Bạn đã bao giờ nghe các bài hát tùy chỉnh làm nhạc chuông trên iPhone của bạn bè chưa? Chúng tôi tin chắc rằng iPhone chấp nhận các bài hát tùy chỉnh làm nhạc chuông hoặc âm thanh thông báo và thậm chí bạn có thể tải nhạc chuông cho iPhone từ một trang web là một tin vui đối với bạn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tải nhạc chuông cho iphone miễn phí nhé.

Top 5 trang web hợp pháp để tải nhạc chuông cho iPhone miễn phí:

Để cung cấp cho bạn khởi đầu đúng đắn về cách tải nhạc chuông miễn phí cho iPhone của bạn, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách cung cấp cho bạn 5 trang web hợp pháp hàng đầu để tải nhạc chuông cho iPhone và URL. Nhưng lưu ý rằng, hầu hết các trang web yêu cầu bạn tạo tài khoản và đăng nhập trước khi tải nhạc chuông. Nếu bạn không thích nó, bạn có thể tạo nhạc chuông của riêng bạn từ các bài hát của bạn.

Top 5 trang web tải nhạc chuông cho iphone miễn phí

Top 5 trang web tải nhạc chuông cho iphone miễn phí

CellBeat.com:

CellBeat cung cấp tải xuống toàn bộ nhạc chuông định dạng mp3 và mp4 cho các thiết bị iPhone và Android. Nó cung cấp nhiều danh mục âm thanh thông báo khác nhau như nhạc chuông Hip Hop, nhạc chuông Đồng quê, nhạc chuông R & B, nhạc chuông vui nhộn, nhạc chuông ngớ ngẩn, và nhiều hơn nữa!

Xem Thêm  Điện thoại iPhone 13 128GB VN/A Pink | 25h.vn

Zedge.net:

Zedge là một trang web trực tuyến dành cho nhạc chuông iPhone, mặc dù họ cũng cung cấp hình nền và trò chơi, nhưng chúng hay nhất về nhạc chuông. Tất cả nhạc chuông của họ đều miễn phí và có thể được tải xuống máy tính, qua thư hoặc bằng cách quét mã QR của bạn.

Mobile9.com:

Mobile9 là một trang web nhạc chuông miễn phí điều hướng khá đơn giản. Họ cung cấp các sản phẩm khác như trình bảo vệ màn hình, hình nền, trò chơi, video, v.v. Người dùng của họ giống như một cộng đồng mọi người và tất cả các sản phẩm của họ đều miễn phí.

Melofania:

Melofania là một trong những trang web tốt nhất để tạo nhạc chuông trực tuyến. Nó cũng cung cấp cho bạn một số nhạc chuông nổi bật hoặc hot để bạn tải về cho iPhone. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhạc chuông bằng cách dễ dàng tìm kiếm. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng nó để trích xuất âm thanh từ YouTube.

Freetone.org:

Bạn có muốn nghe trước khi tải về các bản nhạc chuông yêu thích của mình không? Sau đó, Freetone là trang web phù hợp với bạn. Trên trang web này, bạn có thể tải các nhạc chuông phổ biến nhất về điện thoại của mình. Nhưng nhược điểm của trang web tải nhạc chuông này là bạn không thể tải nhạc chuông về trang web của mình ngoại trừ thông qua iTunes hoặc công cụ chuyển iOS.

Xem Thêm  Cách mở chế độ pop-up trên điện thoại Samsung | 25h.vn

Các tính năng chính cho nhạc chuông:

Chuyển nhạc chuông sang iPhone mà không xóa các tệp hiện có.

  • Tính năng truyền hai chiều cho phép bạn thêm nhạc chuông vào iPhone hoặc sao lưu nhạc chuông iPhone vào PC, iTunes, ổ cứng ngoài, v.v. Hỗ trợ nhạc chuông miễn phí hoặc tùy chỉnh
  • Chuyển nhạc chuông có chọn lọc hoặc chuyển tất cả cùng một lúc, bao gồm tệp iOS 14/13.
  • Dùng thử miễn phí.
Các tính năng chính cho nhạc chuông

Các tính năng chính cho nhạc chuông

Cách tùy chỉnh nhạc chuông của riêng bạn:

iMyFone TunesMate không chỉ hoạt động hoàn hảo để quản lý nhạc chuông iPhone của bạn mà còn làm rất tốt việc tạo nhạc chuông. Nó có thể:

Tạo nhạc chuông tùy chỉnh từ bất kỳ bài hát nào trong iPhone hoặc trên máy tính, hỗ trợ tất cả các định dạng nhạc như MP3, WAV, WMA, M4A, OGG, AAC, v.v.

Đặt và cắt phần chính xác của bài hát để làm nhạc chuông khi phát bài hát.

Xem trước có sẵn trước khi bạn lưu âm vào iPhone hoặc máy tính của mình.

Bước 1: Khởi chạy iMyFone TunesMate trên PC và kết nối iPhone của bạn bằng cáp USB.

Bước 2: Nhấp vào tab ” Âm nhạc ” ở menu trên cùng và chúng là Nhạc chuông . Chọn Trình tạo nhạc chuông ”.

Bước 3: Chọn một bài hát bằng “Nhạc cục bộ” hoặc “Nhạc thiết bị”. Khi bài hát đang phát, hãy quyết định điểm để đặt là bắt đầu và điểm để đặt là kết thúc.

Xem Thêm  GAM Esport sẽ giải thể vào năm 2022? | 25h.vn

Bước 4: Nhấp vào “Ringtone Audition” để xem trước và chọn lưu nhạc chuông trên iDevice hoặc máy tính bằng cách nhấp vào “Lưu vào PC” hoặc “Lưu vào thiết bị” tương ứng. Trong trường hợp này, bạn cần nhấp vào “Lưu vào thiết bị” và nhạc chuông mới tạo của bạn sẽ được tải lên iPhone của bạn.

Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh cho iPhone / iPad / iPod touch:

Sau khi tạo và tải nhạc chuông của bạn lên iPhone, điều tiếp theo bạn phải làm là đặt nó làm nhạc chuông iPhone của bạn. Chúng tôi đã liệt kê các bước theo thứ tự có hệ thống như sau:

Bước 1: Từ Màn hình chính iPhone của bạn, đi tới Cài đặt .

Bước 2: Nhấp vào tab “ Âm thanh ” và cuộn xuống “Mẫu âm thanh và rung”.

Bước 3: Nhấp vào tab “ Nhạc chuông ” và nó sẽ hiển thị tất cả các nhạc chuông có sẵn trên iPhone của bạn. Chọn nhạc chuông tùy chỉnh mà bạn vừa thêm vào iPhone của mình bằng cách nhấp vào nó.

Cách cài đặt nhạc chuông cho iphone miễn phí

Cách cài đặt nhạc chuông cho iphone miễn phí

Bài viết trên đây của 25h.vn là 5 trang web để tải nhạc chuông cho Iphone miễn phí và các cách để set up nhạc chuông vừa tải. Mong rằng các bạn sẽ thấy thông tin trên hữu ích và có thể tạo được một nhạc chuông riêng cho mình nhé.