Soundpeats TrueAir 3 – Tai nghe chất lượng, âm thanh chuyên nghiệp

Tai nghe không dây ngày càng trở nên phổ biến với nhiều công nghệ và cảm biến chuyên nghiệp. Làm dran Tai nghe không dây Soundpeas True Air 3 “ được cải tiến và hoàn thiện với thiết kế nhỏ gọn hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn.

Tai nghe nhỏ gọn, điều khiển dễ dàng

Tai nghe TrueAir 3 của Soundpea có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, nhỏ hơn 10% so với thế hệ trước. Nhờ đó, người dùng có thể trải nghiệm thoải mái mà không gặp khó khăn gì.

Tai nghe được trang bị cảm biến chuyên nghiệp, người dùng có thể sử dụng để nghe nhạc ở một bên tai ở hai trạng thái tai. Khi sử dụng hai tai, nhạc sẽ tạm dừng khi người dùng sử dụng một bên tai.

Tai nghe nhỏ gọn, điều khiển dễ dàng

Nếu trong khi gọi, tai nghe chỉ trò chuyện khi đang mang, nếu không, tai nghe sẽ im lặng.

Tai nghe còn được trang bị hai micro và mỗi tai nghe cho chất lượng ghi âm dễ dàng với độ ồn thấp.

Âm thanh chất lượng với AptX-Adaptive Codec

TrueAir 3 Được trang bị giải mã AptX-Adaptive và trình điều khiển âm thanh lớn cho âm thanh chất lượng chuyên nghiệp.

Xem Thêm  Voiz FM là gì? Hướng dẫn sử dụng Voiz FM cho người mới | 25h.vn

Âm thanh chất lượng với AptX-Adaptive Codec

Đặc biệt, tai nghe còn được trang bị chế độ vừa chơi vừa chơi rất tiện lợi. Chế độ này mang lại độ trễ thấp tới 60ms, giữ cho âm thanh được đồng bộ với hình ảnh. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng xác định được vị trí và các game nổi tiếng trên Mobile như Pubg, Free Fire, …

Mua tai nghe Soundpeas True Air 3 giá rẻ, chất lượng tại CellphoneS

Với thiết kế nhỏ gọn thiết thực và âm thanh chất lượng nếu bạn quan tâm đến mẫu Tai nghe Soundpeas TrueAir 3 chính hãngđảm bảo tốt, hãy đến CellphoneS để mua ngay với giá ưu đãi kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn.