Nuvi grow milk là dòng sữa tăng chiều cao cho bé được giới thiệu vào năm 2021. Nhiều mẹ còn đang băn khoăn về chất lượng, hiệu quả sử dụng sữa Nuvi Grow lớn cũng như so sánh với sữa Abbott Grow Gold.

Vì vậy trong bài viết này, mình sẽ đánh giá chi tiết sữa Nuvi Grow Height và so sánh với Sữa Abbott Grow Gold để các mẹ có cái nhìn khách quan nhất, yên tâm lựa chọn loại sữa tốt nhất cho bé sử dụng hàng ngày. .

Nguồn gốc của tên đầu tiên Nuvi Grow

Nuvi Grow là dòng sữa bột công thức được nghiên cứu bởi Nutifood Việt Nam và các chuyên gia hàng đầu Châu Âu tại Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển – NNRIS.

Hiện nay, Nutifood là một trong những thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Nutifood được sản xuất và phân phối được nhiều người tin dùng và ủng hộ, trong đó có Sữa Nuvi Grow High. Nuvi Grow là dòng sản phẩm chuyên về phát triển chiều cao phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt Nam.

Đánh giá chi tiết sữa Nuvi Grow cho trẻ sơ sinh có tốt không?

Sữa bột Nuvi Grow có mấy loại? Cho ai?

Nuvi Grow có hai dòng sản phẩm là Sữa bột pha sẵn và Sữa bột pha sẵn phù hợp với mọi nhu cầu và độ tuổi của từng bé. Đặc biệt:

 • Sữa bột Nuvi Grow 4 dành cho trẻ trên 2 tuổi, liều lượng 900g
 • Sữa bột pha sẵn Nuvi Grow dành cho trẻ trên 1 tuổi, gồm hộp 180 ml và 110 ml

Các mẹ lần đầu thử có thể chọn loại sữa bột pha sẵn hộp 180ml hoặc 110ml để xem bé có thích hay không, có hợp với khẩu vị của bé không nhé!

Thành phần dinh dưỡng của sữa Nuvi Grow

 • Bộ 3 dưỡng chất canxi, vitamin D3, đặc biệt là vitamin K2 bổ sung đúng tỷ lệ cho trẻ em Việt Nam, giúp hấp thu tốt canxi và vận chuyển canxi vào xương, cho xương dài, chắc khỏe, chiều cao tối ưu.
 • HMO nhập khẩu 100% từ Châu Âu, với các vi chất như sắt, kẽm, vitamin A, E, C, … tăng sức đề kháng giúp trẻ khỏe mạnh, giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm.
 • DHA hàm lượng cao giúp hỗ trợ theo khuyến nghị của FAO / WHO cùng với lutein, taurine, choline,… hỗ trợ hoàn thiện trí não, giúp trẻ cải thiện trí nhớ và khả năng học hỏi.

Sữa Nuvi Grow có mùi vị như thế nào? Uống có tốt không?

Sữa Nuvi Grow Cao Có vị ngọt, thơm ngon, dễ uống.

Sữa Nuvi Grow có dễ tan không? Nóng chảy ở nhiệt độ nào?

Kết cấu của Sữa bột Nuvi Grow là dạng bột mịn, màu vàng nhạt, khi mở ra có mùi thơm dễ chịu, tan nhanh trong nước nóng ở nhiệt độ khoảng 50 độ C.

Cách pha sữa bột Nuvi Grow?

Để có thể mang đến cho con những chất dinh dưỡng tốt nhất, các mẹ cần tuân thủ các bước sau khi pha sữa:

Sữa Nuvi Grow giá bao nhiêu? Nó có đắt không? Bạn mua nó ở đâu vậy?

Nuvi Grow được phản hồi khá tích cực về chất lượng và giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm sữa nhập khẩu chất lượng cao. Giá sữa Nuvi Grow cụ thể như sau:

 • Hộp 48 hộp Sữa bột pha sẵn Nuvi Growi 180ml: 480.000đ
 • Hộp 48 hộp Sữa bột pha sẵn Nuvi Grow 110ml: 336.000đ
 • Sữa bột Nuvi Grow lon 900g: 308.000đ

Hiện Nuvi Grow được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng sữa trên toàn quốc, mẹ có thể mua tại các cửa hàng sữa hoặc mua online tại cửa hàng chính hãng của NutiFood tại LazadaTiki, Shopee.

Đánh giá ưu nhược điểm của sữa tăng chiều cao Nuvi Grow?

Lợi thế

 • Sản phẩm dinh dưỡng cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu, được nghiên cứu để phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, giúp bé lớn khôn, khỏe mạnh và thông minh hơn.
 • Chứa bộ 3 dưỡng chất canxi, vitamin K2 và D3 với tỷ lệ phù hợp với trẻ em Việt Nam giúp xương bé dài ra, chắc khỏe và tối ưu hóa tiềm năng chiều cao của bé.
 • Được bổ sung HMO 100% nhập khẩu từ Châu Âu và hàm lượng DHA cao giúp trẻ tăng sức đề kháng và phát triển trí não.
 • Được đánh giá cao về chất lượng mà giá cả lại tiết kiệm hơn rất nhiều so với các sản phẩm sữa cao cấp nhập khẩu.
 • Sữa có vị thơm ngon, dễ uống, bé không bị ngán. Đặc biệt là dòng sữa bột pha sẵn rất được các mẹ và bé đón nhận.

Khiếm khuyết

 • Đối với mặt hàng sữa bột dành cho trẻ em trên 2 tuổi, số lượng cửa hàng bán vẫn chưa nhiều. Một số bà mẹ nhận xét rằng rất khó để tìm thấy sản phẩm này.

Có nên cho con uống sữa Nuvi Grow không?

Trái ngược với quan niệm “mật độ là do di truyền”, theo Viện Dinh dưỡng và Nghiên cứu Khoa học Quốc gia trên thế giới, các bà mẹ có 77% cơ hội giúp con mình tối ưu hóa chiều cao thông qua chế độ ăn uống, luyện tập và môi trường. Trong đó, chế độ ăn uống là yếu tố quan trọng nhất quyết định chiều cao khi trưởng thành, với tỷ lệ 32%.

Dinh dưỡng chính là chìa khóa của mẹ giúp con phát triển không chỉ về tầm vóc mà còn cả thể chất và trí não. Mẹ cần cung cấp đủ 5 nhóm chất cần thiết: đạm, đường, bột, béo và xơ. Bên cạnh đó, mẹ phải đảm bảo bổ sung đầy đủ các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của hệ cơ xương là canxi, vitamin K2, D3 đúng tỷ lệ do chúng có vai trò vô cùng quan trọng.

 • Canxi: chiếm 99% trong cơ cấu thành phần của xương, thiếu canxi trẻ sẽ chậm lớn, thấp lùn, là dưỡng chất quan trọng nhất để xây dựng hệ xương chắc khỏe.
 • Vitamin K2: Giúp gắn canxi vào xương và phát triển khung xương hiệu quả
 • Vitamin D3: Giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn và tham gia vào quá trình canxi hóa tăng trưởng sụn.

Bạn cũng có thể tìm thấy những dưỡng chất này trong sản phẩm Nuvi Grow mới của Nutifood. Nuvi Grow with Nuvi Power Formula từ Viện nghiên cứu Nutifood Thụy Điển, với bộ 3 dưỡng chất hỗ trợ tăng chiều cao: Canxi, Vitamin K2, D3, bổ sung các vi chất dinh dưỡng như kẽm, Vitamin A, E, C giúp trẻ tăng sức đề kháng, khỏe mạnh hơn , có DHA, lutein và taurine để phát triển trí não. Sản phẩm được khảo sát trên thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng cụ thể của trẻ em Việt Nam, giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu.

Nên dùng Sữa Nuvi Grow hay Abbott Grow Gold? Ăn gì tốt cho trẻ sơ sinh?

Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm. Trên các diễn đàn dành cho mẹ và bé em thấy có rất nhiều câu hỏi liên quan đến 2 loại sữa này, so sánh Nuvi Grow và Abbott Grow Gold loại nào tốt hơn?

Về bảng thông tin dinh dưỡng: Vì đều là sản phẩm chú trọng phát triển chiều cao, sức đề kháng & trí não nên mình sẽ tập trung so sánh dưỡng chất của từng nhóm lợi ích:

Lợi thế

Thành phần dinh dưỡng

Đơn vị

Sữa bột pha sẵn Nuvi Grow
Hộp 180ml

Sữa bột pha sẵn Abbott Grow 180ml

Sự khác biệt về tỷ lệ thành phần

Nhận xét

Chiều cao

Canxi

mg

202

259

78%

– Abbott Grow Gold: Chứa nhiều canxi hơn Nuvi Grow nhưng lại kém Nuvi Grow về hàm lượng vitamin D3, K1.

Đặc biệt Nuvi Grow được bổ sung thêm Vitamin K2, một thành phần mà Sữa Abbott Grow Gold hiện nay không có. Đây là dưỡng chất đóng vai trò quan trọng giúp bổ sung canxi và giúp xương chắc khỏe trong quá trình khoáng hóa xương để trẻ mau lớn.

Vitamin D3

IU

162

90

180%

Vitamin K2

9

Vitamin K1

12,2

5,6

218%

Chống lại

HMO

mg

38,9

– Nuvi Grow bổ sung HMO có vai trò tăng sức đề kháng và giảm nguy cơ nhiễm khuẩn, trong khi Abbott Grow Gold chưa được bổ sung.

– Hàm lượng các nhóm vitamin quan trọng khác như A, E, .. Kẽm Nuvi Grow được bổ sung với hàm lượng cao hơn nhiều so với Abbot Grow Gold, ngoại trừ Vitamin C thì Nuvi Grow ít hơn.

Vitamin A

IU

583

270

216%

Vitamin C

Mg

22,7

25,9

88%

Vitamin E

IU

7.2

2,2

327%

Kẽm

mg

2,9

1,8

161%

Gehir

DHA

mg

9

3.56

253%

– DHA, Choline trong 1 hộp Nuvi Grow được bổ sung với hàm lượng cao hơn Abbott Grow Gold.

Ngoài ra, các dưỡng chất khác giúp trẻ phát triển trí não và thị giác như LA, axit alpha linolenic, taurine và lutein đều có mặt trong danh sách thành phần của Nuvi Grow, trong khi Abbott vẫn chưa bổ sung các chất này.

LA

mg

486

Axit alpha-linolenic (ALA)

mg

65

Choline

mg

38,9

36

108%

Taurine

mg

9,7

Lutein

32

Nhìn chung Nuvi Grow có hàm lượng canxi thấp hơn Abbot Grow Gold, nhưng khác với các dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao, sức đề kháng và tăng cường trí não, Nuvi Grow bổ sung nhiều hơn Abbott Grow Gold đáng kể. .

Về hương vị Cả hai đều ngon và dễ uống.

Về giá cả Abbott Grow có giá cao hơn Nuvi Grow khá nhiều, khoảng 675.000 đồng / hộp 180ml và 465.000 đồng / hộp 110ml vì là sữa nhập khẩu. Giá của Nuvi Grow là 480.000đ / thùng 180ml và 336.000đ / thùng 110ml. Mua Nuvi Grow thực sự tiết kiệm hơn rất nhiều mà chất lượng sản phẩm cũng không hề kém cạnh.

Hoàn thành: Vậy để so sánh Sữa bột pha sẵn Nuvi Grow và Sữa Abbott Grow Gold loại nào tốt hơn, xét một cách khách quan thì cả hai đều là sữa tốt cho trẻ tăng chiều cao. Tuy nhiên, Sữa Nuvi Grow sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn vì sản phẩm được nghiên cứu dựa trên thể trạng và dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt Nam và giá cả cạnh tranh so với Abbott Grow Gold.

Hi vọng bài đánh giá chi tiết này sẽ giúp mẹ dễ dàng hơn trong việc quyết định có nên cho con uống sữa Nuvi Grow hay không? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy comment bên dưới bài viết, mình sẽ giải đáp giúp bạn!

Xem Thêm  Tam tai là gì? Làm thế nào để hóa giải tam tai trong năm 2022 | 25h.vn