang mất tích. Nhìn chung, cốt truyện của Slender: The Arrival khá đơn giản hay nói cách khác là không quá đặc sắc để lưu game vào bộ nhớ sau khi đã chơi xong, cốt truyện chỉ thực sự mở ra những vấn đề để người chơi bắt đầu trò chơi này một cách nhanh chóng.

Chơi trò chơi

Thời lượng của Slender: Arrival khá ngắn, chỉ khoảng 2 đến 3 tiếng là game thủ có thể dọn game. Trong game, người chơi phải vừa giải đố vừa phải đối đầu với Slender Man nếu không biết khi nào anh ta sẽ xuất hiện và bỏ chạy. Thời lượng chơi khá ngắn nên những phân cảnh ghê rợn, yếu ớt sẽ ngày một nhanh hơn khiến bạn vô cùng căng thẳng, đặc biệt là ở chương 2 mang tên “Into The Abyss”, giờ đây Laura không chỉ phải đối đầu với Slender Man mà thêm vào Chaser, một nhân vật do Slender Man điều khiển.

Do game không có nhiều tính sáng tạo mà chỉ lặp đi lặp lại nhiều lần những nỗi sợ của Slender Man nên cảm giác căng thẳng trong những phút đầu game sẽ giảm dần cho đến khi bạn tê tái cảm xúc. Nhà phát triển đã cố gắng thêm một số chi tiết trong đồ chơi để giảm bớt cảm giác trùng lặp này nhưng không thành công.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa khá cân bằng, đặc biệt là chuyển động của cây cối cũng như nhân vật Slender Man làm cho việc nhảy trở nên chân thực và rùng rợn hơn. Tông màu u ám và u ám của trò chơi là điểm giúp trò chơi này giúp kinh dị trong những phút đầu trải nghiệm.

Đối với âm thanh của Slender: The Arrival, Blue Isle Studios đã làm rất tốt khi khắc họa người chơi nhạc nền nhẹ nhàng đầy lo lắng và bất an trước những âm thanh nhỏ khác như tiếng đóng mở cửa, tiếng lá xào xạc hay tiếng máy ảnh, v.v. Tất cả đều chi tiết đến kinh khủng.

Tóm tắt về Slender: The Arrival

Slender: The Arrival là một game rất đáng để thử nếu bạn muốn một chút trí tuệ xen lẫn chút sợ hãi với nhân vật siêu phàm Slender Man, bỏ qua một lối chơi thiếu cốt truyện và thiếu sáng tạo, thì trò chơi này là hoàn hảo. Tất cả đều được xếp vào top những game mobile kinh dị đáng chơi nhất.

Tải xuống Slender: The Arrival TẠI ĐÂY ngay bây giờ.

Xem Thêm  Đánh giá nhanh bản cập nhật 11.14 trên máy chủ PBE | 25h.vn