Máy sưởi điện Ceramic SUNHOUSE SHD7073 có kiểu dáng sang trọng, tinh tế, phù hợp với những căn phòng hiện đại. Sản phẩm sử dụng công nghệ làm nóng không đốt cháy oxy, tiết kiệm điện hiệu quả, rất dễ sử dụng và an toàn cho sức khỏe.

Phong cách sang trọng
Máy sưởi điện Ceramic SUNHOUSE SHD7073 có kiểu dáng hình trụ, thon gọn, sang trọng, tiết kiệm diện tích. Đơn giản là bạn sẽ đặt sản phẩm ở bất kỳ vị trí nào trong phòng.

Kiểm soát cảm ứng
Sản phẩm được trang bị bảng điều khiển cảm ứng dễ sử dụng, kèm theo điều khiển từ xa với phạm vi hoạt động trong khoảng 10m.

Xoay ngược, phân bổ nhiệt đều khắp phòng
Sản phẩm có khả năng quay và đảo liên tục, giúp phân bổ nhiệt đều khắp phòng, rất thích hợp sử dụng cho không gian rộng như phòng khách hay phòng có nhiều người.

Cơ sở vững chắc
Với chân đế dày và rộng, SHD7073 rất vững chãi khi đặt trên sàn, nghiêng mặt bàn mà không sợ va đập.

Công nghệ sưởi ấm hiện đại
SUNHOUSE SHD7073 sử dụng công nghệ sưởi ấm hiện đại, không đốt cháy oxy, không gây khó thở hay khô da, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái.

2 chế độ sưởi ấm, tiết kiệm năng lượng
Sản phẩm có 2 chế độ làm nóng tương ứng với 2 mức công suất 1300W và 2500W, kèm theo chế độ ECO tiết kiệm điện hiệu quả. Chế độ đảo chiều giúp phân bổ nhiệt đều khắp phòng.

Xem Thêm  Top 10 quạt hơi nước công nghiệp siêu bền bỉ, siêu chất lượng hiện nay | 25h.vn

Sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng
Máy sưởi điện Ceramic SUNHOUSE SHD7073 được trang bị chế độ hẹn giờ lên đến 12 giờ và tính năng tự động ngắt điện khi nghiêng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.