Tại sao tivi Samsung không xem được phim trên Internet? Cùng với nhau Trần Đình Điện tử Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đầu tiên Nguyên nhân khiến tivi Samsung không xem được phim trên web

Hiện tại, các dòng TV thông minh Tất cả các thiết bị của Samsung đều được trang bị tính năng kết nối internet trình duyệt web. Nếu bạn đang sử dụng Smart tivi Samsung và muốn xem phim trên trình duyệt web nhưng không xem được thì có thể do một trong 2 nguyên nhân sau:

  1. TV Samsung không được kết nối với internet.

  2. Samsung TV chưa cài đặt Adobe Flash Player.

2 Cách khắc phục lỗi tivi Samsung không xem được phim trên web

Để khắc phục và sửa lỗi tivi samsung Nếu bạn không thể xem phim trong trình duyệt web của mình, hãy làm theo các bước sau:

Đối với lỗi tivi Samsung không kết nối được internet

  • Đối với lỗi này, bạn cần kiểm tra lại đường truyền internet, các cổng kết nối từ thiết bị mạng với tivi, kiểm tra cài đặt kết nối WiFi giữa thiết bị và wifi.

Đối với lỗi Samsung TV, Adobe Flash Player không được cài đặt

  • Nếu bạn kiểm tra thấy kết nối internet của mình vẫn bình thường thì có thể TV Samsung của bạn chưa được cài đặt Adobe Flash Player.
  • Adobe Flash Player là tính năng hỗ trợ người dùng chơi game, xem phim Flash trên trình duyệt web một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để xem các ứng dụng Flash, người dùng cần cài đặt một plug-in cho trình duyệt của mình.
Xem Thêm  Đánh giá Smart tivi QLED Samsung 4K dòng Q60T | 25h.vn

Đối với lỗi Samsung TV, Adobe Flash Player không được cài đặt

Adobe Flash Player giúp người dùng xem các sản phẩm đồ họa

Những TV Samsung nào hỗ trợ Flash Player?

Hiện nay, các dòng Smart tivi Samsung thế hệ mới đều được trang bị tính năng đèn Flash. Adobe Flash Player cho Android hỗ trợ tất cả các loại trình duyệt sử dụng trên Android như Firefox, Chrome, Opera …

Những TV Samsung nào hỗ trợ Flash Player?

i Flash Player giúp xem video, nghe nhạc sắc nét và tốc độ cao

Cách cài đặt Flash Player cho TV Samsung

Để khắc phục lỗi tivi Samsung không xem được phim trên trình duyệt web, bạn cần cài đặt Flash Player cho tivi Samsung:

Để cài đặt Flash Player cho tivi Samsung, bạn cần làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Trình duyệt Dolphin trên CH-Play.

Bước 2: Tải xuống và cài đặt Dolphin Jetpack trên CH-Play

Bước 3: Tải xuống và cài đặt Flash Player. Sau đó, trong Cài đặt (Settings) của Trình duyệt Dolphin, chọn Nội dung web – Flash Player. Kích hoạt Flash Player, luôn chọn bật hoặc khi cần thiết nếu bạn muốn.

Chú ý:

Trong quá trình tải và cài đặt Flash Player cho tivi Samsung, bạn vui lòng kiểm tra phiên bản mới nhất để tương thích với tivi của mình. Quá trình cài đặt ứng dụng này cũng tương đối nhanh chóng và dễ dàng, không chiếm quá nhiều bộ nhớ trên tivi Samsung, không làm chậm tivi để người dùng yên tâm thưởng thức những bộ phim yêu thích.

Xem Thêm  Android Tivi Vsmart 4K 55 inch 55KD6800 | 25h.vn

Cách cài đặt Flash Player cho TV Samsung

Tải xuống Adobe Flash Player để hỗ trợ Xem Flash trên TV Samsung

Hoàn thành: Đây là một bài chia sẻ Nguyên nhân cách khắc phục Tivi Samsung không xem được phim trên Internet ” Trần Đình Điện tử chúng tôi chia sẻ. Hy vọng bài viết mang lại nhiều kiến ​​thức cho các bạn, chúc các bạn thành công! Cảm ơn bạn!

>>> Xem thêm bài viết: Tại sao tivi Samsung không lên hình? Nguyên nhân | Biên tập