Bạn muốn chuyển đổi văn bản và giọng nói sang video của mình, nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng trang web Sound of Text để chuyển đổi văn bản và giọng nói một cách dễ dàng mà không cần vào bất kỳ phần mềm nào khác hỗ trợ.

Âm thanh của văn bản trong tiếng Việt là gì?

Đây là trang web trung gian giúp bạn chuyển đổi văn bản, lời nói và tải nhanh các tập tin âm thanh được tạo ra từ nội dung văn bản của bạn một cách rất nhanh chóng mà không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ phần mềm nào. Đặc biệt không chỉ có tiếng Việt mà bạn có thể tạo file âm thanh với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới vô cùng tiện lợi.

Âm thanh của văn bản DỄ DÀNGtự tải Làm thế nào về máy tính?

Bước 1: Vui lòng truy cập soundoftext.com> Bắt đầu Các nội dung phải chuyển đến mục Bản văn > Chọn Ngôn ngữ Bạn muốn ở đó Tiếng nói > Nhấn Tức giận.

Bước 2: Wielt TRO CHOI để nghe nó> Sau đó nhấn TẢI XUỐNG để tải các tệp âm thanh xuống máy tính của bạn.

Âm thanh của văn bản DỄ DÀNGtự tải bằng điện thoại

Bước 1: Vui lòng truy cập trang web trên> Nhập khẩu Tài liệu Bạn muốn tiếp tục Bản văn > Sau đó chọn Ngôn ngữ mà bạn muốn tham gia Tiếng nói > Nhấn Tức giận.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn TRO CHOI để nghe nó> Cuối cùng, chọn TẢI XUỐNG để tải các tệp âm thanh xuống điện thoại của bạn.

Vẫn

Vậy là xong, mình vừa hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi văn bản và lời nói trên internet Âm thanh của văn bản qua điện thoại, máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Chúc may mắn!

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!

Xem Thêm  Thảm massage khác gì với đệm massage? Nên mua loại nào? | 25h.vn