Bộ sạc nhanh ZMI Quick Charge 3.0 18W HA612: Sạc nhanh – An toàn

Thời điểm mất sạc điện thoại và việc sạc điện thoại của bạn phải nhờ đến sạc dự phòng. Bạn muốn tìm một Sạc nhanh ZMI 3.0 Bộ sạc nhanh 18W HA612.

Thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo với khả năng chống bụi bẩn và lão hóa tốt

Với thiết kế nhỏ gọn với kích thước tổng thể lần lượt là 62,5 x 39,2 x 21,8 mm. Với kích thước này, bạn có thể thấy sạc nhanh ZMI Quick Charge 3.0 18W HA612 có thân hình nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi cần thiết.

Được cấu tạo từ nhựa ABS cao cấp nên củ sạc nhanh ZMI Quick Charge 3.0 18W HA612 có độ bền khá tốt và đặc biệt là khả năng cách điện. Với chất liệu nhựa cao cấp này, ZMI mang đến cho những chiếc sạc của mình khả năng chống lão hóa và ố vàng rất tốt.

Xem Thêm  Tretinoin Obagi có tốt không? Công dụng Tretinoin Obagi? | 25h.vn

Chân sạc dẹt phù hợp với nhiều loại ổ cắm điện với chất liệu kim loại dẫn điện tốt

Hiện nay trên thị trường, hầu hết các loại bút sạc đều sử dụng chân cắm dẹt, tiện lợi khi mang theo. Cùng với đó, củ sạc dẹt giúp người dùng linh hoạt hơn khi kết nối với ổ cắm điện hoặc nguồn sạc, thuận tiện khi thao tác.

Chân sạc dẹt phù hợp với nhiều loại ổ cắm điện với chất liệu kim loại dẫn điện tốt

Cùng với đó, củ sạc nhanh ZMI Quick Charge 3.0 18W HA612 được trang bị hai chân cắm dạng thanh kim loại cao cấp. Điều này giúp chúng có thể thực hiện chức năng sạc nhanh như ý và an tâm hơn khi sạc.

Công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 18W với đầu ra USB A. tiêu chuẩn

Với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0, bộ sạc nhanh ZMI Quick Charge 3.0 18W HA612 này được trang bị. Sau đó, chúng có thể giúp bạn sạc điện thoại nhanh hơn gấp 8 lần so với các bộ sạc thông thường.

Công nghệ sạc nhanh 18W Quick Charge 3.0 với đầu ra USB-A tiêu chuẩn

Hiện nay trên thị trường có chuẩn sạc nhanh qua cổng Type-C sang Type-C rất hiếm gặp và điều này gây khó khăn cho bạn khi sử dụng. Tuy nhiên, với bộ sạc nhanh ZMI Quick Charge 3.0 18W HA612, bạn có cổng ra USB-A thông dụng hơn.

Tương thích với hầu hết các bộ sạc nhanh của thương hiệu ZMI danh tiếng

Với nguồn điện từ 5V – 2.5A, 9V – 2A và 12V – 1.5A, bộ sạc nhanh ZMI Quick Charge 3.0 18W HA612 linh hoạt hơn. Chúng cho phép bạn sạc và tương thích với hầu hết các vấn đề và tiêu chuẩn sạc nhanh khác nhau.

Xem Thêm  [Review] Top 5 Nên mua tivi hãng nào chất lượng tốt, giá rẻ | 25h.vn

Tương thích với hầu hết các bộ sạc nhanh thương hiệu Xiaomi ZMI

Sở hữu trực tiếp bộ sạc nhanh ZMI Quick Charge 3.0 18W HA612 Cấp cao tại CellphoneS

Với cấu hình và chất lượng tương xứng với sạc nhanh ZMI Quick Charge 3.0 18W HA612 cao cấp thì bạn nên sở hữu ngay sản phẩm này. Để sở hữu sản phẩm này, bạn hãy đến các cửa hàng CellphoneS tại Hà Nội và HCM.