Router Wifi Tenda Ac5 Băng tần kép Ac1200 – Nhỏ gọn, truyền tải nhanhsáng bóng

Ngày nay, với nhu cầu truy cập và kết nối internet cực cao thì chắc chắn router là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với người dùng công nghệ. Do đó, nó cần modem router để có nhiều tính năng hơn, đường truyền nhanh hơn. Bộ định tuyến Wifi Tenda Ac5 Ac 1200 tự tin đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng với kích thước nhỏ gọn, tốc độ truyền tải nhanh chóng sẽ làm bạn ấn tượng.

Kích thước nhỏ gọn, 4 ăng-ten 5dBi, công nghệ công nghệ MU-MIMO

Bộ định tuyến Wi-Fi băng tần kép Tenda Ac5 Ac1200 đến từ thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm chất lượng của Tenda. Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với kích thước tiêu chuẩn 22.5 x 21 x 14.5 cm với kích thước như vậy người dùng có thể dễ dàng lắp đặt cho căn phòng của mình mà không sợ chiếm quá nhiều diện tích. Các chi tiết được hoàn thiện chính xác từ góc cạnh đến cổng kết nối giúp sản phẩm trở nên cứng cáp hơn, người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Xem Thêm  Router Wifi Huawei AX3 Pro băng tần kép AX3000 CPU 4 nhân | 25h.vn

Tích hợp 4 anten 5dBi, kết hợp với công nghệ MU-MIMO giúp cải thiện số lượng thiết bị kết nối và 4 cổng LAN cho wifi. Cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng tín hiệu mạnh, vùng phủ sóng lớn và truyền tải dữ liệu với tốc độ cực kỳ ổn định. Với Router Wifi Tenda Ac5 băng tần kép Ac1200, người dùng có thể thuận tiện xem video HD 4K và chơi game trực tuyến mượt mà.

CPU 28nm 1GHz, 1167Mbps, tiết kiệm năng lượng, dễ dàng thiết lập thông qua ứng dụng Tenda WiFi

CPU tần số cao 1GHz quy trình 28nm, vượt xa các bộ định tuyến khác, nhờ đó cung cấp kết nối ổn định và nhanh chóng, công nghệ 802.11ac Wave 2.0 mới, Tenda Ac5 Wifi cho tốc độ kết hợp không dây băng tần kép lên đến 1167 Mbps vượt xa các bộ định tuyến 802.11n về đường truyền . Đặc biệt với băng tần 5 GHz, nó có thể cung cấp cho người dùng nhiều kênh riêng biệt hơn, ít nhiễu hơn và vùng phủ sóng WiFi ổn định hơn. AC5 cũng tích hợp nhiều chế độ như Router, WISP và AP, hỗ trợ Wireless Forwarding, mở rộng mạng WiFi. Công nghệ Beamforming phân phối WiFi theo một hướng, hỗ trợ kỹ thuật phủ sóng WiFi khắp nhà người dùng, xây dựng kênh chuyên dụng.

CPU 1 GHz 28nm Tốc độ 1167 Mbps, Tiết kiệm năng lượng

Nếu bạn quên mật khẩu tài khoản ISP của mình và không thể đăng nhập vào kiểm tra bộ định tuyến cũ của mình, tính năng di chuyển tên người dùng và mật khẩu ISP sẽ giúp bạn. Ứng dụng Tenda WiFi cho phép bạn thiết lập bộ định tuyến mọi lúc, mọi nơi như: ngắt kết nối, tối ưu hóa, điều chỉnh cường độ tín hiệu, điều khiển chỉ với 1 lần chạm. Điều đặc biệt vẫn phải kể đến tính năng tiết kiệm điện mà Tenda phát triển khi kích hoạt chế độ ngủ, tự động ngủ bằng mạng WiFi và tắt hết đèn LED, vô cùng tiện lợi.

Xem Thêm  0393 là mạng gì? Ý nghĩa phong thuỷ của đầu số 0393 là gì? | 25h.vn

Cấu hình dễ dàng thông qua ứng dụng Tenda WiFi

Ưu đãi mua Router Wifi Tenda Ac5 Dual-Band Ac1200 chính hãng tại CellphoneS

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc Router Wifi Tenda Ac5 Dual-Band AC1200 tốc độ 300mbp thì hãy đến với CellphoneS. Tenda Ac5 Dual-Band Wi-Fi Router Ac1200 được bán với giá cực kỳ phải chăng và ưu đãi. Vậy hãy nhanh tay rinh ngay Router Wifi Dual-Band AC1200 Tenda Ac5 về nhà.