Bộ định tuyến WiFi băng tần kép Huawei AX3 Pro CPU 4 nhân AX3000 – Hỗ trợ Wifi tốc độ cao 6+, phạm vi phủ sóng rộng

Hệ thống wifi cũ khiến bạn khó chịu vì ảnh hưởng đến đường truyền cũng như tốc độ đường truyền chậm thường xuyên khiến bạn bị tách rời. Khắc phục điều này trực tiếp với Bộ phát wifi 4 nhân Huawei AX3 Pro Dual-Band AX3000 hỗ trợ Wifi 6+, tốc độ kết nối nhanh và ổn định hơn.

4 Ăng-ten Wi-Fi 6dB băng tần kép ở 2,4 GHz và 5 GHz

Router WiFi băng tần kép Huawei AX3000 CPU 4 nhân được trang bị 4 anten Wifi 6dB giúp thiết bị có phạm vi phát sóng rộng hơn, mở rộng không gian phủ sóng cho ngôi nhà của bạn, giúp bạn có thể kết nối wifi ở bất cứ đâu.

4 Ăng-ten Wi-Fi 6dB băng tần kép ở 2,4 GHz và 5 GHz

Ăng-ten có thể nghiêng 90 độ để bạn có thể điều chỉnh ăng-ten theo hướng bạn muốn. Bộ định tuyến có hai băng tần tốc độ 2.4GHz với băng thông 574Mbps và 5GHz với băng thông 2.4Gbps, vì vậy bạn có thể lựa chọn băng tần phù hợp để sử dụng.

Xem Thêm  Địa chỉ IP modem wifi FPT là bao nhiêu ? | 25h.vn

Công nghệ Mu-MIMO, hỗ trợ MESH và kết nối nhanh bằng 1 nút

Router Wifi Huawei AX3 Pro sử dụng công nghệ Mu-MIMO giúp thiết bị chịu được tải của nhiều thiết bị, duy trì độ trễ tối ưu, khả năng chịu tải của router lên đến 128 thiết bị.

Bạn có thể kết nối nhiều thiết bị một cách tiện lợi mà vẫn tự tin về tốc độ đường truyền, không lo mạng chậm hay không ổn định. Tốc độ mượt mà, kết nối cùng lúc nhiều thiết bị khác nhau mà không ảnh hưởng đến đường truyền, truy cập miễn phí với tốc độ như sử dụng trên 1 thiết bị duy nhất.

Công nghệ Mu-MIMO, hỗ trợ MESH và kết nối nhanh bằng 1 nút

Trên mặt của bộ định tuyến, có một nút H để nhanh chóng kết nối bạn với WPS hoặc thiết lập MESH chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Tính năng MESH cung cấp một loạt các mạng Wi-Fi và hoạt động thống nhất, giúp mở rộng tín hiệu Wifi.

Quản lý dễ dàng thông qua các ứng dụng Huawei AI LIFE và Huawei Smart Home

Bạn có thể quản lý bộ định tuyến WiFi 4 lõi CPU AX3000 băng tần kép Huawei AX3 Pro của mình một cách dễ dàng thông qua ứng dụng Huawei AI LIFE (dành cho thiết bị Android) và Huawei Smart Home (dành cho thiết bị iOS).

Quản lý dễ dàng thông qua các ứng dụng Huawei AI LIFE và Huawei Smart Home

Ứng dụng giúp bạn cài đặt router, quản lý các thiết bị kết nối với router, thiết lập cổng LAN / WAN, thiết lập IPTV, … một cách dễ dàng.

Xem Thêm  Router Wi-fi TP-Link Archer C54 băng tầng kép Ac1200 | 25h.vn

Mua ngay Router Wifi băng tần kép Huawei AX3 Pro CPU 4 nhân chính hãng AX3000 với giá hấp dẫn tại HandyS

Sở hữu Router Wifi 4 nhân Huawei AX3 Pro Dual-Band AX3000 CPU 4 nhân chính hãng hiện được bán trên các nhà mạng với mức giá hấp dẫn giúp cải thiện kết nối Wifi trong nhà bạn. Hãy đến CellphoneS để trải nghiệm sản phẩm ngay bạn nhé.