Việc tải zalo cho macbook đang được rất nhiều bạn trẻ đang tìm hiểu và chưa biết cách tải. Zalo chính là một trong những ứng dụng nhắn tin hàng đầu hiện nay. Ngoài việc sử dụng trên điện thoại Android hay iPhone thì các bạn cũng có thể tải Zalo về máy tính nhằm để kết nối với mọi người một cách thuận tiện nhất. Bài viết sau của 25h.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách tải Zalo cho Macbook siêu đơn giản, nhanh chóng cũng như cách sử dụng ứng dụng này.

Cách tải Zalo cho MacBook

Tương tự như Zalo cho laptop Windows và ứng dụng Zalo cũng sẽ có phiên bản dành cho các dòng máy tính Macbook Pro/Air nhằm để sử dụng cho hệ điều hành MacOS. Bên cạnh đó việc đăng nhập và sử dụng Zalo trên trình duyệt Web, các bạn có thể chọn cách tải Zalo cho Mac nhằm để sử dụng đầy đủ các chức năng và thuận tiện hơn trong quá trình nhắn tin với bạn bè và người thân,…

Tương tự như Zalo cho laptop Windows và ứng dụng Zalo cũng sẽ có phiên bản dành cho các dòng máy tính Macbook Pro

Các bước để tải Zalo cho máy tính Macbook như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web https://zalo.me/pc sau đó nhấp chọn vào chữ Tải ngay.
  • Bước 2: Sau khi quá trình tải ứng dụng về hoàn tất, các bạn nhấp chuột vào dấu mũi tên và chọn Mở (Open) để tiến hành mở file .dmg lên cài đặt. 
  • Bước 3: Màn hình Macbook của bạn sẽ xuất hiện một giao diện để bạn chọn lưu ở đâu, các bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Zalo và kéo ứng dụng vào Applications.
  • Bước 4: Vào phần Ứng dụng của Macbook và tìm biểu tượng Zalo và nhấp chuột ở ứng dụng lên. Sau đó, Zalo cũng sẽ tự động cài đặt trên Macbook của bạn. Ngoài ra nếu như bạn muốn tải Zalo về điện thoại Android hay iPhone hãy tham khảo ngay: Cách tải Zalo về điện thoại Android iPhone và cách cài đặt Zalo.
Xem Thêm  Hướng dẫn cách tính ý nghĩa 4 số cuối điện thoại di động

Cách sử dụng Zalo trên MacBook

Sau khi các bạn tải Zalo cho Mac thành công thì bạn có thể tiến hành sử dụng với đầy đủ tất cả các tính năng tương tự như phiên bản của hệ điều hành Windows. 

Cách đăng nhập vào Zalo

Đầu tiên để sử dụng được Zalo trên Macbook, các bạn cần tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo của mình. Có 3 cách đơn giản để đăng nhập Zalo cho Macbook chính là: 

Cách 1: Đăng nhập bằng mã QR

Bạn mở ứng dụng và trên giao diện của bạn sẽ hiển thị một mã QR xác minh tài khoản. Sau đó, các bạn vào Zalo trên điện thoại, chọn mục Thêm và nhấn vào biểu tượng quét QR ở phía trên góc phải màn hình điện thoại. Lúc này, điện thoại các bạn sẽ hiện lên phần camera quét mã, bạn hướng Camera về phía máy tính và nhấn đăng nhập để xác nhận.

Đăng nhập bằng mã QR

Cách 2: Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại và mật khẩu

Bạn hãy nhập số điện thoại, mật khẩu rồi nhập mã xác nhận để kích hoạt tài khoản Zalo trên Macbook. Sau đó, màn hình các bạn sẽ hiện ra phần Kích hoạt bảo mật, các bạn chỉ cần chọn 3 người bạn trên Zalo của mình và sau đó nhấn Trả lời là có thể đăng nhập thành công.

Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại và mật khẩu

Cách 3: Đăng nhập Zalo cảu bạn bằng số điện thoại không cần dùng mật khẩu

Cách tiếp theo mà các bạn có thể dùng đăng nhập Zalo cho Macbook là sử dụng số điện thoại và không cần mật khẩu.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo sau đó chọn phần số điện thoại > Chọn Tùy chọn khác > Nhấp chọn dòng Đăng nhập trên thiết bị di động.
  • Bước 2: Bạn nhập số điện thoại của bạn vào và chọn Tiếp tục. Lúc này thì trên ứng dụng Zalo ở điện thoại của các bạn sẽ hiện lên tin nhắn của Zalo Bảo Mật. Bạn nhấp chọn vào tin nhắn, sau đó chọn Xác nhận đăng nhập > Chọn Đồng ý.

Đăng nhập Zalo cảu bạn bằng số điện thoại không cần dùng mật khẩu

Tải Zalo cho Mac sẽ giúp cài đặt ứng dụng này sẵn trong Macbook của bạn để thuận tiện hơn trong việc kết nối với bạn bè của mình và người thân hay đồng nghiệp. Tương tự như các phiên bản Zalo cho Windows hay điện thoại thì việc cài đặt và sử dụng Zalo cho Macbook là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bài viết trên đây sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn trong việc cài đặt ứng dụng trên Macbook.

Xem Thêm  Cách gửi video qua gmail đơn giản