Tai nghe Soundpeats Q Tai nghe Bluetooth – Tai nghe nhỏ gọn, âm thanh chất lượng

Tai nghe là phụ kiện quan trọng, cũng không thể thiếu đối với những người yêu âm nhạc. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu tai nghe nhỏ gọn nhưng chất lượng cao thì hãy xem qua dòng Tai nghe Bluetooth Tai nghe Soundpeats Q.

Thiết kế nhỏ gọn, điều khiển cảm ứng

Tai nghe nhét tai Soundpeas Q có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo. Với hệ thống ba nút tai S – M – L, tai nghe có thể sử dụng cho nhiều cỡ tai khác nhau mà không gây bất tiện khi sử dụng trong thời gian dài.

Thiết kế nhỏ gọn, điều khiển cảm ứng

Tai nghe có điều khiển Smart Touch để người dùng có thể nghe – nhận cuộc gọi, thay đổi bài hát hay điều chỉnh âm lượng dễ dàng mà không cần sử dụng điện thoại.

Âm thanh chất lượng với ổ đĩa 10 nm

Tai nghe Soundpeats Q có ổ đĩa lớn 10 mm mang đến chất lượng âm thanh vượt trội với hình ảnh âm thanh rộng. Tai nghe cũng được trang bị kết nối Bluetooth tiêu chuẩn với phạm vi kết nối 10m.

Xem Thêm  Top 8 loại nước xả Downy thơm lâu và an toàn được yêu thích nhất | 25h.vn

Âm thanh chất lượng với ổ đĩa 10 nm

Micrô kép để đàm thoại khuếch đại

Tai nghe nhét tai soundpeas Q được trang bị micro kép ở mỗi bên tai, tương ứng với 4 mic trên cả hai tai, nhờ đó chất lượng cuộc gọi được cải thiện đáng kể. Đặc biệt, giọng nói được tái tạo cũng như tiếng ồn xung quanh được giảm thiểu một cách tuyệt vời.

Micrô kép để đàm thoại khuếch đại

Pin dung lượng lớn, sử dụng được 21 giờ

Tai nghe Soundpeats Q mang lại tuổi thọ sử dụng vượt trội với pin dung lượng lớn. Cụ thể, tai nghe có thể sử dụng trong 7 giờ chỉ với một lần sạc. Kết hợp với sức chứa của vỏ máy, thời gian này có thể lên đến 21 giờ.

Pin dung lượng lớn, sử dụng được 21 giờ

Ngoài ra hộp sạc Tai nghe Earbuds Soundpeats Q còn hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C giúp sạc đầy pin chỉ trong 1,5 giờ.

Mua ngay tai nghe Bluetooth Soundpeats Q Bluetooth Headset chính hãng tại CellphoneS

Bạn đang tìm kiếm mẫu tai nghe không dây nhỏ gọn, Hãy rinh ngay điện thoại di động để sở hữu tai nghe Bluetooth chính hãng Tai nghe Bluetooth Soundpeats Q với giá ưu đãi.