Nước súc miệng là một công cụ hữu ích để tiêu diệt vi khuẩn và chăm sóc răng miệng của bạn. Nước súc miệng Asin có tốt không? Thành phần và cách sử dụng. Bạn đã nghe đến sản phẩm nhưng chưa biết thông tin cụ thể nên còn chần chừ gì nữa trước khi mua và sử dụng? Mời các bạn xem bài đánh giá để trả lời chi tiết câu hỏi trên.

Asin moon wash

Nước súc miệng Asin là sản phẩm của công ty Asin, Việt Nam, được phát triển bởi Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Khu công nghệ cao TP.HCM.

Nước súc miệng Asin được chiết xuất tự nhiên từ berberin (củ Hoàng Liên – Bìm bìm biếc), tinh dầu quế, tinh dầu chanh tre có tác dụng diệt khuẩn rất tốt, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm răng miệng, họng, làm sạch răng miệng, ngăn ngừa hôi miệng. hơi thở và giữ cho hơi thở thơm mát.

Sản phẩm có dạng chai nhựa trong suốt, có cốc nhỏ ml để người dùng tiện đong lượng nước súc miệng, nhìn hơi giống chai đựng thuốc.

Thành phần chứa giấm trong nước súc miệng

Sản phẩm chứa thành phần dược chất tự nhiên Berberine Chloride được tinh chế bằng công nghệ nano có tác dụng diệt khuẩn và nấm. Sản phẩm có chứa 0,2% chlorhexidine digluconate có tác dụng bảo vệ vòm họng khỏi nhiễm virus, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm do vi khuẩn ở miệng, họng gây ra như viêm họng hạt, viêm amidan, viêm nướu, viêm nha chu. từ mảng bám cho răng, vệ sinh răng miệng và làm sạch răng miệng, giúp răng trắng và chắc khỏe.

Xem Thêm  Văn khấn ông Công ông Táo 2022 chuẩn nhất | 25h.vn

Tinh dầu quế (Cinnamomum Cassia oil) và tinh dầu chanh (Cytrus Hytrix shell oil) có tác dụng kháng khuẩn, đồng thời ngăn mùi, giữ cho miệng luôn thơm mát.

Nước muối 0,9% được sử dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm. Sản phẩm hoàn toàn không chứa cồn.

Asin moon wash
Nước súc miệng Asin có tác dụng diệt khuẩn và chăm sóc răng miệng hiệu quả

Ý kiến ​​của các chuyên gia và người tiêu dùng

Theo các chuyên gia, về nguyên lý, nước súc miệng ASIN có 2 điểm khác biệt:

1. Chứa berberine nano (được sản xuất tại SHTP Labs) như một chất kháng vi rút, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng berberine rất hiệu quả trong việc chống lại vi rút cúm A.

2. Tinh dầu vỏ quế và tre Tinh dầu chanh có tác dụng kháng khuẩn, kháng virus và tạo mùi đặc trưng cho sản phẩm; không giống như các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Đây là một sản phẩm vệ sinh răng miệng hiệu quả, với thành phần tự nhiên và rất tốt.

Đánh giá của người tiêu dùng về sản phẩm này là giúp khử mùi hôi, hơi thở thơm tho và giúp giảm đáng kể các bệnh về nướu, lợi và răng miệng. Nước súc miệng đặc biệt có hương thơm tự nhiên của chanh quế cho cảm giác thơm mát. Sản phẩm có vị hơi đắng nên hơi kén người sử dụng nhưng nếu bạn đã dùng quen thì sẽ rất thích.

Hướng dẫn cách sử dụng

Để đạt được hiệu quả bảo vệ răng miệng tốt nhất khi sử dụng nước súc miệng Asin, bạn cần lưu ý: Sau khi chải răng, đợi vài phút rồi súc miệng với 10ml không pha loãng, ngậm dung dịch trong miệng khoảng 30 – 40 giây và nhổ đi. Vì thành phần berberine Được chiết xuất từ ​​rễ cây Hoàng liên (cây Bìm bịp vàng) nên khi rửa sạch sẽ thấy vị đắng nhẹ nhưng đây là thành phần chính và giúp kháng khuẩn vùng họng, miệng rất tốt.

Ghi chú:

– Đừng uống. Không cần thiết phải rửa lại bằng nước. Sử dụng 2-3 lần mỗi ngày.

– Không ăn ngay sau khi rửa miệng

Mẹo: Khi súc miệng, chỉ dùng 5ml ngậm sâu trong họng, đợi 10-15 giây rồi quất mạnh và nhổ ra.

Asin moon wash
Nước súc miệng Asin có vị đắng nhẹ, thành phần hoàn toàn tự nhiên

Những trường hợp không nên dùng nước súc miệng asin

Trẻ em và người lớn sử dụng các dung dịch súc miệng kháng khuẩn khác nhau. Nước súc miệng Asin có vị hơi đắng nên thích hợp dùng cho người lớn. Trẻ em không nên sử dụng sản phẩm này.

Mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Nước súc miệng Asin là sản phẩm có tác dụng diệt khuẩn rất tốt, nhất là trong thời điểm giao mùa, viêm đường hô hấp cấp tính như hiện nay.