Máy tính để bàn trở nên chậm chạp sau một thời gian dài sử dụng do chứa nhiều tập tin rác và đầy bộ nhớ. Để khắc phục sự cố này, hãy tải CCleaner trực tiếp về máy tính của bạn. CCleaner là phần mềm tiện ích với khả năng dọn dẹp các tập tin rác và giải phóng dung lượng ổ cứng, tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Trong bài viết này, Sforum sẽ chia sẻ với bạn đọc nhiều thông tin hơn về phần mềm CCleaner cùng với những lợi ích của nó.

CCleaner là gì?

CCleaner là một công cụ dọn dẹp phần mềm miễn phí dành cho Windows PC và Mac, đáp ứng nhu cầu tối ưu hóa hệ thống và quyền riêng tư của người dùng.

CCleaner giúp người dùng xóa các tập tin không sử dụng khỏi PC để khởi động nhanh hơn và lướt web an toàn hơn với ít lỗi và lãng phí hệ thống hơn.

Hỗ trợ không gian đĩa cứng trống cho PC hoặc thiết bị di động, cho phép Windows hoặc Mac OS của bạn chạy nhanh hơn và mượt mà hơn. Một tiện ích không thể thiếu cho PC hoặc điện thoại di động của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng CCleaner

  • Bảo mật hơn: Chạy CCleaner sẽ xóa vĩnh viễn mật khẩu, lịch sử Internet, tệp tạm thời, tệp cấu hình và hơn thế nữa.
  • Cải thiện bảo mật: Dọn dẹp máy tính của bạn an toàn hơn. CCleaner giúp bạn loại bỏ tất cả dữ liệu độc hại khỏi máy tính của bạn.
  • Tốc độ máy tính nhanh hơn: Xóa các tệp không cần thiết trên máy tính của bạn sẽ giải phóng tài nguyên trên hệ thống và tăng tốc độ máy tính của bạn.
  • Máy tính trở nên ổn định hơn: Windows Registry Cleaner của ứng dụng giúp khắc phục mọi lỗi và giúp máy tính của bạn hoạt động trơn tru.
  • Dung lượng trống: Nó có thể tải rất nhiều tệp không cần thiết trên PC của bạn. Sử dụng phần mềm này sẽ loại bỏ hoàn toàn các tệp này, mang lại cho PC của bạn nhiều dung lượng hơn.

Hướng dẫn tải CCleaner và cách cài đặt chi tiết.

Để tải xuống và cài đặt CCleaner, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập liên kết này bên trong Nhấp vào Tải xuống miễn phí để tải phần mềm về máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn đã hoàn tất Nhấp vào tệp .exe chỉ cần tải xuống ở góc trái của màn hình để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Giao diện cài đặt hiện ra> Nhấp vào Cài đặt.

Bước 4: Khi xuất hiện giao diện như hình, Nhấp vào Từ chối để từ chối tải xuống phần mềm diệt vi rút AVG hoặc nếu bạn muốn tải xuống, vui lòng Nhấp vào Chấp nhận để chấp nhận.

Bước 5: Chờ chương trình cài đặt trong giây lát.

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, Nhấp vào Chạy CCleaner để khởi động phần mềm và sử dụng nó.

Hướng dẫn sử dụng CCleaner để dọn dẹp và tăng tốc máy tính.

Dọn dẹp máy tính của bạn với CCleaner

Bước 1: Bạn đầu tiên Khởi chạy phần mềm CCleaner đi lên.

Bước 2: Trong giao diện trò chơi chính của ứng dụng, chọn Làm sạch tùy chỉnh bên trong Nhấp để phân tích thêm.

Bước 3: Sau khi thực hiện 2 bước trên, đợi đến xKhi thanh màu xanh lam xuất hiện và hệ thống đang chạy ở mức 100%, quá trình phân tích đã hoàn tất> DAMMENtích cực Run CCleaner (Run Cleaner) xóa.

Bước 4: Cuối cùng, một thông báo xác nhận xuất hiện nói rằng bạn chắc chắn muốn xóa tệp khỏi máy tính của mình> DAMMENtích cực Tiếp tục xác nhận.

  • Thực hiện xong các bước trên là bạn đã làm sạch bụi bẩn thành công.

Dọn dẹp registry trên CCleaner để tăng tốc máy tính của bạn

Bước 1: Bấm vào mục đăng ký bấm vào Quét sự cố (Quét các chủ đề).

Bước 2: Sau khi quét xong ứng dụng, phần mềm hiện ra hàng loạt lỗi cần sửa, tương tự như lau bụi bẩn, bạn chỉ cần nhấn nút “Sửa các chủ đề đã chọn” có thể hoàn thành bước này.

Bước 3: Quá trình sửa lỗi registry đã hoàn tất, bạn Nhấp vào Đóng.

Kết luận Còn về CCleaner Down?

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải và cài đặt phần mềm CCleaner trên máy tính của mình. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong quá trình cài đặt. Chúc may mắn.

MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT!

Xem Thêm  Cách quay màn hình máy tính Win 10 có âm thanh bằng Xbox | 25h.vn