Tai nghe không dây Soundpeats Mac 2 – Âm thanh chất lượng, kiểu dáng sang trọng

Tai nghe không dây ngày càng trở nên phổ biến do tính tiện lợi trong quá trình sử dụng. Làm dran Tai nghe không dây Soundpeas Mac 2 là một tai nghe đơn giản thực sự của Soundpeats với âm thanh rõ ràng và thiết kế nhỏ gọn.

Thiết kế nhỏ gọn, điều khiển cảm ứng tiện lợi

Tai nghe Soundpeas Mac 2 có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng với tông màu đen sang trọng. Thiết kế này giúp người dùng sử dụng Soundpeats Mac 2 trong thời gian dài mà không gặp phải bất tiện nào.

Thiết kế nhỏ gọn, điều khiển cảm ứng tiện lợi

Tai nghe hỗ trợ điều khiển cảm ứng giúp dừng nhạc, chuyển bài, kết nối – gác máy nhanh chóng chỉ với một thao tác bấm đơn giản.

Âm thanh chất lượng với Trình điều khiển động 12,4 mm

Tai nghe không dây Soundpeats Mac 2 được tích hợp trình điều khiển động 12,4 mm mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Người dùng sẽ có trải nghiệm nghe nhạc và giải trí tuyệt vời.

Âm thanh chất lượng với Trình điều khiển động 12,4 mm

Ngoài ra, Soundpeats Mac 2 còn mang đến những cuộc đàm thoại trong trẻo với micro kép giảm tiếng ồn và độ trễ thấp, phù hợp với chế độ chơi game.

Xem Thêm  Bật mí những vùng đất mới, nhân vật mới | 25h.vn

Về thời lượng sử dụng, tai nghe Soundpeats Mac 2 sở hữu viên pin dung lượng lớn cho thời gian sử dụng lên đến 30 giờ (bao gồm cả củ sạc) được trang bị sạc nhanh, với 1,5 giờ cho một lần sạc đầy.

Âm thanh chất lượng với Trình điều khiển động 12,4 mm

Mua tai nghe không dây Soundpeats Mac 2 thật ngay bây giờ tại CellphoneS

Tai nghe không dây Soundpeats Mac 2 với thiết kế sang trọng, âm thanh chất lượng mang đến trải nghiệm giải trí ấn tượng. Nếu bạn quan tâm đến mẫu tai nghe thông minh này, hãy đến CellphoneS để mua ngay với giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.