Quạt làm mát không khí Sunhouse có kiểu dáng hiện đại

Sunhouse SHD7738. Quạt làm mát không khí có kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích. Quạt làm mát không khí Sunhouse có lưu lượng gió 3500m3 / giờ cho khả năng làm mát trên diện rộng, thích hợp sử dụng cho phòng khách gia đình.

Sunhouse SHD7738.  Quạt làm mát không khí

Quạt Sunhouse Diệt Muỗi Hiệu Quả

Sunhouse SHD7738. Quạt làm mát không khí sử dụng công nghệ làm lạnh bay hơi, có khả năng thu hút và tiêu diệt muỗi, côn trùng hiệu quả. Tính năng này từ quạt Sunhouse sẽ giúp tiêu diệt côn trùng gây hại, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn, nhất là trong mùa dịch Sốt xuất huyết.

Sunhouse SHD7738.  Quạt làm mát không khí

Lọc sạch không khí

Quạt Làm Mát Không Khí Sunhouse SHD7738 với chế độ Tạo Ion (-) giúp lọc vi khuẩn, loại bỏ bụi bẩn trong không khí, mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho gia đình bạn.

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 kiểu dáng hiện đạiQuạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 dễ sử dụng

Bảng cảm ứng

Quạt làm mát không khí Sunhouse được trang bị bảng điều khiển cảm ứng, màn hình hiển thị nhiệt độ để theo dõi và điều chỉnh các chế độ hoạt động. Quạt có điều khiển từ xa tiện lợi, bạn có thể dễ dàng điều khiển quạt từ mọi vị trí trong phòng.
Xem Thêm  Quạt trần 5 cánh có điều khiển Panasonic F-60TDN | 25h.vn

Quạt làm mát không khí có bánh xe thiết thực

Quạt làm mát không khí có 4 bánh xe chắc chắn nên dễ dàng di chuyển, thuận tiện nếu bạn muốn thay đổi không gian làm mát. Tay cầm sâu hai bên thân máy hỗ trợ di chuyển dễ dàng hơn.

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 có bánh xeQuạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 có két nước

Thùng nước 20L

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 có bình chứa nước 20L phía sau, có thể châm thêm nước rất dễ dàng. Mặt trước có thang đo mực nước giúp bạn dễ dàng theo dõi lượng nước trong bình.

Xem thêm các tính năng

4 cấp độ tường và các chế độ tiêu diệt linh hoạt

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 có 4 cấp độ âm tường và 2 chế độ làm mát: làm mát bằng gió thường và hơi nước. Tùy theo nhu cầu làm mát mà bạn có thể điều chỉnh chế độ phù hợp. Ngoài ra, quạt còn có chế độ đảo chiều tự động và hẹn giờ rất tiện lợi.

Sunhouse SHD7738.  Quạt làm mát không khí

————————————————– ————————————————– ————————————————– — ——

Vệ Sinh Quạt Điều Hòa Ngay Tại Nhà

Vào những ngày nắng nóng, quạt điều hòa luôn được hoạt động với tần suất dày đặc. Vì vậy, bạn nên vệ sinh chúng thường xuyên để đảm bảo quạt luôn hoạt động tốt và loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình. Nhưng bạn đã biết cách vệ sinh quạt điều hòa chưa? Nếu không, đây là một sản phẩm mới chỉ dành cho bạn!

Xem Thêm  Quạt Có Điện Nhưng Không Quay: Nguyên Nhân Và Cách Sửa Chữa | 25h.vn

Tham khảo thêm: ĐỐI VỚI VI KHUẨN CÓ HẠI BẰNG CÁCH LÀM SẠCH SIÊU DỄ DÀNG

Xem thêm các tính năng