Thiết kế

Realme X7 Pro Ultra

Realme X7 Pro Ultra không chỉ giành chiến thắng trong cuộc so sánh thiết kế này mà còn là chiếc điện thoại Realme tốt nhất khi xét về tính thẩm mỹ. Đây là chiếc smartphone thực sự duy nhất có màn hình cong tràn cạnh đẹp mắt ở mặt trước. Ngoài ra, nó có thân hình mỏng và nhẹ hơn Realme GT cũng như Realme GT Neo.

Mặt khác, Realme GT 5G có một phiên bản da đặc biệt với thiết kế rất đặc biệt. Realme GT Neo cũng có một thiết kế thú vị, đặc biệt là biến thể màu Final Fantasy. Nhưng Realme X7 Pro Ultra là chiếc điện thoại tốt nhất trong bộ ba hiện nay.

Màn hình

Realme GT

Không có sự khác biệt lớn giữa màn hình của ba điện thoại này. Realme GT 5G và Realme GT Neo đều có màn hình Super AMOLED với kích thước 6,43 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD + (1.080 x 2.400 pixel) và tốc độ làm tươi 120Hz. Realme X7 Pro Ultra đi sau một chút do có tốc độ làm tươi 90Hz, nhưng nó vẫn sử dụng tấm nền Super AMOLED với độ phân giải Full-HD + và độ sáng rất cao. Kích thước màn hình của chiếc smartphone này là 6,55 inch và hai cạnh bên được bo cong đẹp mắt.

Phần cứng và phần mềm

Bảng thông tin kỹ thuật

Nếu bạn cần một chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất, hãy sử dụng Realme GT 5G mà không cần suy nghĩ kỹ. Máy được trang bị chipset mạnh mẽ và mới nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại là Snapdragon 888 với RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Bạn cũng có thể nhận được bộ nhớ lên đến 12GN / 256GB với Realme GT Neo, nhưng bộ xử lý Dimensionity 1200 của nó quá tệ.

Xem Thêm  Điện thoại di động Masstel Hapi 10 - 2GB/16GB - 4G/LTE - Chính hãng giá rẻ | 25h.vn

Realme X7 Pro Ultra có hiệu năng yếu nhất trong 3 thiết bị sử dụng chipset Dimensity 1000+. Về phần mềm, tất cả các điện thoại này đều chạy trên hệ điều hành Android 11.

Máy ảnh

Realme GT Neo

Cả ba điện thoại thông minh này đều có thiết lập camera sau tương đối giống nhau và có chất lượng trung bình. Cụ thể, cả ba thiết bị đều sử dụng cảm biến camera chính 64MP, ống kính 8MP cho góc siêu rộng và camera macro 2MP. Chỉ có một điểm khác biệt: Realme X7 Pro Ultra có camera selfie 32MP tốt hơn, trong khi Realme GT và GT Neo có camera trước 16MP.

Tuổi thọ pin

Realme GT (Ảnh 1)

Cả ba điện thoại thông minh đều có cùng pin dung lượng 4.500 mAh, nhưng Realme GT 5G được xây dựng bộ vi xử lý với quy trình sản xuất tiên tiến hơn nên tiêu thụ ít điện năng hơn.

Vẫn

Realme GT Neo (Ảnh 1)

Nhìn chung, Realme GT 5G là thiết bị cao cấp nhất trong so sánh này, nhưng nếu bạn muốn một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp nhất, màn hình đẹp và hiệu năng đủ tốt thì Realme X7 Pro Ultra là lựa chọn phù hợp. hợp lý hơn. Bạn sẽ chọn điện thoại nào?