Tháng 12 là điều mà nhiều người ngày nay quan tâm. Những bí mật về bản thân luôn là điều mà nhiều người ngày nay cảm thấy tò mò. Để có câu trả lời cho các cung bậc trong tháng 12, hãy đọc bài viết sau để có câu trả lời.

Nội dung chính của bài báo

Tháng 12 những dấu hiệu gì?

Có thể bạn nghĩ rằng tháng 12 có nghĩa là bạn là một cung hoàng đạo nào đó vì 12 con giáp đại diện cho 12 năm. Tuy nhiên, nếu bạn sinh vào tháng 12, bạn có khả năng rơi vào sự che chở của Nhân Mã và Ma Kết.

Tháng 12 thuộc cung nào?

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 21 tháng 12, dấu hiệu của bạn là Nhân Mã.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Nếu bạn sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12, cung hoàng đạo của bạn là Ma Kết.

Dù là hai cung hoàng đạo khác nhau trong tháng 12 nhưng điểm chung của Nhân Mã và Ma Kết là đều sống rất tình cảm và vui tính.

Tổng quan về những người sinh tháng 12

Cả hai cung hoàng đạo Nhân Mã và Ma Kết sinh vào tháng 12 đều là những người cởi mở, hòa đồng và thân thiện. Chính vì vậy họ thường nhận được sự yêu mến và ý nghĩa từ những người xung quanh. Những người sinh vào tháng 12 đều là những người thích phiêu lưu, mạo hiểm, khám phá những điều mới lạ. Đây là lý do tại sao những người sinh vào tháng 12 luôn thích vượt qua khó khăn.

Ngoài ra, những người sinh vào tháng 12 vô cùng quyết đoán, rất khó để lung lay các quyết định của họ. Trong tình yêu, họ là những người yêu thích tự do, không thích sự trói buộc, ghen tuông mù quáng. Vì vậy, khi yêu, họ thường bỏ mặc những kẻ có xu hướng tước đoạt tự do của họ.

Tính cách, tình yêu và sự nghiệp của những người sinh tháng 12

Để phân tích sâu hơn về tính cách, tình yêu, sự nghiệp của những người sinh tháng 12, bài viết này dựa trên những đặc điểm của cung Nhân Mã và Ma Kết.

Tính cách của những người sinh tháng 12

chòm sao Nhân Mã

Nhân mã sinh vào tháng 12

Nhân Mã rất hào phóng, họ sẵn sàng cho đi mà không cần nghĩ đến việc nhận lại. Họ hài hước, dí dỏm và tràn đầy năng lượng nên rất thu hút mọi người. Đó là lý do tại sao Nhân Mã có rất nhiều mối quan hệ xung quanh.

Tuy nhiên, họ thiếu kiên nhẫn và hiếm khi giữ lời hứa. Đây là lý do tại sao mọi người thường khá chu đáo khi giao trọng trách lớn cho Nhân Mã.

Ma Kết

Những người dưới cung Ma Kết thường là những người truyền thống, sống nội tâm, điềm đạm, tham vọng và có nhiều tham vọng. Ma Kết là những người nguyên tắc, cẩn thận và quyết liệt. Sau những sai lầm, họ càng quyết tâm hơn, sẵn sàng đứng ra bênh vực những người này để tiếp tục theo đuổi mục tiêu.

Sự nghiệp của những người sinh tháng 12

chòm sao Nhân Mã

Do tính cách yêu thích tự do và năng lượng cao nên những ngành đòi hỏi phải đi lại nhiều, khám phá và linh hoạt rất phù hợp với Nhân Mã.

Những công việc phù hợp với Nhân Mã như hướng dẫn viên du lịch, nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, nhà thám hiểm, v.v.

Ma Kết

Ma Kết là người có đầu óc nhạy bén, nhạy bén. Vì họ có nhiều tham vọng nên rất dễ trở thành người dẫn đầu. Họ hiếm khi chia sẻ mục tiêu và kế hoạch của mình với người khác. Ít tham gia các hoạt động ngoại khóa, nhậu nhẹt chỉ vì công việc, tiền tài và danh vọng.

Tình yêu của những người sinh vào tháng 12

chòm sao Nhân Mã

Trong tình yêu, Nhân Mã là người trung thành và yêu thích sự tự do nên sau khi kết thúc một mối quan hệ, bạn nên dành một khoảng thời gian dài để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Nhân Mã yêu sâu sắc nhưng họ thường không thể hiện trái tim gắn kết nên thường cảm thấy bối rối và lo lắng cho đối phương.

Ma Kết

Tinh thần kết hợp với Kim ngưu

Đàn ông cung Ma Kết rất hợp với phụ nữ Kim Ngưu vì họ đều là những người truyền thống, trung thành và kiên trì. Họ thường giải quyết mọi vấn đề một cách bình tĩnh và thành thạo nên dễ sống hòa thuận với nhau.

Ma Kết nữ hoàn hảo nhất là kết hợp với Bảo Bình nam, Song Ngư nam và Xử Nữ nam. Đây sẽ là những cặp đôi thiên bẩm vì tâm hồn giống nhau, họ kết hợp ăn ý khiến bao người phải ghen tị. Họ đã quyết định gắn bó với nhau thì sẽ rất trân trọng, vì vậy đó thường là mối quan hệ thân thiết, lâu dài.

Tháng 12 thích hợp với cung hoàng đạo nào?

chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã và Bạch Dương cùng thuộc nguyên tố lửa. Đây là một cặp đôi có nhiều điểm giống nhau. Cả hai đều có ý muốn xin tiền vì vậy đây là một số phát triển có thể tiếp tục trong tương lai.

Đây là một số yếu tố giống nhau của lễ kỷ niệm, họ bị thu hút bởi tính cách sôi nổi, tính khí của người kia và sự thoải mái trong mối quan hệ của họ. Sư Tử mới mẻ, độc đáo sẽ phá vỡ sự nhút nhát của Nhân Mã để Nhân Mã cảm thấy bình tĩnh.

Ma Kết

Ma Kết và Xử Nữ thuộc cùng một nguyên tố đất. Tương tự đối với sự ổn định, hòa bình, thực tế. Chuyện tình cảm của cả hai luôn hướng về tương lai và thực tế không xa như mơ.

Ma Kết và Kim Ngưu đều cùng chí hướng, thích chiếm hữu lẫn nhau. Mặc dù cả hai khá bình tĩnh nhưng họ lại mang đến cho nhau những điều mới mẻ, những sắc thái và cảm xúc khi ở trong một mối quan hệ mà người nước ngoài khó có thể cảm nhận được.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về những người tháng 12 – những người tuyệt vời để yêu, tình bạn và sự tin tưởng. Bạn có biết tháng 12 là gì không?

Xem Thêm  Đánh giá chi tiết iMac 24 inch 2021- Mẫu PC nổi bật nhất năm | 25h.vn