Quạt hộp Senko BD8860 – Quạt tích điện có thiết kế gọn gàng và chế độ bánh răng đi bộ đường dài thiết thực

Phân bổ gió đều, làm mát hiệu quả

6 cánh quạt với sải cánh dài 30cm

Quạt Senko BD8860 có thiết kế 6 cánh, với sải cánh dài 30cm giúp tạo gió nhanh, ổn định và liên tục. Luồng gió tỏa đều khắp nơi, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Lồng quạt có thể thay đổi hướng lên, xuống

Ngoài ra, quạt còn có chế độ đi bộ tham quan rất tiện lợi. Lồng và cánh quạt có thể di chuyển lên xuống để tạo luồng gió cho cả phạm vi thấp và trung bình đảm bảo làm mát hiệu quả.

3 tốc độ gió được điều khiển bằng các nút

Nút điều khiển trên thân quạt

Quạt bố trí 5 nút điều khiển trên thân quạt. Người dùng có thể tắt mở quạt và tùy chỉnh tốc độ gió mạnh, vừa hay nhẹ chỉ với một thao tác cài nút đơn giản và tiện lợi. Ngoài ra, quạt còn có núm điều chỉnh để điều chỉnh chiều quay của quạt để phân phối gió đều.

Thiết kế nhỏ gọn, khung chắc chắn
Quạt được thiết kế dưới dạng hộp nhỏ, gọn gàng (chiều cao 39,4 cm), có thể đặt ở bất cứ đâu. Sản phẩm rất thích hợp sử dụng cho những không gian nhỏ như giường học, bàn làm việc, cũi… Khung quạt chắc chắn, tay cầm thiết thực giúp việc di chuyển của quạt dễ dàng hơn.

Xem Thêm  Quạt tích điện và đèn sạc Honjianda HJD-FL 203 - 2 bình | 25h.vn

Thiết kế hộp nhỏ gọn và xinh xắn

Kiểu dáng quạt đẹp mắt, màu sắc trang nhã giúp tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.

Động cơ ổn định
Quạt sử dụng động cơ bạc dao hoạt động êm ái và bền bỉ. Trong quá trình sử dụng, động cơ quạt hoạt động ổn định và bền bỉ, khi hoạt động không gây ra hiện tượng rung lắc hay tiếng ồn khó chịu.

Dễ dàng làm sạch, an toàn cho trẻ em

Lồng quạt dày dặn căng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Trẻ con với bản tính tò mò, ham học hỏi thường cố gắng cho tay vào lồng quạt khiến cha mẹ lo lắng trẻ có thể bị thương. Hiểu được vấn đề này, thương hiệu Quạt Senko luôn quan tâm đến độ an toàn của sản phẩm cho người sử dụng, đặc biệt với Mẫu Quạt Hộp Senko BD8860 có thiết kế lồng quạt cố định với một phần nan quạt giúp an toàn khi sử dụng, đặc biệt với bọn trẻ.
Ngoài ra, lồng và rễ quạt có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng.
Quạt Hộp Senko BD8860 với thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng làm mát hiệu quả, sẽ giúp cuộc sống của bạn thật thoải mái và thú vị.