Tai nghe Sennheiser IE 60 – Âm thanh cổ điển

Nếu bạn cần một chiếc tai nghe cáp chất lượng với thiết kế linh hoạt dễ sử dụng thì đừng bỏ qua. Tai nghe Sennheiser IE 60.. Hơn hẳn những chiếc tai nghe không dây trên thị trường, đây là một thiết bị đáng để bạn bỏ tiền ra mua.

Driver Dynamic, Tần số 10Hz đến 18.000Hz

Tai nghe có dây Sennheiser IE 60 được trang bị trình điều khiển động khá lớn mang đến âm thanh chất lượng cực cao. Cụ thể, tai nghe có khả năng cảm nhận âm trầm mạnh nhất và sâu nhất. Phù hợp với những bản nhạc rock đầy ma mị và cuồng nhiệt.

Driver Dynamic, Tần số 10Hz đến 18.000Hz

Tai nghe Sennheiser IE 60 có tần số đáp ứng trong khoảng từ 10Hz đến 18.000Hz. Nhờ vậy độ méo hay méo luôn được giữ ở mức tối thiểu. Hơn nữa, chiếc tai nghe này vẫn thể hiện đầy đủ chi tiết bản nhạc khi bạn chỉnh âm lượng ở mức cao nhất.

Thiết kế in-ear chống ồn tốt, chiều dài kết nối 1,2m

Tai nghe Sennheiser IE 60 được thiết kế với kiểu dáng inear giúp ôm sát tai người dùng mà không bị lỏng trong quá trình vận động. Ngoài ra, thiết kế này còn cho khả năng lọc tiếng ồn cực tốt, hơn hẳn các thiết kế khác.

Xem Thêm  Tất tần tật thông tin về son Ofelia đình đám hot nhất hiện nay | 25h.vn

Thiết kế in-ear chống ồn tốt, chiều dài kết nối 1,2m

Ngoài ra, tai nghe Sennheiser IE 60 có chiều dài kết nối tiêu chuẩn là 1,2 m. Điều này cho phép người dùng lưu nó trên trang web và mang theo trong quá trình đào tạo.

Mua ngay tai nghe Sennheiser IE 60 chính hãng, bảo hành tốt tại CellphoneS

Bạn cần tai nghe để trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, sau đó Tai nghe Sennheiser IE 60. sẽ hoàn thành tốt vai trò đó. Sản phẩm hiện đang được bán tại CellphoneS với giá cực tốt và được bảo hành 12 tháng.