Thiết kế tinh tế, dễ dàng di chuyển và sử dụng

Kích thước của thiết bị mạng Tenda này vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm và di chuyển mọi nơi trong nhà.

Router Wifi Tenda Nova MW3 Lưới AC1200 Chuẩn AC1200 - Thiết kế tinh tế, thuận tiện di chuyển và sử dụng

Vùng phủ sóng Wi-Fi lên đến 100 m2

Bộ định tuyến phát xuyên tường, được trang bị 2 ăng-ten ngầm, đảm bảo mạng Wi-Fi ổn định trong diện tích khoảng 100 m2. Nếu bạn đang tạo mạng Wi-Fi với bộ 2 Tenda Nova MW3 cho vùng phủ sóng lên đến 200 m2, bộ 3 300 m2 (diện tích trung bình của một ngôi nhà 3 tầng), đảm bảo tín hiệu Wi-Fi đáng tin cậy ở mọi ngóc ngách.

Bộ định tuyến Wi-Fi lưới AC1200 tiêu chuẩn Tenda Nova MW3 - Vùng phủ sóng Wi-Fi lên đến 100 m2

Tốc độ dữ liệu lên đến 1200 Mbps trên băng tần kép

Băng tần 2.4GHz có tốc độ wifi 300 Mbps và băng tần 5GHz tốc độ lên tới 867 Mbps, router được thiết lập ưu tiên truy cập băng tần 5GHz giúp bạn xem video 4K HD cực mượt mà, không bị giật lag.

Bộ định tuyến Wifi lưới Tenda Nova MW3 AC1200 - Tốc độ dữ liệu lên đến 1200 Mbps trên băng tần kép

Thiết lập nhanh thiết bị mạng với cấu hình được định cấu hình sẵn

Tenda Nova MW3 loại bỏ tải các cáp có kết nối được cài đặt sẵn từ cài đặt gốc, giúp bạn thiết lập dễ dàng ngay khi xuất xưởng.

Xem Thêm  Top 10 cục phát wifi tốt nhất hiện nay 2022 | 25h.vn

Bộ định tuyến Wi-Fi lưới AC1200 tiêu chuẩn AC1200 của Tenda Nova MW3 - Thiết lập nhanh với cấu hình đặt trước

Kết nối nhiều thiết bị và trải nghiệm giải trí phong phú với công nghệ MU-MIMO

Nhờ có MU-MIMO, bộ định tuyến hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị khác nhau với tốc độ ổn định, tính năng QoS thông minh giúp phân bổ băng thông giúp trò chuyện, chơi game trực tuyến và tải tài liệu trở nên mượt mà. Nova MW3 có thể truy cập cùng lúc 20 – 25 người dùng.

Trò chuyện video khi đang di chuyển, không bị nhiễu, không bị nhiễu với 1 SSID và 1 mật khẩu, bộ định tuyến có thể tự động xử lý các thiết bị tối ưu với khả năng truy cập internet mạnh mẽ hơn.

Bộ định tuyến Wifi lưới Tenda Nova MW3 AC1200 - Công nghệ MU-MIMO

Kiểm soát tốt ứng dụng Tenda WiFi

Dễ dàng quản lý việc sử dụng Bộ phát sóng Wifi chuẩn Tenda Nova MW3 AC1200 trên điện thoại của bạn thông qua Tenda WiFi. Trên ứng dụng này bạn có thể chặn người không được phép truy cập mạng chỉ bằng một cú chạm đơn giản, hỗ trợ kiểm soát truy cập trẻ em sử dụng Internet an toàn, chọn mạng khách để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân. thượng đẳng.

Bộ định tuyến Wifi lưới AC1200 tiêu chuẩn Tenda Nova MW3 - Kiểm soát tốt ứng dụng Tenda WiFi

Nếu bạn có nhu cầu về một bộ phát wifi ổn định, dễ sử dụng, linh hoạt, tiện lợi với giá cả phải chăng thì Router Wifi Mesh Chuẩn Tenda Nova MW3 AC1200 là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.