Free Fire là một trong những game mobile online bắn súng góc nhìn thứ ba hot nhất trên di động tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, trò chơi này vẫn chưa có trên PC. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm Free Fire trên PC thì không thể bỏ qua Wakuoo.

Trong bài viết này, Sforum sẽ chia sẻ đến bạn một nền tảng giúp bạn có thể chơi Free Fire trên máy tính, ngay cả những PC cấu hình yếu.

Ưu điểm của game Free Fire trên PC

Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến khi chơi Free Fire trên PC là bạn có trải nghiệm chơi game tuyệt vời trên màn hình lớn, đặc biệt là với các game bắn súng. Tiếp theo, nếu chơi Free Fire trên máy tính, bạn sẽ thao tác thuận tiện hơn rất nhiều, vì bạn có thể điều khiển bằng chuột và bộ phím cực kỳ dễ dàng.

TẢI XUỐNG WAKUOO NGAY !!!

Và tất nhiên, để chơi game trên PC, bạn cần cài đặt phần mềm Giả lập Android. Tuy nhiên, hầu hết các trình giả lập hiện nay đều nặng và không tương thích với các máy yếu. Do đó, Wakuoo sẽ là lựa chọn thay thế hoàn hảo để chơi Free Fire trên PC. Với Wakuoo, bạn có thể chơi game với trình điều khiển Android 7 tương tự như trình giả lập. Ngoài ra, Wakuoo còn hỗ trợ phản chiếu màn hình điện thoại lên PC, giúp game thủ dễ dàng thao tác, điều khiển và chơi bằng chuột và bàn phím PC.

Nền tảng Wakuoo và lợi ích so với trình giả lập

1. Hỗ trợ các trò chơi Android trên PC với FPS cao.

2. Phù hợp với cấu hình PC yếu.

Tích hợp Android 5/7/9 và giả lập 32 / 64bit.

4. Đề xuất trình điều khiển Android phù hợp cho từng trò chơi.

6. Tương thích với 99% các game phổ biến tại Việt Nam như Liên Quân Mobile, Free Fire, Chơi Cùng Nhau, v.v.

5. Hỗ trợ bộ phím tương tự như giả lập.

6. Hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại lên PC

7. Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

8. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ và khắc phục lỗi nhanh chóng.

Cách chơi Free Fire trên PC mà không cần cài đặt Trình giả lập với Wakuoo

Chơi Free Fire trên PC với Trình điều khiển Android 7 trên Wakuoo

Bước 1: Tải Wakuoo về máy tính của bạn. Bạn có thể tham khảo thao tác trong phần tiếp theo của bài viết này hoặc xem nhanh HEI.

Bước 2: Mở ứng dụng. Nhập từ khóa “Game sinh tồn Mobile của Garena“và thanh Tìm kiếm và hãy nhấn đi vào.

Bước 3: Nhấn Cài đặt để tải Free Fire về thiết bị của bạn.

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển hướng đến Cửa hàng Google Play. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Wakuoo, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình trước khi tải xuống trò chơi. Nếu bạn đã sử dụng nó trước đây, bạn sẽ được chuyển hướng trực tiếp đến trang tải xuống Free Fire trên Google Play. Bâm vao Cài đặt để cài đặt trò chơi.

Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy nhấp vào nó Tro choi để chơi trò chơi.

Như bạn thấy, bạn có thể sử dụng bộ phím như bên dưới để dễ dàng điều khiển và chơi game.

Chơi Free Fire bằng cách phản chiếu màn hình điện thoại của bạn trên Wakuoo

Tính năng này cho phép người dùng phản chiếu màn hình điện thoại lên nền tảng Wakuoo. Thông thường khi chiếu màn hình điện thoại lên PC bạn vẫn cần thực hiện các thao tác trên điện thoại chứ không thể điều khiển trực tiếp từ máy tính được. Tuy nhiên, với Wakuoo, người dùng có thể dễ dàng sử dụng chuột và bàn phím để thao tác và điều khiển điện thoại trực tiếp.

Nhờ vậy, khi sử dụng tính năng chiếu màn hình điện thoại khi đang chơi, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng bộ phím để điều khiển game. Ngoài ra, người chơi vẫn có thể chơi các game chặn giả lập hoặc giả lập như PUBG Mobile, Sky: Children of the Light, v.v. trực tiếp trên nền tảng Wakuoo mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Tính năng này sẽ sớm xuất hiện trên Wakuoo trong thời gian tới. Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi!

Hướng dẫn tải và cài đặt Wakuoo trên PC

Bước 1: Vào trang chủ Wakuoo VN.WAKUOO.COM và bấm vào đó Tải ngay. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào tệp đã tải xuống để cài đặt Wakuoo.

Bước 2: Wielt Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bấm vào nó bắt đầu để mở và khởi động ứng dụng.

Tổng hợp cách tải Free Fire về máy tính

Hi vọng qua bài viết này, người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm trực tiếp tựa game bắn súng đỉnh cao Free Fire trên PC thông qua nền tảng Wakuoo mà không cần tải giả lập. Chúc may mắn.

Xem Thêm  Top 5 phần mềm tăng tốc máy tính hiệu quả nhất trên máy tính | 25h.vn