Giới thiệu: Quạt sưởi phòng tắm Sunhouse SHD3816W 1850W

Khác với những loại quạt sưởi thông thường sử dụng ánh sáng để giữ ấm, quạt sưởi SUNHOUSE SHD3816W sử dụng cơ chế làm khô bằng quạt gió giúp phân bổ khí nóng đều và rộng hơn. Thiết kế nhỏ gọn, công nghệ sưởi ấm hiện đại không đốt cháy oxy và khả năng chống thấm nước tốt sẽ giúp việc tắm giặt những ngày đông giá lạnh trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

SANG TRỌNG – NHỎ GỌN – DỄ SỬ DỤNG
Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Sản phẩm có màu trắng đen đơn giản và trang nhã, kích thước vô cùng nhỏ gọn, có thể treo tường hoặc đặt trên bàn (tránh để nước phun trực tiếp). Không chỉ đơn thuần là một chiếc máy sưởi, sản phẩm còn là điểm nhấn cho phòng tắm của bạn thêm phần hiện đại và tiện nghi.

Điều khiển các nút có đèn hiển thị
Sản phẩm được điều chỉnh theo chức năng bằng một núm xoay thực tế. Đèn báo trên thân máy có nhiệm vụ báo trạng thái nguồn điện và sản phẩm đã sẵn sàng hoạt động hay chưa.

NHIỆT AN TOÀN – CÂN BẰNG NHIỆT ĐỘ
Sưởi ấm vào mùa đông – làm mát vào mùa hè

Khác với những loại máy sưởi nhà tắm thông thường chỉ có một chức năng sưởi ấm, SUNHOUSE SHD3816W sử dụng công nghệ quạt sưởi nhà tắm có thể sử dụng trong cả mùa đông và mùa hè. Bạn có thể chọn sưởi với 2 tốc độ sưởi (1000W hoặc 1850W). Và khi sử dụng vào mùa hè, chỉ cần điều chỉnh núm vặn vào vị trí đã định là có ngay phòng tắm thông thoáng, mát mẻ.

Xem Thêm  Top 6 quạt đứng tốt nhất 2022 | 25h.vn

An toàn cho người dùng
SUNHOUSE SHD3816W được trang bị thiết bị bảo vệ quá nhiệt. Máy sẽ tự động ngắt khi có nhiệt độ tăng bất thường (trường hợp đường thoát gió bị tắc, động cơ quạt quay chậm hoặc không hoạt động). Quạt sưởi sẽ tự động khởi động lại khi nhiệt độ giảm xuống. không gây khô da, bóng nhờn nên bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm còn có khả năng chống thấm nước theo tiêu chuẩn Ipx2, chống chập điện nên rất an toàn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.