Bộ định tuyến WiFi TotoLink X5000R 6 băng tần kép AX1800 – Giải pháp truyền tải Internet hiệu quả

Nếu bạn đang tìm giải pháp cho đường truyền internet tốc độ cao, hãy trang bị thiết bị cho căn phòng của mình. TotoLink X5000R Bộ định tuyến WiFi 6 băng tần kép AX1800 xung quanh Hệ thống CellphoneS.

Sử dụng chuẩn WiFi 6 với băng tần kép cho tốc độ kết nối ổn định

Đầu router TotoLink X5000R sử dụng chuẩn kết nối WiFi 6 mới, cho tốc độ kết nối lên đến 1201 Mbps tại 5 GHz fixed & fixed.

Với công nghệ beamforming, TotoLink X5000R cũng có thể duy trì tốc độ đường truyền internet với độ trễ gần như bằng không.

Sử dụng chuẩn WiFi 6 với băng tần kép cho tốc độ kết nối ổn định

Đầu Router WiFi TotoLink X5000R được trang bị hệ thống băng tần kép với bốn ăng ten 5dBi, giúp tăng khoảng cách truyền WiFi giúp người dùng kết nối Internet với phạm vi rộng hơn. Với công nghệ OFDMA và MU-MIMO, TotoLink X5000R phát WiFi đến nhiều thiết bị kết nối cùng lúc mà không gây nghẽn mạng.

Giao thức bảo mật cấp cao, dễ dàng quản lý thông qua ứng dụng TotoLink ROUTER

Mọi kết nối internet ngày nay đều cần một yếu tố bảo mật. Do đó, bộ định tuyến TotoLink X5000R AX1800 được trang bị phương thức WPA3, góp phần bảo mật cho việc truy cập WiFi, đảm bảo không kẻ gian nào có thể xâm nhập mà không biết mật khẩu.

Xem Thêm  Cách ẩn tên Wifi tất cả nhà mạng để chấm dứt tình trạng “xài chùa” | 25h.vn

Giao thức bảo mật cấp cao, dễ dàng quản lý thông qua ứng dụng TotoLink ROUTER

Chủ sở hữu của Bộ định tuyến TotoLink X5000R AX1800 cũng có thể quản lý các kết nối WiFi xung quanh phòng bằng ứng dụng Bộ định tuyến TotoLink. Chỉ cần tải xuống từ App Store hoặc Google Play, chủ sở hữu bộ định tuyến hoàn toàn hiểu được tình hình truy cập Internet WiFi do tiêu đề bộ định tuyến phát ra.

Sở hữu Router WiFi băng tần kép TotoLink X5000R 6 AX1800 với giá ưu đãi tại CellphoneS

Những ai có nhu cầu xây dựng không gian công cộng của mình với kết nối WiFi tốc độ cao và đáng tin cậy, hãy trang bị bộ định tuyến WiFi 6 băng tần kép TotoLink X5000R chính hãng AX1800 ở đầu hệ thống CellphoneS. Khi đến với CellphoneS, bạn còn được mua những thiết bị công nghệ mới với giá hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và ưu đãi, vui lòng gọi 1800.2097 để được tư vấn.