spotify-lossless-2

Theo thông tin mới nhất gần đây, Spotify dường như đang lên kế hoạch phát nhạc lossless với chuẩn HiFi vào cuối năm nay cho người dùng cao cấp.

Người dùng Spotify Premium sẽ sớm được nghe nhạc lossless chuẩn HiFi

Tiêu chuẩn phát trực tuyến nhạc HiFi là tiêu chuẩn mà tất cả các dịch vụ âm nhạc đều tính đến. Sau Tidal và Amazon Music, Spotify mới đây cũng đã công bố tính năng chơi nhạc với chuẩn này, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Theo đó, trong sự kiện Stream On Online diễn ra vào tối qua, Spotify cho biết bắt đầu từ cuối năm nay, các thuê bao trả phí tại một số thị trường sẽ có thể mở rộng chất lượng âm thanh của mình trên Spotify HiFi và nghe các bài hát yêu thích như ý muốn của các nghệ sĩ.

spotify-lossless-1

Hình minh họa

Ngoài ra, Spotify đã công bố 5 điều chúng ta cần biết về trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao mới của dịch vụ âm nhạc này:

  1. Phát nhạc chất lượng cao luôn là một trong những tính năng mới được yêu cầu nhiều nhất từ ​​người dùng.
  2. Spotify HiFi cung cấp âm nhạc ở chất lượng CD, âm thanh lossless đến thiết bị của người dùng và loa hỗ trợ Spotify Connect, có nghĩa là người hâm mộ sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm sâu hơn và rõ ràng hơn trong khi thưởng thức âm nhạc yêu thích của riêng họ.
  3. Mức độ phổ biến là trọng tâm của mọi thứ mà nhóm tại Spotify làm và hợp tác với một số nhà sản xuất loa lớn nhất trên thế giới để làm cho Spotify HiFi có thể tiếp cận với nhiều người hâm mộ nhất có thể thông qua Spotify Connect.
  4. HiFi được kết hợp với trải nghiệm người dùng liền mạch của Spotify, được xây dựng dựa trên cam kết của dịch vụ trong việc đảm bảo rằng người dùng có thể nghe nhạc họ thích, theo cách họ muốn.
  5. Spotify HiFi sẽ ra mắt vào cuối năm nay tại một số thị trường nhất định và dịch vụ này sẽ sớm chia sẻ thêm thông tin chi tiết.
Xem Thêm  Những tác hại khi bật đèn ngủ cho trẻ sơ sinh - | 25h.vn

Tuy nhiên, giá bán cho tính năng này vẫn chưa được công bố. Đối thủ Amazon ra mắt gói dịch vụ Amazon Music HD vào năm 2019 với mức giá $ 14,99 (~346 nghìn đồng) hoặc $ 12,99 (~300 nghìn đồng) dành cho khách hàng Prime, cao hơn Amazon Music Unlimited.

Riêng Tidal đã hỗ trợ tiêu chuẩn âm nhạc HiFi kể từ khi ra đời, với mức giá cao hơn $ 19,99 (~461 nghìn đồng). Riêng Apple Music thì không tạo được động tĩnh gì dù đã tung ra mẫu Tai nghe AirPods Max với giá $ 549 (~12,7 triệu đồng).

Vẫn

Vậy cuối cùng, ý kiến ​​và suy nghĩ của cá nhân bạn về động thái mới này từ Spotify là gì? Hãy để lại bình luận trong phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

được nhìn thấy nhiều hơn: BẢNG TƯ VẤN VỀ VIỆC HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Hãy theo dõi kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để luôn được cập nhật những tin tức mới và hay nhất!