redmi-note-8-miui-12-1 (1)

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người dùng Redmi Note 8 phiên bản quốc tế cũng đã nhận được bản cập nhật giao diện MIUI 12 dựa trên Android 10 với nhiều đổi mới về giao diện cũng như sửa các buglog ở phiên bản cũ.

Redmi Note 8 quốc tế chính thức được cập nhật lên MIUI 12

Quay trở lại vài tháng, chính xác là vào tháng 4, đây là thời điểm Xiaomi chính thức giới thiệu MIUI 12 cho người dùng; và hiện tại hãng đang dần cập nhật giao diện mới này lên các mẫu điện thoại thông minh mới nhất của mình. Và những ai đang sử dụng Redmi Note 8 phiên bản quốc tế thì hãy vui vì tính đến hôm nay, Xiaomi đã bắt đầu cập nhật MIUI 12 cho mẫu smartphone này.

Theo đó, phiên bản MIUI 12 dành cho Redmi Note 8 sẽ mang mã “MIUI 12.0.1.0 QCOMIXM” và có dung lượng lên tới 2.1GB. Tại thị trường Trung Quốc, Xiaomi đã phát hành phiên bản quốc gia cách đây vài tuần và bây giờ nó là phiên bản quốc tế.

Bản cập nhật này không chỉ mang đến những thay đổi mà chúng ta đã biết về MIUI 12 dựa trên Android 10 mà còn đi kèm với gói bản vá bảo mật tháng 9 của Google. Bản cập nhật này sẽ được phát hành theo từng đợt, thời gian cập nhật cũng sẽ khác nhau tùy theo khu vực và quốc gia.

Xem Thêm  Hướng dẫn chi tiết cách ghép ảnh trên điện thoại Samsung | 25h.vn

redmi-note-8-miui-12-2

MIUI 12 đã “có mặt” trên Redmi Note 8 phiên bản quốc tế

Nhắc lại một chút về cấu hình của Redmi Note 8. Máy được ra mắt vào giữa tháng 10 năm 2019, trang bị màn hình rộng 6.39 inch, độ phân giải Full HD +. Mang sức mạnh của vi xử lý Snapdragon 665, đi kèm với đó là bộ nhớ RAM 3/4 / 6GB và bộ nhớ trong 32/64 / 128GB. Redmi Note 8 có hệ thống 4 camera sau bao gồm: camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 8MP, camera macro 2MP và camera telecamera 2MP.

Sức mạnh của máy là viên pin 4000mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W và khi mới ra mắt, máy có giao diện MIUI 10 dựa trên Android 9.

Vì vậy, độc giả, bạn đã nhận được một chiếc Redmi Note 8 và bạn đã nhận được bản cập nhật này chưa? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới và đừng quên cùng theo dõi nhé Hoàng Hà Mobile Luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

được nhìn thấy nhiều hơn: IPhone 12 nào đáng mua nhất?

Hãy theo dõi kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để luôn được cập nhật những tin tức mới và hay nhất!