Phong cách và hợp thời trang

Dù chỉ là pin sạc dự phòng nhưng viên pin Samsung vẫn được nhà sản xuất cung cấp từ bên ngoài. Toàn bộ bên ngoài của Power Bank được hoàn thiện bằng chất liệu hợp kim nhôm, mang đến vẻ ngoài cao cấp và sang trọng.

Bộ pin Samsung

Viên pin cũng có thiết kế nhỏ gọn, độ mỏng tối ưu nên cho phép người dùng dễ dàng cầm nắm và sử dụng. Màu sắc bên ngoài của Power Bank cũng được Samsung lựa chọn cẩn thận để làm nổi bật bên cạnh chiếc điện thoại của bạn.

Năng lực vượt trội

Samsung Battery Pack có dung lượng pin bên trong lên đến 10.000 mAh. Với dung lượng cao như vậy, người dùng có thể thoải mái sạc pin cho thiết bị của mình từ pin sạc dự phòng để tận hưởng những chuyến du lịch hay thoải mái di chuyển đến bất cứ đâu mà không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm ổ đĩa. Những chuyến du lịch của bạn chắc chắn sẽ hoàn hảo hơn nếu có Bộ pin Samsung bên mình.

Bộ pin Samsung

Hiệu suất gấp đôi

Nếu có nhiều thiết bị cần sạc cùng lúc thì Bộ pin Samsung hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn. Với các trạm sạc kép vượt trội, Samsung Power Bank cho phép bạn sạc hai thiết bị cùng một lúc. Sản phẩm còn có hai cổng xuất USB 2.0 và Type-C tiêu chuẩn đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Samsung Battery Pack cũng hỗ trợ các trạm sạc cho hầu hết các thương hiệu thiết bị khác có kết nối USB BC1.2, AFC và QC 2.0.

Xem Thêm  [2022] Top 11 Mặt Nạ Dưỡng Da tốt nhất hiện nay [BS Da Liễu Tư Vấn] | 25h.vn

Bộ pin Samsung

Nhận đầy pin nhanh chóng ở mọi nơi

Cho dù bạn ở đâu, Bộ pin Samsung có thể giúp điện thoại của bạn được sạc đầy một cách nhanh nhất. Samsung Power Banks hỗ trợ công nghệ sạc nhanh tiên tiến AFC và Quick Charge 2.0 để sạc pin nhanh hơn khi thiết bị hỗ trợ công nghệ sạc tương thích.

Bộ pin Samsung

Người dùng cũng có thể lựa chọn các chế độ sạc phù hợp với thiết bị của mình như chế độ sạc nhanh hay chế độ sạc kép. Việc chuyển đổi các chế độ này cũng rất dễ dàng và người dùng chỉ cần nhấn vào nút điều khiển pin trên bộ sạc dự phòng là có thể thực hiện được.

Hãy luôn chắc chắn

Bộ pin của Samsung hỗ trợ công nghệ sạc cường độ thấp, giúp sạc thiết bị của bạn một cách an toàn. Điều này thực sự tiện lợi khi bạn sử dụng sản phẩm để sạc cho nhiều thiết bị đến từ các hãng khác nhau.

Bạn cũng không phải lo lắng về các vấn đề bảo mật khác vì Bộ pin Samsung được tích hợp tính năng Bảo vệ chống quá tải vượt trội (OCP) để đảm bảo nguồn sạc ổn định trên thiết bị. Khi mức điện năng vượt quá giới hạn mà thiết bị có thể chịu đựng, tính năng OCP sẽ kiểm soát và tự động ngắt nguồn sạc.