300MBPS Tenda – F6 Router Wifi Chuẩn N Tốc độ 300MBPS Wifi dễ dàng mở rộng

Phòng của bạn quá rộng và modem wifi tiêu chuẩn không đủ dải cho nhu cầu của bạn. Mua thêm bộ phát wifi được coi là giải pháp hữu ích và tốt nhất ở thời điểm hiện tại cho ngôi nhà của bạn. Bộ định tuyến N không dây với tốc độ 300 MBPS Tenda – F6 là một trong những thiết bị mạng có tốc độ ổn định và khả năng mở rộng internet tuyệt vời cho không gian của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn với chất liệu bền bỉ, 4 ăng ten 5dBi phủ sóng rộng

Router Wifi chuẩn N Tenda – F6 300 MBPS được hãng thiết kế với kiểu dáng rất nhỏ gọn phù hợp với mọi nhu cầu về không gian mà không chiếm quá nhiều diện tích. Ngoài ra, chất liệu trên chiếc router này còn được trang bị bằng nhựa cứng rất bền bỉ với thời gian. Khả năng tản nhiệt của Tenda – F6 cũng hiệu quả không kém với các van đi kèm vật liệu thiết kế tản nhiệt rất tốt.

Xem Thêm  Đầu 088 là mạng gì? Giải đáp ý nghĩa, tư vấn cách chọn mua | 25h.vn

Để mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng Tenda, Tenda đã trang bị cho bộ phát wifi Tenda – F6 300 MBPS chuẩn N với 4 anten 5dBi. Công suất của bộ định tuyến này trong quá trình truyền tải có thể phục vụ tốt cho những nơi vừa, nhà 2, 3 tầng. Khả năng phủ sóng của bộ định tuyến này rất tốt, cho khả năng truyền tải tốt với đường kính khoảng 100m.

4 ăng ten 5dBi với phạm vi phủ sóng rộng

Được trang bị chip Qualcomm mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn và cổng bảo mật

Để duy trì sự ổn định và hỗ trợ đường truyền để nhiều thiết bị có thể truy cập cùng lúc. Tenda đã sử dụng chip Qualcomm mạnh mẽ cho tốc độ xử lý nhanh chóng. Khả năng truyền dữ liệu Internet ổn định đến người dùng một cách tốt nhất giúp người dùng có thể truy cập vào Router Wifi chuẩn Tenda – F6 300 MBPS tốc độ N.

Được trang bị chip Qualcomm mạnh mẽ

Đã có thông tin cập nhật về chuẩn bảo mật trên Tenda – F6, bộ định tuyến này đã được trang bị các chuẩn 64 / 128bit WEP, WPA-PSK, WPA2-PSK mới nhất trên các bộ định tuyến Wifi hiện nay. Giúp người dùng bảo vệ an toàn dữ liệu khi sử dụng Wifi với khả năng kiểm soát số lượng truy cập không dây dựa trên địa chỉ MAC được thiết lập trực tiếp trong cài đặt của router. Tenda đã trang bị cho Router Wifi chuẩn N Tenda – F6 300MBPS có tới 3 cổng LAN 10 / 100Mbps và 1 cổng WAN 10 / 100Mbps cho tốc độ băng thông cao.

Xem Thêm  Lắp mạng FPT Đồng Nai ưu đãi HOT rẻ nhất tháng 04/2022 | 25h.vn

Hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn và cổng bảo mật

Nhiều tính năng quản lý tiện lợi, tương thích với mọi thiết bị

Tenda mang đến những tính năng quản lý tiện lợi nhất tại 300 MBPS Router Wifi Tenda – F6 Chuẩn N. Với tính năng Hẹn Giờ Tắt Bật WiFi giúp bạn quản lý tốt hơn thời gian hoạt động, tắt khi không cần thiết. Các tính năng khác như tường lửa: NAT / spi, bộ lọc địa chỉ IP / MAC, bộ lọc địa chỉ WEB cũng hoạt động rất tốt trên router wifi này.

Nhiều tính năng quản lý tiện lợi, tương thích với mọi thiết bị

Với Chế độ lặp lại, Router Wifi chuẩn Tenda-F6 Tốc độ 300 MBPS có thể tương thích với mọi thiết bị sử dụng trong gia đình bạn như TV, Điện thoại, Laptop, … Chế độ Bộ lặp đa năng trong Tenda-F6 sẽ làm nên Bộ định tuyến tương thích với nhiều băng tần, phù hợp với mọi dòng thiết bị từ thấp đến cao.

Mua Bộ định tuyến Wifi N-Class giá rẻ thực sự với tốc độ 300 MBPS Tenda – F6 tại HandyS

Hiện tại CellphoneS phân phối chính hãng Router wifi chuẩn N tốc độ 300 MBPS Tenda – F6 với giá rẻ nhất thị trường. Chính sách công ty đầy đủ như bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng. Bạn có thể mua bộ định tuyến này tại bất kỳ trung tâm CellphoneS nào gần nhất hoặc đặt hàng online trực tiếp trên website của trung tâm để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc!