Bộ định tuyến WiFi TP-LINK Archer AX10 – WiFi 6 kết nối nhanh chóng với nhiều thiết bị

Cung cấp nhiều loại thiết bị truyền tín hiệu internet chất lượng cao, thương hiệu TP-LINK không còn xa lạ với nhiều người. Một trong những sản phẩm nổi bật của công ty – Thiết bị dẫn wifi TP-LINK Archer AX10với công nghệ WiFi 6 nhân, CPU 3 nhân và khả năng kết nối nhiều thiết bị – sẽ là giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu phát sóng WiFi nơi công cộng.

Công nghệ WiFi 6 với băng tần kép cho tốc độ kết nối vượt trội

TP-LINK Archer AX10 WiFi Router được trang bị công nghệ WiFi 6 mới, cho tốc độ kết nối internet trên điện thoại hoặc laptop nhanh hơn so với các thế hệ trước. WiFi 6 cũng hỗ trợ WiFi dung lượng cao hơn và giảm tắc nghẽn mạng, mang lại kết nối vững chắc. Với WiFi 6, người dùng có thể phát trực tiếp với chất lượng lên đến 4K và cũng có thể đảm bảo chơi game trực tuyến tốt nhất mà không bị giật lag.

Xem Thêm  Cách kết nối máy in qua mạng LAN trên Win 10 | 25h.vn

Công nghệ WiFi 6 với băng tần kép cho tốc độ kết nối vượt trội

Với hệ thống băng tần kép, bộ định tuyến WiFi TP-LINK Archer AX10 cung cấp tốc độ kết nối 1,5 Gbps (với 1201 Mbps trên băng tần 5GHz và 300Mbps trên băng tần 2,4GHz). Bộ định tuyến cũng được hưởng lợi từ công nghệ 1024-QAM mới nhất, hỗ trợ tốc độ kết nối gigabit vượt trội cho tất cả các thiết bị điện tử.

Sử dụng CPU ba lõi với công nghệ tạo tia

Bên trong TP-LINK Archer AX10 WiFi Router là bộ vi xử lý CPU ba nhân 1,5 GHz, mang đến hiệu năng đáp ứng nhu cầu truyền tải dữ liệu lớn (ví dụ tải phim, tệp video hoặc game nặng). Đồng thời, CPU 3 nhân còn giúp giảm thiểu độ trễ kết nối để đảm bảo bạn thoải mái trò chuyện video call hay “chiến” game một cách mượt mà.

Sử dụng CPU ba lõi với công nghệ tạo tia

Bộ định tuyến WiFi TP-LINK Archer AX10 sử dụng bốn ăng-ten độ lợi cao, kết hợp với công nghệ tạo chùm tia cho phép tất cả các thiết bị kết nối WiFi có tốc độ internet mạnh mẽ, ổn định và không bị tắc nghẽn. Công nghệ Beamforming còn mở rộng vùng truyền dẫn WiFi, thích hợp cho các khu văn phòng, quán cà phê, nhà hàng.

Thiết lập dễ dàng thông qua ứng dụng Tether, tương thích với Alexa

Cài đặt và định cấu hình kết nối WiFi trên bộ định tuyến TP-LINK Archer AX10 sẽ dễ dàng hơn với ứng dụng Tether. Tải xuống từ App Store và CH Play, người dùng có thể kiểm soát mọi thao tác và cài đặt, quản lý kết nối WiFi trực tiếp trên điện thoại của mình một cách tiện lợi, thao tác dễ dàng và nhanh chóng.

Xem Thêm  096 là mạng gì? Những điều bạn chưa biết về mạng 096 | 25h.vn

Thiết lập dễ dàng thông qua ứng dụng Tether, tương thích với Alexa

TP-LINK Archer AX10 WiFi Router cũng tương thích với trợ lý ảo Amazon Alexa, giúp mang đến phong cách sống thông minh và hiện đại cho người dùng. Chỉ với một thao tác cài đặt đơn giản, người dùng có thể điều khiển điều khiển WiFi bằng giọng nói vô cùng hiện đại.

Mua Bộ định tuyến WiFi TP-LINK Archer AX10 với giá chiết khấu trên thiết bị di động

Bộ định tuyến WiFi TP-LINK Archer AX10, với công nghệ WiFi 6 và phạm vi phủ sóng WiFi rộng, là giải pháp Internet hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Chiếm hữu TP-LINK Archer AX10. Thiết bị dẫn wifi Thực sự, chọn không tham gia hệ thống CellphoneS. Khi đến thăm CellphoneS, bạn sẽ được tận mắt trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất, từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay đến các thiết bị thông minh, router, modem đa dạng về mẫu mã. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm với giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline 1800.2097 để được tư vấn.