Tai nghe Marshall Major 4 – Dung lượng pin lớn

Bạn đang tìm kiếm phụ kiện phù hợp với nhu cầu giải trí như nghe nhạc, chơi game? Tai nghe Marshall Major 4. là một phụ kiện chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

>>> Tham khảo nhanh: Tai nghe di động Marshall Major 5 mới nhất.

Thiết kế sang trọng tương tự như Major 3

Marshall Major 4 được trang bị thiết kế không quá khác biệt so với Major 3. Tai nghe được làm bằng chất liệu giả da, chính giữa củ tai là logo Marshall. Phần đệm tai mềm mại nên người dùng có thể thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

Thiết kế sang trọng tương tự như Major 3

Tai nghe vẫn có thể gấp gọn lại khi không sử dụng, rất tiện lợi khi cất giữ và mang theo.

Dung lượng pin lớn, sử dụng lên đến 80 giờ

Tai nghe Marshall Major IV với nhiều thay đổi về công nghệ, nhờ đó mà viên pin khủng trên tai nghe có thể cho thời gian sử dụng lên đến 80 giờ.

Dung lượng pin lớn, sử dụng lên đến 80 giờ

Tai nghe cũng hỗ trợ sạc không dây, giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng. Với tính năng sạc nhanh, người dùng có thể gọi điện trong 15 giờ và chỉ cần 15 phút sạc.

Xem Thêm  Nhiệt độ sôi của nước có thay đổi nếu bạn tiếp tục đun? | 25h.vn

Dung lượng pin lớn, sử dụng lên đến 80 giờ

Trên âm thanh, chất lượng âm thanh đang bật Marshall Major 4 tương tự như các thế hệ trước, không hỗ trợ tích cực loại bỏ tiếng ồn hoặc các tính năng đặc biệt khác. Nhưng âm thanh trên tai nghe vẫn đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Mua tai nghe Marshall Major 4 chính hãng tại CellphoneS

Tai nghe Marshall Major 4 chính hãng với thiết kế êm ái khi sử dụng với dung lượng pin lớn. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy đến CellphoneS để mua Marshall Major 4 với giá ưu đãi kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn.