Nếu bạn muốn tạo nút download trên Youtube để tải các video yêu thích của mình cực kỳ tiện lợi mà không cần phải thực hiện thủ công quá nhiều bước thì hãy xem ngay bài viết này nhé.

YouTube, nền tảng mạng xã hội video lớn nhất hiện nay rất cần người dùng trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nếu bạn sử dụng YouTube, chắc chắn có những video bạn thích và muốn tải về ngay nhưng nếu chưa biết cách thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Lưu ý: Các bước dưới đây chỉ phù hợp nếu bạn sử dụng trình duyệt Chrome. Nếu bạn không sử dụng trình duyệt web này, bạn có thể tải xuống Google Chrome tại đây.

Hướng dẫn tạo nút tải video trên Youtube bằng Y2mate

Bước 1: Trước tiên, bạn cần quyền truy cập này một sợi dây Thêm vào Chrome để tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng Tampermonkey trong trình duyệt Chrome của bạn.

Bước 2: Sau đó, bạn có quyền truy cập này một sợi dây Cài đặt để cài đặt nút Tải xuống Y2mate trên YouTube.

Sau khi cài đặt xong, hãy thử quay lại YouTube và chọn video yêu thích của bạn. Lúc này, bạn sẽ thấy một mục tải xuống màu hồng bên cạnh nút Thích.

Bước 3: Để có thể tải video về máy tính, bạn chỉ cần thực hiện Nhấp vào nút Tải xuống cái này.

Bạn vào thẳng link download với nhiều lựa chọn video mp4, mp3 audio với nhiều độ phân giải khác nhau từ 144p đến 1080p tùy theo chất lượng video trên Youtube và yêu cầu sử dụng.

Khi bạn đã chọn được tệp mình thích, bạn chỉ cần chọn nó Tải xuống và đợi video tải xuống. Đó là nó!

Kết thúc Y2mate

Trên đây là hướng dẫn chi tiết từng bước giúp bạn tạo nút tải video Youtube nhanh chóng và tiện lợi. Chúc may mắn!

Xem Thêm  Loa Jarguar của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không? | 25h.vn