Thương hiệu: Sanyo

Năm 2005, tập đoàn Sanyo đã sản xuất và phát triển thương hiệu AQUA, AQUA là tên dòng sản phẩm Sanyo với chất lượng cao hơn, tính năng hiện đại hơn và được định vị ở tầm cao hơn so với dòng sản phẩm Sanyo thông thường. Thường là xung quanh thị trường Nhật Bản. AQUA là thương hiệu đến từ Nhật Bản, được hình thành, phát triển và bán tại Nhật Bản.

Logo Sanyo

Năm 2008, công ty trở thành công ty con của Panasonic sau khi Panasonic mua cổ phần của các nhà đầu tư của Sanyo trên sàn chứng khoán. Sau đó, Panasonic đã bán tủ lạnh, máy giặt và thiết bị điện của Sanyo cho nhà đầu tư Haier.

Sự kiện Sanyo

Công ty con của Tập đoàn Điện tử Sanyo trong mảng tủ lạnh, máy giặt và thiết bị gia dụng, chuyển sang sản xuất và kinh doanh thương hiệu AQUA, từ đó AQUA thay thế hoàn toàn thương hiệu Sanyo trong ngành tủ lạnh. , Máy giặt và thiết bị gia dụng tại Nhật Bản.

Sự kiện Sanyo 1

Sanyo được thành lập bởi Iue Toshio (井 植 歳 男, 1902 – 1969), con rể của Matsushita Konosuke và là nhân viên cũ của Matsushita, được thành lập vào năm 1947 và 1950. chẳng hạn như xong-iô, âm Hán Việt là tam dương), dùng để chỉ mục tiêu của người sáng lập là bán sản phẩm trên toàn thế giới, từ Đại Tây Dương đến Thái Lan, Bình Dương đến Ấn Độ Dương. Ngày 28 tháng 7 năm 2011, Tập đoàn Haier của Trung Quốc mua lại các cửa hàng tủ lạnh, máy giặt và các sản phẩm điện tử tiêu dùng khác của Sanyo tại Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam.

Xem Thêm  [Review] Top 5 quạt treo tường mini tốt giá rẻ nên mua nhất | 25h.vn

Sự kiện Sanyo 3

Trung tâm dịch vụ:

– Phía bắc:

(Đầu tiên). 3 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

(2). 414 Đường Ngọc Hồi, Thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

– Trung tâm:

(Đầu tiên). 343 Điện Biên Phủ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

(2). 209 Lê Lợi, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

– Phía nam:

(Đầu tiên). 28 Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Đông 1, Thị trấn Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP.

(2). 47 Dân Tộc, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.

(3) .26B Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

(4). 868C Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP.

(5). 608 Tô Ngọc Vân, P.4, P. Tam Bình, Thủ Đức

Hotline hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng: (08) 62 75 77 99