Nếu thường xuyên sử dụng mạng xã hội, chắc hẳn bạn đã không ít lần nghe đến thuật ngữ ‘người đăng ký’. Hiện tại, tính năng này đã có trên cả Youtube và Facebook. Vậy subscribe là gì mà mọi người đều quan tâm và tìm hiểu?

Hãy để Sforum giải thích cho bạn những định nghĩa thú vị này qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng ký mà mọi người dùng YouTube đều có

Đăng ký là gì?

Theo định nghĩa trong tiếng Anh, subscribe là một động từ có nghĩa là quyên góp, ủng hộ hoặc hỗ trợ một sự kiện hoặc hiện tượng. Đối với mạng xã hội, thuật ngữ này có Chỉ đăng ký một người, trang hoặc tài khoản cụ thể để nhận thông tin, trạng thái và bài đăng mới nhất.

Đăng ký là gì?

Người đăng ký Youtube là gì?

Subscribe Youtube bấm vào nút đăng ký kênh các bạn thích hay chú ý theo dõi nhé. Điều này sẽ giúp bạn nhận được những thông báo mới nhất do chủ kênh đăng trên Youtube.

Thao tác này hoàn toàn miễn phí, người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho thao tác đăng ký kênh của mình. Điều này thực sự hữu ích nếu bạn quan tâm đến kênh và quan tâm vì nó giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ bài viết, video nào bạn muốn xem từ kênh Youtube đó.

Người đăng ký Youtube là gì?

Người đăng ký là gì?

Người đăng ký trở thành als Danh từ chỉ những người đã theo dõi và đăng ký một kênh cụ thể trên Youtube. Khi quyết định đăng ký kênh, họ cũng thể hiện sự quan tâm, yêu thích và muốn ủng hộ kênh. Số lượng người đăng ký được hiển thị dưới tên kênh trong giao diện chính của kênh đó.

Người đăng ký là gì?

Đăng ký Youtube để làm gì?

Tính năng kiếm tiền trên Youtube sẽ là nguồn thu nhập hấp dẫn

Để bật tính năng kiếm tiền cho kênh Youtube của bạn, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau của người xem kênh: 4000 giờ xem video và 1000 lượt đăng ký kênh. Điều này cho thấy đăng ký thực sự quan trọng vì nó quyết định trực tiếp đến việc có biến YouTube thành nguồn doanh thu của bạn hay không.

Đăng ký Youtube để làm gì?

Tăng ý kiến, quan điểm

Kênh càng có nhiều người đăng ký thì mỗi lần bạn đăng video càng có nhiều lượt xem hơn những kênh có ít người đăng ký. Đây là điều khiến bạn xem Youtube, bạn thấy các Youtuber đang tìm nhiều cách khác nhau để nhấn nút đăng ký kênh của họ!

Phát triển thương hiệu, giúp bạn trở nên nổi tiếng

Nếu kênh của bạn có nhiều ý kiến, nhiều người đăng ký thì có nghĩa là kênh của bạn được nhiều người quan tâm và biết đến. Điều này không chỉ giúp bạn trở nên nổi tiếng và kết nối được với nhiều người mà còn là cách để phát triển thương hiệu cá nhân lý tưởng. Bằng cách này, bạn có thể nhận được rất nhiều lời mời hợp tác quảng cáo, phục vụ cho công việc kinh doanh của chính mình, nếu có!

Cách đăng ký Youtube

Cách đăng ký Youtube bằng điện thoại

Bước 1: Đối với điện thoại, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng YouTube đã tải xuống trước đó hoặc trên web trên điện thoại của mình.

Bước 2: Nhấp chuột Biểu tượng Sich => Nhập tên kênh Bạn đang tìm kiếm và muốn đăng ký.

Cách đăng ký Youtube

Bước 3: Dưới danh sách các kênh được hiển thị, hãy chọn kênh bạn muốn theo dõi => Bấm vào nút Đăng ký dưới tên kênh.

Cách đăng ký Youtube bằng máy tính

Bước 1: Bạn vào Youtube tại đây, nhập vào ô tìm kiếm tên kênh mà bạn muốn đăng ký.

Cách đăng ký Youtube bằng máy tính

Bước 2: Nhấp vào kênh yêu thích của bạn => Đi ở góc bên phải Nhấp vào nút Đăng ký Đăng ký.

Cách đăng ký Youtube bằng máy tính - Bước 2

Cách xem các kênh đã đăng ký trên youtube

Bước 1: Khởi động YouTube trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Bước 2: Một loạt thanh công cụ được hiển thị bên trái giao diện. Bạn kéo xuống để tìm Phần tử kênh đăng ký. Tại đây bạn có thể xem tất cả các kênh mà bạn đã đăng ký.

Cách xem các kênh đã đăng ký trên youtube

Hướng dẫn cách tăng người đăng ký Youtube

Phát triển nội dung kênh

Khi nói đến đăng ký Youtube, nó có thể được chia thành hai loại: Đăng ký tự nhiên và đăng ký nhờ các thủ thuật khác. Tuy nhiên, chính những subs tự nhiên mới thực sự là những subs mang lại giá trị lớn nhất cho kênh Youtube của bạn.

Nguyên nhân chính là vì đây là những người dành sự quan tâm đặc biệt cho kênh của bạn nên họ không bỏ sót bất kỳ video nào mà bạn đăng tải và sẵn sàng hào hứng, tương tác lâu dài với bạn.

Để thu hút người xem đăng ký và ở lại kênh YouTube lâu dài, bạn cần có cách phát triển nội dung thật tốt. Chất lượng video tải lên kênh phải thực sự tốt và chứa nội dung hữu ích, mới mẻ, sáng tạo để giúp bạn phát triển kênh lâu dài và ổn định.

Vì vậy, hãy chú ý đến sự đầu tư và chất lượng về hình ảnh, âm thanh, ý tưởng và nội dung video trước khi đăng tải lên mạng xã hội này, các bạn nhé!

Khuyến khích người dùng đăng ký kênh và bấm vào các video đã đăng

Nhiều người dùng khi xem video không có thói quen bấm theo dõi kênh mình đang xem vì nghĩ khi xem chỉ cần search tên kênh của bạn là có kết quả và chỉ cần chọn video để xem.

Bạn nên làm điều đó Kêu gọi đăng ký kênh của bạn, chỉ vài giây ở đầu hoặc cuối videoNgười dùng nhớ đăng ký kênh để đón chờ những video chất lượng tiếp theo.

Đăng ký Exchange

Tương tự với Facebook nếu bạn có thể tận dụng thủ thuật trao đổi lượt like, comment để tăng tương tác trên Facebook thì trên Youtube bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách này. Bằng cách này bạn có thể trao đổi người đăng ký thực với bao nhiêu tùy thích mà không mất phí để tăng số lượng người đăng ký hiện có.

Chia sẻ video của kênh trên mạng xã hội

Cách tăng người đăng ký Youtube hiệu quả mà ít người biết đến Chia sẻ chúng trên các mạng xã hội khác để làm quen với bạn bè, gia đình và người thân của bạn rằng bạn đã có tài khoản trên Youtube và họ sẽ giúp bạn tăng số lượng người đăng ký kênh của bạn.

Vẫn

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến việc đăng ký Youtube. Hi vọng bài viết này hữu ích với các bạn, nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè và gia đình nhé. Chúc may mắn!

Xem Thêm  Mâm cúng giao thừa cần chuẩn bị những gì? Cách cúng chuẩn nhất | 25h.vn