Telegram là ứng dụng cho phép người dùng gửi tin nhắn, trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình vô cùng tiện lợi. Bài viết dưới đây Sforum.vn hướng dẫn các bạn cách tải Telegram cho iPhone, Android một cách đơn giản và chi tiết nhất.

Tại sao bạn nên tải Telegram về điện thoại?

Ứng dụng Telegram không chỉ miễn phí mà còn có những tính năng tuyệt vời so với các ứng dụng khác.

Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi

Nếu bạn muốn sửa một tin nhắn trong điện tín, hãy bấm và giữ tin nhắn bạn muốn sửa. Khi menu xuất hiện, hãy nhấp vào Biên tập là để dễ dàng chỉnh sửa nội dung.

Người nhận có thể thấy thông báo thay đổi trên màn hình tin nhắn của bạn nhưng không thể xem nội dung đã gửi trước đó.

Tạo một cuộc trò chuyện bí mật

Có nhiều lý do khiến bạn không muốn ai biết về cuộc trò chuyện của mình. Đối với ứng dụng telegram, các cuộc trò chuyện của bạn sẽ được mã hóa đầu cuối, không lưu nội dung, các tin nhắn sẽ tự hủy trong một khoảng thời gian nhất định.

Bạn có thể vừa xem Youtube vừa trò chuyện

Với Telegram, bạn có thể xem video YouTube và trò chuyện với bạn bè cùng lúc. Cửa sổ video được thu nhỏ bạn có thể di chuyển đến bất kỳ đâu trên màn hình điện thoại.

Tạo một nhóm trò chuyện với số lượng lớn người tham gia

Telegram là ứng dụng cho phép số lượng thành viên tham gia nhóm chat cực lớn lên đến 200.000 người. Cùng với khả năng chia sẻ hình ảnh và video, dung lượng lên đến 1GB. Giúp cho việc trao đổi của bạn trở nên thuận tiện và nhanh chóng.

Kho tàng hình dán phong phú

Ứng dụng Telegram có kho sticker phong phú và độc đáo, giúp những cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Chế độ chậm

Trong một nhóm trò chuyện telegram, số lượng thành viên có thể tham gia là rất lớn. Do đó, để tránh trôi tin nhắn, Telegram cho phép nhóm quản trị viên giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng tính năng chế độ chậm, các thành viên sau khi gửi tin nhắn phải đợi một chút trước khi gửi.

Cách tải xuống Telegram cho iPhone

Đối với iPhone, vui lòng đi lên Cửa hàng ứng dụng tại đây> Chọn Tải xuống.

Cách tải xuống Telegram Android

Đối với điện thoại Android, hãy truy cập CHPlay tại đây> Chọn Phân công.

Vẫn

Như vậy là mình vừa giới thiệu về mức tăng cực kỳ hấp dẫn cũng như cách Tải xuống Telegram APK cho Android và iPhone cực kỳ dễ dàng. Hy vọng bài viết thủ thuật điện tín trên đây sẽ hữu ích với bạn. Chúc may mắn!

Xem Thêm  Cách khắc phục lỗi "số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này" trên iOS | 25h.vn