Thiết kế hiện đại, tinh tế

Quạt Đứng Toshiba F-LSA20 (H) VN Grey thuộc dòng quạt điện cơ có thiết kế hiện đại, màu sắc tinh tế phù hợp với nhiều không gian trong nhà khác nhau. Màn hình LED của thiết bị thuận tiện cho bạn theo dõi hoạt động của quạt dù ngày hay đêm. Màn hình tự động tắt sau 30 giây, không bị chói vào ban đêm.

Quạt đứng Toshiba F-LSA20 (H) VN Xám

Giá đỡ lớn

Quạt đứng Toshiba có kết cấu mỏng, chân đế lớn, giúp quạt hoạt động ổn định trên mọi loại máy bay.

Quạt đứng Toshiba F-LSA20 (H) VN cấu trúc mỏng màu xámQuạt đứng Toshiba F-LSA20 (H) VN, màu xám, Lưỡi dao 40cm

Chân vịt 40 cm

Quạt Đứng Toshiba có thiết kế dạng quạt đứng, hình dáng lớn, công suất 60W, đường kính cánh quạt lên đến 40cm giúp tạo gió rộng, làm mát căn phòng tức thì.

Hoạt động trơn tru

Quạt tích điện được trang bị động cơ dao bạc, vận hành êm ái, giảm tiếng ồn, giúp gia đình bạn có giấc ngủ ngon. Lồng quạt được căng chắc chắn, có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng.

Quạt đứng Toshiba F-LSA20 (H) VN màu xám hoạt động êm áiQuạt đứng Toshiba F-LSA20 (H) VN Điều khiển từ xa màu xám

Điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa dễ dàng thao tác, chỉ cần ngồi tại chỗ không cần lại gần quạt vẫn dễ dàng điều chỉnh các chức năng. Chiều cao của quạt được điều chỉnh linh hoạt bằng thao tác nút bấm phía sau thân quạt. Ngoài ra, quạt còn có chế độ hẹn giờ, lên đến 7,5 giờ và 3 chế độ gió tự nhiên, đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình.
Xem Thêm  Quạt sưởi điện Ceramic Sunhouse SHD7075 | 25h.vn

Cô ấy nóng? Làm theo các bước sau và chỉ cần một chiếc quạt để làm mát!

Làm thế nào để giữ cho căn phòng mát mẻ với một chiếc quạt mà không cần sử dụng nó? Điều hòa nhiệt độ? Những con đường dưới đây sẽ là giải pháp cho bạn!

Xem thêm: Quạt làm mát thật tuyệt vời nếu bạn áp dụng những cách này

Xem thêm các tính năng