Nội dung chính của bài báo

Dấu hiệu nào của tháng 2? Chắc hẳn sẽ là câu hỏi của nhiều người chưa biết nhiều về chiêm tinh học phương Tây nói chung cũng như cung hoàng đạo nói riêng. Tìm hiểu về cung hoàng đạo lang thang cho chúng ta nhiều hiểu biết về tính cách của bản thân cũng như những người mình yêu thương. Xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về các cung hoàng đạo trong tháng 2 nhé.

Dấu hiệu nào của tháng 2?

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề cung hoàng đạo lang thang trong tháng 2. Vậy sinh vào tháng 2 là cung gì, tại sao những người sinh vào đầu tháng 2 và cuối tháng 2 lại có nhiều sở thích và tính cách khác nhau, nguyên nhân là do tháng 2 là hai cung Những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 là Bảo Bình, ngược lại, những người sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 là Song Ngư.

Dấu hiệu của tháng 2 là gì?

Đặc điểm tính cách của những người sinh tháng 2

Bảo bình – Thông minh

Dấu hiệu nào của tháng 2? Những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 thuộc cung Bảo Bình. Nói về tính cách của Bảo Bình, Bảo Bình là cung có tính cách nhạy bén và thông minh. Họ luôn biết cách chăm sóc và yêu thương người khác. Bảo Bình luôn tin tưởng vào khoa học và những điều thực tế, họ thích khám phá và học hỏi những điều mới mẻ nên trong sự nghiệp Bảo Bình là một dấu hiệu rất thành công. Sắc sảo trong mọi trường hợp giúp Bảo Bình chiếm được thiện cảm của nhiều người nhưng Bảo Bình lại thường tỏ ra lạnh lùng. Nhưng nếu thực sự thân thiết, Bảo Bình là một cậu bạn khá “lầy lội”.

Dấu hiệu của tháng 2 là gì?

Song Ngư – Aart

Dấu hiệu nào của tháng 2? Những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3 là cung Song Ngư. Có tính cách tốt bụng, trong sáng nên Song Ngư được rất nhiều người yêu mến. Những người thuộc cung Song Ngư sẽ khiến không khí trở nên vui vẻ hơn khi chúng ta ở bên cạnh họ. Họ sẵn sàng hết lòng giúp đỡ mọi người nên đôi khi dễ bị tổn thương vì đặt lòng tốt lên. Song Ngư khó từ chối những yêu cầu giúp đỡ, vì vậy trong một số trường hợp Song Ngư phải “no đòn”, học cách từ chối kẻo gặp rắc rối không đáng có.

Dấu hiệu của tháng 2 là gì?

Những người sinh vào tháng Hai tương hợp với dấu hiệu nào?

Bảo bình x Thiên bình

Thiên Bình chắc chắn là đối tượng lý tưởng dành cho Bảo Bình. Tình yêu của Bảo Bình và Thiên Bình là một tình yêu “trường tồn”, họ phát triển từ tình bạn sau khi đã hiểu nhau về tính cách và tình yêu mới. Tuy nhiên, nếu cả hai đều ngại ngùng và không dám nói chuyện thì mối quan hệ giữa hai người sẽ mãi mãi chỉ là bạn bè. Vậy nên mập lên nào Bảo Bình và Thiên Bình “Yêu thì phải nói, đói thì phải ăn”

Bảo bình x Bạch dương

Một Bạch Dương mạnh mẽ, đam mê và phóng khoáng và một Bảo Bình thông minh sắc sảo. Lối sống của cả hai theo chiều hướng rất tích cực, tạo nên sự đồng điệu trong tâm hồn của cặp đôi vàng này khiến người khác ngưỡng mộ. Và mối quan hệ của họ rất thoải mái và luôn tràn ngập tiếng cười.

Song Ngư x Cự Giải.

Sự tương đồng trong tính cách giữa Song Ngư và Cự Giải chính là sợi dây kết nối mối nhân duyên này. Song Ngư Vì tính tốt bụng vốn có nên Song Ngư luôn biết cách tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn. Và Cự Giải rất biết cách lấy lòng Song Ngư khi nhiệt tình đáp lại những gì Song Ngư làm nên tình cảm của Song Ngư và Cự Giải luôn nồng ấm như phút ban đầu.

Song Ngư x Hổ Cáp

Hai cung hoàng đạo này đi lang thang chỉ đơn giản là tần suất chạm mặt nhau, người nọ tung người kia lại cực kỳ hợp nhau nên ngay từ lần gặp đầu tiên đã có cảm tình với nhau, chẳng lẽ là tình yêu sét đánh chăng? Khi ở bên nhau, Bọ Cạp luôn biết cách bảo vệ và chăm sóc cho Song Ngư.

Người sinh tháng 2 hợp màu gì?

Bảo Bình: Màu xanh lá cây.

Bảo Bình là người mạnh mẽ, không thích bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Với bản tính thích khám phá và tìm hiểu mọi thứ, màu xanh lá cây mang lại nhiều cảm xúc cho Bảo Bình trong công việc, khiến màu xanh lá cây trở thành màu hạnh phúc cho Bảo Bình.

Cá: Màu đỏ.

Với sự dịu dàng và tốt bụng vốn có, Song Ngư có màu đỏ nồng nàn. Màu đỏ mang đến nhiều hạnh phúc cho Song Ngư, giúp Song Ngư có tâm lý phấn chấn, tập trung cao độ trong công việc, sự nghiệp thăng hoa rực rỡ.

Hi vọng qua bài viết các bạn sẽ có thêm thông tin về cung hoàng đạo lang thang cũng như trả lời được câu hỏi “tháng 2 là cung gì” và nhiều thông tin về cung hoàng đạo trong tháng 2.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên sendo chi tiết từ A đến Z | 25h.vn