Những sản phẩm âm thanh của Sony luôn tạo được ấn tượng tốt trong lòng người dùng. Sony mới đây đã ra mắt WF-1000XM4 – chiếc tai nghe Trueless cao cấp với nhiều cải tiến phi thường.

Thiết kế trang nhã, dễ mang theo

Tai nghe Sony WF-1000XM4 có thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ, gọn và sáng hơn rất nhiều so với thế hệ cũ. Kết quả là, nó là thoải mái hơn để mặc. Hình dáng tai nghe cũng vừa vặn với hốc tai nên khó bị rơi.

Công nghệ khử tiếng ồn hàng đầu

Tai nghe Sony WF-1000XM4 trang bị công nghệ khử tiếng ồn chủ động hoàn toàn mới. Bộ vi xử lý tích hợp V1 do Sony phát triển, kế thừa từ chip QN1e giúp chống nhiễu tốt hơn nhiều so với thế hệ trước.

Tai nghe cũng được trang bị trình điều khiển mới, hiệu quả hơn, micrô cảm biến tiếng ồn và miếng đệm tai chống ồn. Ngoài ra, nó còn được kết hợp với thuật toán mới để chống nhiễu theo nhiều môi trường khác nhau. Ngay cả trong môi trường gió lớn, bạn vẫn có thể hoàn toàn đắm mình trong âm nhạc nhờ tính năng giảm tiếng ồn của gió tự động.

Xem Thêm  Tìm hiểu dock là gì? | 25h.vn

Trải nghiệm âm thanh vượt trội

Tai nghe Sony WF-1000XM4 hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao kết hợp với công nghệ mã hóa âm thanh đỉnh cao. Ngoài ra còn có LDAC, truyền dữ liệu nhanh hơn gần ba lần so với âm thanh Bluetooth thông thường. Sony cũng trang bị cho sản phẩm này một driver 6mm chuyên dụng giúp xử lý hoàn hảo các âm trầm và tái tạo không gian âm thanh sống động ở dải tần 20 Hz – 20.000 Hz.

Công nghệ hiện đại, thích ứng thông minh

Trí tuệ nhân tạo Edge AI đã mang lại rất nhiều sự thoải mái cho tai nghe Sony WF-1000XM4. Bạn không phải dùng tay để chạm vào tai nghe để thay đổi hoặc tạm dừng, nhưng bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để ra lệnh cho tai nghe.

Ngoài ra, tính năng DSEE Extreme cho phép tăng cường âm thanh kỹ thuật số để nâng cao các tệp bài hát kỹ thuật số. Cơ chế này có thể khôi phục âm thanh ở dải tần số cao bằng cách nhận dạng linh hoạt nhạc cụ, thể loại nhạc và mọi yếu tố trong bài hát, chẳng hạn như giọng hát hoặc quá trình chuyển đổi. Điều này dẫn đến trải nghiệm nghe phong phú hơn, đầy đủ hơn.

Trải nghiệm nghe thông minh

Khi bạn nói, tính năng trò chuyện sẽ tự động dừng nhạc để âm thanh xung quanh lọt vào tai bạn. Sau khi bạn nói, nhạc sẽ tự động phát lại. Tính năng này hoạt động trên cơ sở Công nghệ thu giọng nói chính xác, bốn micrô và cảm biến công nghệ xử lý tín hiệu âm thanh tiên tiến. Nó thực sự tiện dụng khi bạn đang bận làm việc gì đó.

Xem Thêm  Tai nghe Gaming JBL Quantum 50 | 25h.vn

Ngoài ra, tai nghe Sony WF-1000XM4 còn có khả năng thích ứng âm thanh. Tức là, tai nghe sẽ tự động phát hiện vị trí hoạt động của bạn, chẳng hạn như trong văn phòng, quán cà phê hoặc phòng tập thể dục và điều chỉnh các thông số âm thanh xung quanh để mang lại trải nghiệm nghe tốt hơn.

Chất lượng cuộc gọi hoàn hảo

Micrô định hướng chùm tia được hiệu chỉnh để chỉ ghi lại âm thanh từ bạn, giúp giảm tỷ lệ tiếng ồn. Cùng với đó, cảm biến chuyển xương giúp thu giọng rõ ràng và chính xác, không kén tạp âm xung quanh. Ngoài ra, tính năng loại bỏ tiếng ồn cho phép bạn nghe đầu dây bên kia rõ ràng hơn, ngay cả ở những nơi ồn ào.

Nếu bạn muốn trải nghiệm âm thanh chân thực với công nghệ mới hiện đại thì tai nghe Sony WF-1000XM4 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đến Hoàng Hà Mobile để mua hàng với giá tốt nhất.